Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Tý

Trang trí nhà cửa theo phong thủy hợp với tuổi của chủ là luôn được nhiều người quan tâm. Khởi đầu trong 12 con giáp, tuổi Tý là hình ảnh đại diện cho những điều tốt đẹp và hàm chứa nhiều ý nghĩa riêng biệt. Vậy trưng  bày nhà phong thủy cho người tuổi Tý như nào cho đúng cách ?

Trang trí nhà phong thủy cho người tuổi Tý
Trang trí nhà phong thủy cho người tuổi Tý

Gam màu thích hợp phong thủy người tuổi Tý

Những người cầm tinh con Chuột thuộc hành Thủy tương khắc với hành Thổ và hành Hỏa do đó khi bày trí nhà cửa, người tuổi Tý không nên kết hợp những màu sáng như vàng, da cam, tím và đỏ. Theo đó, người tuổi Tý nên lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo cho ngôi nhà và hợp với phong thủy của họ.

Ngoài ra để tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà, người tuổi Tý có thể phối những gam màu khác ngoài màu trắng chẳng hạn như màu xanh lam, màu đen tuyền. Hai gam màu này mang lại cảm giác trang nghiêm, lịch sự, cao quý và tôn lên vẻ đẹp trường tồn và bình an. Không chỉ vậy, những gam màu này phù hợp với bản mệnh của những chủ nhà tuổi Tý giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Với những gam màu tươi mới này, ngôi nhà không chỉ là điểm nhấn tạo ra dấu ấn riêng với những vị khách thăm nhà mà còn đem lại sự đào hoa và tài vận cho những người câm tinh con Chuột. Tuy nhiên nên hạn chế những màu tối sẫm vì những gam màu này đem lại những điều không may mắn và thu hẹp không gian ngôi nhà.

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Tý

Tý và Sửu được coi là đôi bạn khá thân thiết và gần gũi với nhau trong 12 con giáp, do đó vật phẩm hình trâu sẽ mang lại may mắn cho chủ nhà tuổi Tý. Những hình tượng hay bức phù điêu có hình con trâu sẽ đem lại cho ngôi nhà của người cầm tinh con Chuột tài lộc dồi dào và phúc lộc viên mãn.

Ngoài ra, người tuổi Tý cũng có thể trưng bày những vật phẩm phong thủy hình rồng, con khỉ, tượng voi hay tượng chuột sẽ mang lại những điều tốt đẹp.

Người tuổi Tý nên bày trí những vật phẩm phong thủy ở trên theo vị trí phía tây của phòng ngủ hay bên trái bàn làm việc, hoặc trên tủ kê đầu giường. Những vật phẩm đó không chỉ mang lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ mà còn giúp xua đuổi và phòng tránh bệnh tật.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý không nên trưng bày những vật phẩm hình con ngựa hay con mèo, bởi lẽ những vật phẩm này tương khắc và không tốt cho người tuổi Tý.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Tý

Ngoài những vật phẩm phong thủy, thì cây cảnh cũng là một vật không thể bỏ qua để bài trí giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tươi mới và thoáng đãng, thư giãn.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Tý
Cây phong thủy hợp với người tuổi Tý

Chủ nhà tuổi Tý nên lựa chọn những chậu cây hợp phong thủy mang lại may mắn và những điều tốt đẹp như: thường xuân, dương xỉ, cây xương rồng tròn, cây trúc phú quý, cây lục thảo trổ, cây thủy quỳ hay cây đại tướng cây. Bày trí những loài cây này trong nhà, người tuổi Tý sẽ được may mắn và tài lộc đuề huề.

Con số hợp phong thủy người tuổi Tý

Những con số trong cuộc sống cũng như trong ngôi nhà cũng ảnh hưởng nhất định đến vận khí và thành công trong tương lai của những người tuổi Tý. Theo đó những người tuổi này nên lựa chọn những ngôi nhà có số nhà hoặc số tầng sở hữu đuôi là 1 hoặc 6 chẳng hạn như 1, 6, 11, 26, 21,… Bên cạnh đó bạn nên tránh không nên lựa chọn những số có đuôi là 0, 3, 5 , 8.

Người xưa có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.” Do đó với những chia sẻ trên đây sẽ giúp những người tuổi Tý có được những kinh nghiệm trang trí nhà cửa hợp với phong thủy, hợp tuổi giúp bạn mang lại may mắn và nhiều điều tốt đẹp tránh phạm phải những kiêng kị.

>>Xem thêm:

Bài viết: Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Tý trong Phong Thuỷ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *