5 vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc trong kinh doanh

Trong tiềm thức của người Việt, linh vật phong thủy là hiện thân của những con vật linh thiêng. Những linh vật này không chỉ đem lại may mắn và xua đuổi tà ma mà còn mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu đặc biệt là những người làm kinh doanh, doanh nhân.

Vật phong thủy trong kinh doanh giúp thu hút tài lộc

Ngựa

Trong phong thủy, Ngựa là loài động vật đem lại may mắn liên quan đến  tài chính cho công ty và doanh nghiệp, giúp cho công ty phát triển hưng thịnh hơn. Đặc biết, với những người thường phải đi công tác hay kinh doanh buôn bán xa thì nên bày trí ngựa tại cửa hàng, văn phòng giúp cho mọi việc hanh thông và thuận lợi.

Thuyền buồm

Thuyền buồm tượng trưng cho sự thành công và phát triển kinh doanh. Gió và nước là hai yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy, do đó, thuyền buồm biểu trưng cho gió đem lại may mắn và thuận lợi cho việc kinh doanh, thúc đẩy các giao dịch, buôn bán “thuận buồm xuôi gió” đem lại tài lộc cho công ty, doanh nghiệp.

Thuyền mang ý nghĩa "Thuận buồm xuôi gió".
Thuyền mang ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió”.

Ngoài ra thuyền buồm biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý với hình ảnh thuyền chở đầy vàng bạc. Như vậy,  theo phong thủy nếu bạn bỏ vào lòng thuyền những đồng xu, đồng tiền vàng sẽ đem lại sự phồn vinh, thịnh vượng và phát đạt.

Linh vật phong thủy hút nhiều tài lộc

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc con của Ngọc Hoàng, đây là một trong những linh vật được tôn kính nhất. Linh vật này mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho người sở hữu. Không những thế nó còn giúp chủ nhân đạt được công danh sự nghiệp vững vàng, đồng thời giải trừ tà khí bảo vệ của cải cho gia đình và mang lại phúc khí đại cát.

Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn nổi tiếng là một linh vật có thể giải trừ được “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát được biết đến là nguyên nhân dẫn đến những điều bất lợi, điềm xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình.

>> Tham khảo: Tỳ Hưu biểu trưng của tài lộc và may mắn. Gợi ý cách chọn Tỳ Hưu.

Thiềm Thử

Thiềm Thử còn có tên gọi khác là Cóc Ba Chân, miệng ngậm đồng xu chân dẫm lên đống tiền vàng. Thiềm Thử là một trong những linh vật phong thủy tượng trưng cho sự may mắn và phú quý tiền tài. Không những thế Thiềm Thử còn thu hút nhiều tài lộc, đem lại sự bình an và giải trừ tà khí và những điều rủi ro cho mọi người trong gia đình.

Thiềm Thử tượng trưng cho may mắn và phú quý.
Thiềm Thử tượng trưng cho may mắn và phú quý.

Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ Lân là một trong những linh vật truyền thuyết, đồng thời cũng là một trong 4 tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng”. Kỳ Lân là một linh vật sở hữu sức mạnh to lớn có tác dụng trừ tà khí, loại trừ sát khí đồng thời phù trợ sức khỏe đem lại tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài ra Kỳ Lân còn có thể hóa giải trở ngài tiền bạc giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán phát đạt hơn. Chính vì điều này tại những công ty lớn hay các cơ quan doanh nghiệp thường bày trí Kỳ Lân phong thủy với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến.

Trâu Nằm Trên Đống Tiền Vàng

Trâu là loài động vật sở hữu đức tính cần cù, siêng năng, chân chất, hiền lành và dũng mãnh. Nó tượng trưng cho sự bình an, ấm no và viên mãn. Do đó khi nhắc đến những linh vật phong thủy không thể không nhắc đến Trâu nằm trên đống tiền vàng, nó giúp chủ nhân mang lại sự thịnh vượng và tài lộc lâu bền.

Cá Chép Ngậm Ngọc

Cá chép ngậm ngọc là linh vật phong thủy tượng trưng cho sự giàu sang, tiền tài và may mắn. Trong phong thủy, những gia đình có con nhỏ còn đi học thường bày trí Cá chép ngậm ngọc với mong muốn cầu mong sự may mắn và thuận lợi hanh thông trong việc học hành, thi cử. Linh vật này vừa đem lại vượng khí, cát khí vừa giúp xua đuổi và trấn áp tà khí, hung khí.

Cá Chép Ngậm Ngọc biểu tượng cho giàu sang và tiền tài.
Cá Chép Ngậm Ngọc biểu tượng cho giàu sang và tiền tài.

Trên đây là những vật phẩm và linh vật phong thủy giúp chủ nhân thu hút tài lộc, sự may mắn và thành công đồng thời thúc đẩy sự phát triển và công việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi và phát đạt..

>>>Xem thêm:

Bài viết: 5 vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc trong kinh doanh trong Phong Thuỷ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *