Đào tạo phong thủy – Những lợi ích thiết thực của Phong Thủy

Trong thời buổi kinh tế thị trường, chuyện chọn ngày giờ, địa điểm để khởi sự, ứng dụng Phong Thủy vào việc hùn hạp, tuyển dụng, quản lý nhân lực, hướng nhà, nghề nghiệp, hôn nhân, con cái,… không phải là chuyện xa lạ. Nhiều doanh nhân cho rằng đó là một cách thay đổi vận mệnh, tận dụng thời cơ.

Chắc hẳn ai cũng biết để thành công phải đạt được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Thiên thời thiên về sự may mắn, không thể thay đổi được. Thiên thời cũng được hiểu là không thể cải được số mệnh, nhưng nhờ Phong Thủy có thể thay đổi được “địa lợi” và “nhân hòa”. Cơ hội thì chỉ có một và không phải ai cũng có thể nhận ra cơ hội đang đến với mình. Phải làm sao để nắm bắt được những quy luật vận động của tự nhiên và con người từ đó có các chiến lược, sách lược phù hợp?

Những lợi ích thiết thực của phong thủy
Những lợi ích thiết thực của phong thủy

Đó cũng chính là mục tiêu cũng như những gì Công ty Cổ phần Phong thủy tâm linh Thiên Việt muốn truyền tải đến các học viên qua chương trình đào tạo “Phong thuỷ ứng dụng trong kinh doanh và đời sống – Tăng cường tài lộc kinh doanh”. Cụ thể là sau những buổi học, bất kỳ học viên nào cũng biết áp dụng Phong thủy để tăng cường tài lộc, sức khỏe, tuổi thọ,… cho gia đình, người thân, bạn bè, khách hàng,…theo các ứng dụng:
• Biết chọn các hướng tốt cho nhà ở, văn phòng, …bằng la bàn Phong Thủy.
• Biết cách hóa giải nhà xấu, hướng xấu, ,…biến hung thành cát theo thuật Phong Thủy.
• Sử dụng các vật khí Phong Thủy để tăng cường tài vận cho nhà cửa, văn phòng hay trấn áp điều xấu.
• Chọn được các người hùn hạp, đối tác phù hợp nhất và tốt nhất để làm ăn, buôn bán, mở Công ty,.…
• Chọn được ê kíp nhân viên làm việc hợp nhất để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất
• Nghề nghiệp nào hợp với các nhóm người nào, hướng nghiệp cho con cháu,…
• Biết màu sắc hạp với từng tuổi, từng người, chọn được màu hên, số hên cho mình,,..,…
• Đặt tên con, cháu,…Công ty, vẽ logo hợp với âm dương, ngũ hành,…
• Hôn nhân hạp tuổi, cung, mạng,…tốt nhất cho cả hai cùng phát triển tài lộc, phúc đức,…
• Tính tuổi con, cháu,…hạp với cha, mẹ và cách hóa giải khi không hạp tuổi.

Đặc biệt và độc nhất: Kết hợp cả 3 phương pháp:
• Bấm độn (đếm lóng tay cổ xưa)
• Toán học
• Bảng tính (hiện đại)
• Cùng với 8 bảng dịch giải (màu) từ La Kinh (La bàn Phong Thủy Trung Hoa) để tính 24 hướng, sao tốt, xấu.

Với phương pháp này, không ở đâu đào tạo Phong Thủy khoa học, hiện đại, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ thực hành như tại Công ty Cổ phần Phong thủy tâm linh Thiên Việt. Sau khóa học, học viên có thể điện thoại cho Giảng viên để được giải đáp các thắc mắc hoặc làm rõ những kiến thức chưa nắm rõ hay thực hiện chưa tốt. Và học viên có thể được tham dự học lại miễn phí để hiểu rõ và thực hàng bài học tốt hơn và hiệu quả hơn.

Giảng viên là Chuyên gia Phong Thủy Nguyễn Huy Quang, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế giúp bạn tự làm chủ một môi trường sống của mình, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống và nơi làm việc hiện đại. Với những khả năng tâm linh siêu việt và kiến thức uyên tâm về phong thủy khoa học và phong thủy tâm linh sẽ đem lại cho các học viên niềm tin tuyệt đối vào sự thành công, niềm vui và hạnh phúc trong quá trình đâò tạo. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang hướng tới sự phát triển một cách bên vững trong ba yếu tố Tam Tài là ” Thiên – Nhân – Địa”. Đây chính là mục đích chính dựa trên học thuật uyên thâm của Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang.

Đăng ký thông tin đặt lịch học tới Công ty Cổ phần Phong thủy tâm linh Thiên Việt
Địa chỉ: 201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 0945.29.38.38

Bài viết: Đào tạo phong thủy – Những lợi ích thiết thực của Phong Thủy trong Dịch vụ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *