Tư vấn phong thủy nhà ở hợp cho người mệnh Kim mang đến tài lộc

Tư vấn phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim bao gồm màu sắc trang trí , hướng nhà, cách sắp xếp nội thất bên trong và vật phẩm đem lại tài lộc may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.

Để tìm hiểu rõ hơn phong thủy hợp mệnh là như thế nào thì mời bạn đọc qua bài viết dưới đây.

* Những tuổi thuộc mệnh Kim bao gồm: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

* Màu sắc mang lại tài vận cho người mệnh Kim là màu trắng. Trong khi đó, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, màu đại diện cho mệnh Thổ là màu vàng, vậy nên người mệnh Kim nên chọn lựa tông màu sáng trong mọi hoàn cảnh để luôn gặp nhiều điều may mắn.

Tư vấn phong thủy nhà ở mang nhiều tài lộc cho người mệnh Kim

Tổng thể ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim nên để màu sắc với hai màu chủ đạo là màu trắng và màu vàng để tăng thêm tài vận và công việc luôn thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, có thể kết hợp các màu sắc khác không phải là màu xung khắc như màu xanh dương, xanh nhạt, màu xám, tránh màu đỏ, màu hồng mang mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Kim.

Phong thủy phòng khách

Trong phong thủy nhà ở thì phòng khách là nơi cần quan tâm nhất. Đây được coi là trung tam của ngôi nhà, tập trung linh khí và tài khí. Là giao điểm lưu thông các luồng sinh khí trong nhà, vậy nên bài trí phòng khách đúng cách sẽ giúp cuộc sống của người mệnh kim luôn đại cát đại lợi.

– Vật phẩm nên đặt ở phòng khách nên được làm bằng kim loại, có màu xám, bạc. Nó giúp cân bằng và lưu thông các tinh khí.

– Các đồ dùng nên được làm bằng thủy tinh hoặc sáng bóng như kim loại để mang tính Kim, khiến tổng thể căn phòng được hài hòa hơn.

– Nếu gia chủ thích sưu tầm các bức tượng hay tranh ảnh, có thể lựa chọn các con vật có sự tương đồng về mệnh với mình như Khỉ và Gà. Chúng cũng mang mệnh Kim, nên sẽ giúp gia chủ cầu tài, cầu lộc, cầu bình an.

– Nếu phòng khách và phòng bếp liền kề, gia chủ nên để một bình nước hoặc là bể cá ngăn cách với nhà bếp. Bình nước mang tính Thủy sẽ khắc tính Hỏa của bếp.

– Người mệnh Kim khắc mệnh Mộc, vậy nên nếu gia chủ có thú chơi hoa, thì hãy chọn những loại cây cảnh có hoa màu vàng vể cân bằng theo ngũ hành tương sinh. Như vậy mệnh mộc sẽ không gây hại cho gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ

Gia chủ mệnh kim thì nên đặt phòng ngủ theo hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc sẽ tốt hơn cho toàn thể phong thủy nhà ở. Ngoài ra, màu sắc trang trí phòng ngủ nên nhẹ nhàng, điềm đạm, hợp nhất là các màu tối thiên về màu sẫm, đen. Không được kê giường ngủ ở dưới cửa sổ hay đối diện cửa ra vì vào đó là điều cấm kị trong phong thủy.

Phòng thủy nhà bếp

Các đồ dùng trong nhà bếp nên thiên về màu trắng, có thể sơn nhà bằng màu xanh dương hoặc xanh nước biển để át đi tính hỏa của bếp.

Các vật dụng trong bếp nên thiên về đồ inox, kim loại với hình tròn hoặc hình bán nguyệt.

Phong thủy phòng làm việc

Mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh, vậy nên phòng làm việc nên đặt theo hướng Tây, Tây Bắc sẽ tốt nhất cho công việc và sự nghiệp của gia chủ.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở nếu không hợp mệnh Kim

Nếu như bạn ở chung cư hoặc mua đất xây nhà mà hướng nhà không thể theo ý của mình mà thay đổi được, thì đây là cách hóa giải giành cho người mệnh Kim nếu như hướng nhà đó tương khắc.

– Nếu hướng của chính không hợp, thì có thể sử dụng cửa phụ hoặc cửa sổ hướng về phía phù hợp, thương xuyên sử dụng cửa phụ, tùy từng hướng cửa chính tương khắc như nào mà nên để một vật gì đó cũng mang tính tương khắc để chắn các năng lượng tiêu cực vào nhà.

– Sử dụng gương bát quái ở cửa ra vào để ngăn các hung tinh vào nhà, trang trí nhà cửa bằng các tương phật để mang năng lượng tiềm tàng bảo vệ toàn bộ ngôi nhà tránh được tà khí.

– Mỗi một khu vực phong thủy nhà ở nào không phù hợp, gia chủ có thể làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó bằng các yếu tố khác theo ngũ hành tương sinh. Ví dụ nhà màu đỏ có thể dùng thêm bể cá cảnh để khắc chế tính hỏa.

Trên đây là toàn tập về tư vấn phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim. Hi vọng rằng bài viết này sẽ mang nhiều thông tin hữu ích để gia chủ mệnh Kim có thể giúp bản thân gặp được nhiều may mắn và tài lộc hơn trong cuộc sống.

>>>Xem thêm: 

Bài viết: Tư vấn phong thủy nhà ở hợp cho người mệnh Kim mang đến tài lộc trong Tư Vấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *