12 cây cảnh phong thủy rước tài lộc dành cho 12 con giáp

Cây cảnh được trồng trong không gian nhà ở đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Hiện nay, cây cảnh cũng được trồng tại các văn phòng làm việc, địa ốc hay tại các cơ sở kinh doanh, buôn bán… Trong phong thủy, cây cảnh sẽ mang lại sức khỏe dồi dào, tiền tài và may mắn. Do đó việc lựa chọn cây cảnh đẹp và hợp với tuổi của gia chủ là điều vô cùng quan trọng.

Lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi.

Tuổi Tý – Cây kim tiền

Những người tuổi Tý thường quản lý chi tiêu và tài sản không được tốt lắm. Mặc dù rất quan tâm đến việc tích góp tiền bạc nhưng lại không biết đầu tư và không tận dung tốt cơ hội kiếm tiền.

Do vậy, người tuổi Tý nên bày trí một chậu cây kim tiền trong nhà hoặc nơi làm việc để mang lại may mắn, giúp bạn mạo hiểm hơn, dám đối mặt với mọi thử thách để tạo ra và nắm bắt tốt cơ hội phát tài của mình.

Tuổi Sửu – Cây dứa cảnh nến.

Cây dứa cảnh nến hay còn được gọi với những tên khác như cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa.

Người tuổi Sửu thường chịu vất vả rất tốt và làm việc theo hướng thực tế, tính tình trung thực thật thà tuy nhiên khá bảo thủ do vậy mặc dù bạn làm việc chăm chỉ nhưng chỉ kiếm được số tiền ít ỏi.

Do vậy, những người cầm tinh con Trâu nên bày trí một chậu dứa cảnh nến đặt tại góc trái của bạn làm việc sẽ giúp bạn chiêu tài rước lộc đồng thời giúp bạn cảm thấy thư thái và thoải mái hơn.

Tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì còn có tên gọi khác như chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, cây sâm nam.

Người tuổi Dần thường có can đảm, dám thách thức và đối mặt với mạo hiện, có bản lĩnh kiến tiền tuy nhiên lại không coi trọng tiền bạc. Đôi khi vì quá nóng vội mà lao vào con đường mạo hiểm dễ dẫn đến tiêu hao, tiêu tán tiền bạc.

Như vậy, người tuổi Dậu nên đặt một chậu cây ngũ gia bì tại phòng khách giúp bạn thăng tiến và phát triển vững vàng hơn đồng thời hài hòa và ổn định tài vận, bảo quản tốt tiền tài.

Tuổi Mão – Cây phát lộc

Những người tuổi Mão thường không biết mẹo để kiếm tiền, hay thận trọng về tiền tài, do vậy mà những người cầm tinh con Mèo thường tích lũy của cải khá chậm, muốn phát tài là chuyện không hề đơn giản.

Do đó, những người này nên trưng bày vài cành phát lộc theo số lẻ trên tủ lạnh của nhà mình giúp họ phát tài nhanh chóng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuổi Thìn – Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh

Những người tuổi Thìn sở hữu tài vận khá tốt và thịnh vượng tuy nhiên lại hay bị tiểu nhân quấy phá do đó ảnh hưởng đến tài vận của họ.

Do vậy, người tuổi Thìn nên bày trí một chậu cây xương rồng tại hướng Tây Bắc của phòng khách sẽ giúp họ hóa giải những điều hung, phòng tránh tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra bạn nên bày trí một cây vạn niên thanh tại hướng Đông Nam trong phòng khách giúp mang lại sự thịnh vượng cho tài vận của họ.

Tuổi Tỵ – Cỏ đồng tiền.

Người tuổi Tỵ sở hữu đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội hay do dự do đó hay bỏ lỡ nhiều thời cơ kiếm tiền tốt.

Do đó, những người tuổi Tỵ nên trồng ít cỏ đồng tiền ngay trước bệ cửa sổ giúp cho tài vận của bạn tăng tiến tốt hơn. Ngoài ra nó cũng giúp tăng cường năng lực phân tích cá nhân tốt hơn, giúp bạn mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn trong công việc.

Tuổi Ngọ – Cây trầu bà.

Những người cầm tinh con Ngựa thường sở hữu tài vận tương đối tối, kiếm được nhiều tiền tuy nhiên lại khá tham lam. Cũng chính vì điều này mà họ thường kinh doanh thua lỗ.

Do vậy, người tuổi Ngọ nên bày trí vài chậu trầu bà tập hợp lại giúp họ tụ hợp tài vận, tuy nhiên vẫn phải phụ thuộc vào bản năng của bản thân không nên quá tham lam.

Tuổi Mùi – Lan quân tử.

Người tuổi Mùi thường không hay quan tâm đế tiền tài, không có ham muốn kiếm tiền do vậy họ thường không nỗ lực hết mình để làm việc. Điều này dẫn đến người tuổi Mùi thường không phát tài.

Do đó, người cầm tinh con dê nên bày trí một chậu Lan quân tử tại góc bên phải của bức tường dối diện với ghế sô pha. Điều này giúp họ đem lại vận quý nhân phù trợ sẽ giúp họ phát tài, phát lộc tốt hơn..

Tuổi Thân – Tùng bồng lai.

Người tuổi Thân thường sở hữu khả năng kiếm tiền, biết chớp thời cơ tuy nhiên lại không kiếm được nhiều tiền và tiêu tiền hoang phí, không có khả năng tiết kiệm.

Do vậy, người cầm tinh con Khỉ nên bày trí một chậu Tùng bồng lại tại phòng đọc sách. Như vậy sẽ giúp cho họ tụ tài và giúp họ tiết kiệm tiền tốt hơn.

Tuổi Dậu – Sen đá.

Người tuổi Dậu sở hữu tài vận tương đối thinh vượng, tuy nhiên lại không có khả năng giữ tiền tốt. Do vậy họ thường phải đi vay mượn tiền hoặc đầu tư lỗ vốn hay rơi vào tình trạng phá sản.

Cây sen đá phù hợp với người tuổi Dậu.
Cây sen đá phù hợp với người tuổi Dậu.

Do đó, những người cầm tinh con gà nên bày trí cây sen đá trong phòng khách giúp họ giữ của cải tốt hơn tránh hao tài tán của.

Tuổi Tuất – Cây kim ngân.

Người tuổi Tuất thường sở hữu tài vận khá vững vàng tuy nhiên không có khả năng quản lý tiền bạc tốt. Ngoài ra họ không biết bắt chớp thời cơ kiếm tiền tốt và không biết quý trọng cơ hội mình đang có do vậy rất khó để phát tài.

Do vậy, người tuổi Tuất nên bày trí cây kim ngân tại phòng khách, nó sẽ giúp bạn tích lũy tiền tài tốt hơn như vậy tài vận mới như nước.

Tuổi Hợi – Nhất mạt hương

Những người tuổi Hợi thường sở hữu cuộc sống sung túc, đầy đủ, ăn ngon mặc đẹp tuy nhiên họ lại hay tiêu hết tiền không biết tiết kiệm do vậy tiền tài hay bị hao dần.

Do đó, người cầm tinh con Heo nên bày trí một chậu Nhất mạt hương tại bàn máy tính trong phòng làm việc hay trong nhà. Nó sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu tốt hơn đồng thời biết tiết kiệm, tuy nhiên bạn phải thường xuyên chạm vào lá mới thực sự có hiệu quả tốt nhất.

>>Xem thêm:

Đeo vòng tay phong thủy bên nào để chiêu tài rước lộc?

5 vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc trong kinh doanh

Bài viết: 12 cây cảnh phong thủy rước tài lộc dành cho 12 con giáp trong Phong Thuỷ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *