Bùa yêu có thật hay không? Cách làm bùa yêu để giữ chồng

Bùa yêu có thật không? Liệu có phải đó là loại bùa ngải có khả năng khiến cho 2 người không yêu nhau, quyến luyến nhớ nhung không thể rời xa nhau. Vậy cách làm bùa yêu giữ chồng  ngoại tình như nào để đối phương luôn chung thủy.

Hiện nay, trên nhiều trang diễn đàn mạng xã hội có rất nhiều câu chuyện chia sẻ về kiến thức về chơi ngải, chơi bùa hòng khống chế tình cảm của một người khác. Cũng có rất nhiều người lên than vãn bản thân gặp phải bùa yêu mà không có cách nào giải trừ được. Vậy thực hư trên đời này liệu có bùa yêu, và bùa yêu là gì, họ yểm bùa bằng cách nào. Bài viết dưới đấy sẽ trả lời mọi bí ẩn đó.

Bùa yêu có thật không?

Bùa yêu hay còn gọi là bùa ngải, người dùng dùng bùa yêu sẽ gọi là người chơi ngải. Không ai có thể lý giải được sự thần bí của loại bùa này, chỉ biết rằng bùa yêu là có thật.  Từ thời xa xưa, người ta tìm thấy một số loài hoa có hương thơm ma lực làm rạo rực lòng người, khiến tâm thần lâng lâng, thần chí không tỉnh táo, khi cho người khác uống loại nước chưa tinh dầu của loài hoa này thì ước nguyện quyến rũ bạn tình của người đó sẽ thành hiện thực.

Bùa yêu được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là ở những nơi thưa dân cư như vùng dân tộc thiểu số. Họ dùng để giúp gia tăng người cho bộ tộc của mình hoặc là có thể do dục vọng từ cái nghèo, cái xấu khiến họ không có điều kiện lấy được vợ, được chồng. Sức mạnh của bùa yêu rất thần bí, nó có thể khiến tình cảm vợ chòng bị sứt mẻ, khiến người đó yêu một người khác, hàng đêm nhớ nhung người đó mà không hiểu vì sao.

Bùa yêu không rõ nguồn gốc xuất xứ, có người thì thường dùng bùa yêu Thái Lan vì họ có rằng đây là thánh địa của các loại bùa và sẽ rất khó để giải trừ loại bùa này. Có người thì dùng các loại bùa yêu nhu bùa lá, bùa lược, bùa gương… Điểm chung của các  loại bùa yêu này là sử dụng sức mạnh thần chú để yểm cho một người nào đó phải yêu, ghét một người cụ thể nào đó đã được định sẵn.

Có một điều chắc chắn rằng, nếu bùa yêu dù xuất phát từ mục đích tốt hay xấu thì đó cũng là một cách làm trái với luân thường đạo lý. Bản chất đây là một lời nguyền rất thiêng, vậy nên khi sử dụng nó, cũng như cầm phải chiếc dao 2 lưỡi, người dùng bùa ắt sẽ phải trả giá đắt.

Cách làm bùa yêu để giữ chồng ngoại tình

Có rất nhiều các loại bùa ngải yêu, thế nhưng loại bùa ngài được dùng để giữ chồng, không để chồng ngoại tình mà một lòng thương yêu vợ là loại bùa ngải được dùng nhiều nhất và phổ biến nhất. Dưới đây là cách làm bùa yêu để giữ chồng ngoại tình hiệu quả mà lại rất đơn giản.

Chuẩn bị nguyên liệu để làm bùa yêu gồm: hoa dâm bụt, hoa hồng, hoa ngải, hoa cải, củ gừng, hạt hoa cải, vỏ cam, vỏ quế, nến thơm và gương.

Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu làm bùa, phơi khô tất cả nguyên liệu trên sau đó dã nhỏ. Hỗn hợp dã chia ra làm 3 phần bằng nhau, 1 phần đem rắc ở dưới chiếu hay đệm giường ngủ, một phần được xoa trên thân cây nến, đốt nến lên và nhìn vào ngọn lửa để trước gương, hãy dùng toàn bộ tâm tư suy nghĩ của mình và hình dung lên người muốn yểm cho đến khi ngọn nến cháy được một nửa.

Phần thứ 3 đem hòa vào bồn tắm và ngâm mình tắm rửa khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau khi tắm xong cần đảm bảo chắc chắn hôm đó cả vợ và chồng phải ngủ chung trên một giường. Mùi hương trên chiếc giường và cơ thể cùng không gian trong nhà sẽ khiến đức lang quan của bạn mị mê hoặc và từ bỏ ý định muốn ngoại tình, sẽ yêu và trân trọng bạn hơn lúc nào hết.

Có rất nhiều loại bùa yêu đơn thuần và không dùng đến những lời nguyền tà ác như là nếu người bị yểm không phục tùng theo lời nguyền thì sẽ bị trừng phạt như bị điên, bị bệnh tật hoặc bị tai nạn.

Hãy nhớ rằng, làm điều gì cũng có luật nhân quả, kể cả khi dùng bùa yêu. Nếu dùng bùa yêu để giữ chồng, không làm ảnh hưởng đến người khác thì được, chớ nên dùng nó để ép buộc một người xa lạ không yêu mình phải ở bên mình thì hậu quả sẽ bị bùa phản lại rất khủng khiếp.

>>Tham khảo: Tổng hợp luật nhân quả về tình yêu, cuộc sống qua kiếp luân hồi

Bài viết: Bùa yêu có thật hay không? Cách làm bùa yêu để giữ chồng trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *