Đặt tên cho con – Dịch vụ đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành

Quan niệm dân gian cho rằng cái tên phù hộ cho vận mệnh, nó đem lại sự thuận lợi, ban cho sự may mắn nếu bạn có được cái tên phước lành và ngược lại, khi bạn mang một cái tên xấu hay  hung tên nó sẽ là một cái gọng đè lên bạn. Dù bạn có nỗ lực nhiều thế nào thì vẫn có con mắt vô hình nào đó cản trở bước đi của bạn, làm bạn gặp nhiều bất hạnh.

 

 

Mỗi khi đặt tên thì bố mẹ thường phân vân tên nào đẹp và ý nghĩa hợp phong thủy tuổi của bé, tuổi của bố mẹ dễ nghe dễ gọi dễ nuôi và dễ thành đạt…vì cái tên sẽ gắn bó với bé suốt cả cuộc đời có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp sức khỏe công danh sau này. 
Những thiên thân bé nhỏ đang chuẩn bị ra đời trong năm 2017, 2018 này, các bậc cha mẹ chắc hẳn đang nóng lòng tìm một cái tên phù hợp phải không nào ?
 
Để đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành hợp với mệnh của bố của mẹ, hãy cùng Phong Thủy Thiên Việt đặt tên cho con  năm 2017, 2018 theo phong thủy tuổi của bố của mẹ , đặt tên cho con theo mệnh ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và ý nghĩa tên con.
 
Tên người có thể phân tích thành Thiên cách – Địa cách – Nhân cách – Tổng cách và Ngoại cách dựa trên sự kết hợp số nét của từng chữ (theo Hán tự).

TẠI SAO CẦN ĐẶT TÊN CHO CON ?
Không ai sinh ra mà có ngay năm tháng ngày giờ hoàn hảo. Bát tự sinh thần của bạn có thể Vượng, nhược, thừa, thiếu, khuyết một ngũ hành hoặc một số ngũ hành nào đó, điều đó làm cho công việc, sự nghiệp, tình duyên, tiền bạc, gia đạo, việc học hành… của bạn sau này có thể nhiều khó khăn trắc trở trong quá trình hành vận qua thời gian (vận).

Việc nghiên cứu tứ trụ (năm tháng ngày giờ sinh) của thân chủ để đặt 01 cái tên phù hợp với Bản Mệnh để:
• Bổ sung vào ngũ hành bản mệnh giúp cuộc sống cân bằng;
• Tên dễ nhớ, dễ gọi, không nhầm lẫn.
• Hóa giải một phần các vận hạn xấu trong cuộc sống.

QUY TRÌNH ĐẶT TÊN

Quy trình đặt tên Phong Thủy Thiên Việt được thực hiện một cách khoa học, với logic chặt chẽ nhằm tạo ra những phương án tốt nhất:
–  Khách hàng cung cấp năm tháng ngày giờ sinh của đối tượng;
– Yêu cầu cần làm: tên kỳ thư, số lượng và các yêu cầu khác.
– Thông tin liên hệ: Họ tên người liên hệ, địa chỉ, điện thoại, email.
– Các thông tin về ngày tháng năm sinh ( lưu ý phải nói rõ là ngày dương lịch hay âm lịch ).
– Giới tính, giờ sinh, ngày tháng năm sinh của bé.
– Họ (theo cha hoặc mẹ).
– Họ tên, giờ ngày tháng năm sinh (nêu rõ là ngày dương lịch hay âm lịch ) của cha.
– Họ tên, giờ ngày tháng năm sinh (nêu rõ là ngày dương lịch hay âm lịch ) của mẹ.
– Tên lót muốn có (có thể cung cấp hoặc không).
– Các tên dự định đặt muốn kiểm tra (nếu có).
– Các tên cần tránh (nếu có).
– Phân tích để đưa ra phương án tối ưu;
– Phân tích ý nghĩa của tên;
– Trả hồ sơ tại công ty hoặc qua hòm thư điện tử;
– Giải đáp thắc mắc của khách hàng về hồ sơ;

I. Ý nghĩa ngũ cách trong đặt tên cho con theo hán tự

 

-Thiên Cách: không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời của thân chủ nhưng nếu kết hợp với nhân cách, lại có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong sự nghiệp.
– Nhân Cách: là trung tâm của lý số phẫu tượng tên người, có ảnh hưởng lớn nhất đối với cuộc đời con người về vận mệnh, tính cách, thể chất, năng lực, sức khoẻ, hôn nhân
– Địa Cách: chủ yếu ảnh hưởng đến cuộc đời con người từ tuổi nhỏ đến hết tuổi thanh niên (từ 1-39 tuổi), vì vậy nó còn gọi là Địa cách tiền vận.
– Ngoại Cách: cũng có ảnh hưởng đến các mặt của cuộc đời nhưng không bằng Nhân cách. Từ mối quan hệ lý số giữa Ngoại cách và Nhân cách, có thể suy đoán mối quan hệ gia tộc và tình trạng xã giao.
– Tổng Cách: chủ yếu ảnh hưởng đến cuộc đời con người từ tuổi trung niên đến tuổi già (từ 40 tuổi trở đi) vì vậy còn gọi là Tổng cách hậu vận.

Ghi chú: Phương pháp xét luận Âm Dương Ngũ Hành theo số nét chữ đối với chữ Hán cổ sẽ không được xem xét vì chúng ta sử dụng tiếng Việt, tuy nhiên cũng có thể được đặt hàng theo yêu cầu riêng của thân chủ.

II. Phân tích đặt tên cho con theo bản ngũ hành

 –Quan hệ giữa tên và bản mệnh
– Quan hệ giữa Hành của bố và Hành tên con
– Quan hệ giữa Hành của mẹ và Hành tên con
– Quan hệ giữa Họ, tên đêm và tên
– Xác định quẻ của tên trong Kinh Dịch

“Tên hay thời vận tốt”, đó là câu nói quen thuộc để đề cao giá trị một cái tên hay và trên thực tế cũng đã có nhiều nghiên cứu (cả phương Đông lẫn phương Tây) chỉ ra rằng một cái tên “có ấn tượng tốt” sẽ hỗ trợ thăng tiến trong xã hội nhiều hơn.

Vì vậy, khi các bậc cha mẹ có được cái tên của con rồi, sẽ được Thầy của Phong Thủy Thiên Việt giải thích ý nghĩa của cái tên đó ra sao. Ý nghĩa tên đứa trẻ về yếu tố vận mệnh, yếu tố con giáp( địa chi), Tam Hợp, Lục Hợp và các yếu tố phụ khác như Tứ trụ, Thuận Thiên Địa Nhân …

III. Các phương thức thanh toán:
– Chi phí: Gía liên hệ
– Thanh toán tại văn phòng của Phong Thủy Thiên Việt
– Thanh toán chuyển khoản

Sau khi thanh toán và gửi đầy đủ thông tin hợp lệ sẽ có email hồi đáp lại quý khách, xác nhận thông tin và hẹn ngày trả kết quả.

IV. Nhận bàn giao sản phẩm:

– Thời gian làm Kỳ thư trung bình từ 02-03 ngày.
– Nếu cần làm gấp, vui lòng thanh toán thêm 20% giá trị đơn hàng, các chuyên gia sẽ tập trung làm hoàn chỉnh và bàn giao cho quý khách trong vòng 2h. Chất lượng kỳ thư vẫn sẽ được đảm bảo.
– Kỳ thư sẽ được bàn giao cho quý khách dưới dạng đường link, quý khách có thể in ra hoặc lưu xuống máy

V. Giải đáp thắc mắc

– Mọi thắc mắc sau khi nhận tư vấn vui lòng gửi câu hỏi qua email
– Chúng tôi sẽ giải đáp trong vòng từ 01-05 ngày
– Các câu hỏi sẽ do chuyên gia của chúng tôi trực tiếp xem xét và trả lời
– Nếu không thấy email trả lời có thể kiểm tra trong hòm thư rác (Bulk/Spam Email)
– Thời gian hỗ trợ: trọn đời

Để đặt một cái tên hay, một cái tên ý nghĩa, một cái tên phong thủy thay đổi cả vận mệnh… Các bậc cha mẹ muốn tìm hiểu rõ về cách đặt tên có thể liên hệ tới  Phong Thủy Thiên Việt để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

VI. Để thực hiện dịch vụ của chúng tôi, vui lòng:

Liên hệ Hotline:  0945.29.38.38
Zalo : 094 529 38 38
Facebook: m.me/vatphamthienviet/
Email:phongthuythienviet.vn@gmail.com
Facebook Fanpage: Phong Thủy Thiên Việt 
Làm việc: 9h-17h từ T2-T7
Địa chỉ:  201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Chú ý:  Qúy khách hàng liên hệ đặt lịch trước khi tới, cảm ơn!

Click vào xem bản mẫu đặt tên cho con tại đây.

Chuyên gia thực hiện :
Chuyên gia phong thủy, nhà tâm linh – Nguyên Huy Quang, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống và nơi làm việc hiện đại. Với những khả năng tâm linh siêu việt và kiến thức uyên tâm về phong thủy khoa học và phong thủy tâm linh sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối vào sự thành công, niềm vui và hạnh phúc. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang hướng tới sự phát triển một cách bên vững trong ba yếu tố Tam Tài là ” Thiên – Nhân – Địa”. Đây chính là mục đích chính dựa trên học thuật uyên thâm của Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang.

 Ngay bây giờ bạn hãy gọi điện đến số  094 529 38 38 đăng ký để được chuyên gia phong thủy áp dụng thuật phong thủy vào đời sống của bạn,Từ đặt tên cho con, cho doanh nghiệp, đến xem phong thủy cho ngôi nhà, văn phòng nơi bạn làm việc, hay xưởng sản xuất, công ty, tập đoàn… Công ty chúng tôi rất mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có một cuộc sống may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng với việc thiết kế kiến trúc hợp phong thủy. Xin chân thành cảm ơn!

 

Dưới đây là một phóng sự ngắn về đặt tên cho bé.

 


Dịch vụ đặt tên con  là vận dụng tinh hoa dịch học, dùng cân bằng ngũ hành để bổ trợ thân mệnh mỗi người. Giúp tăng thêm cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ sung mãn, số tài gặp vận, vinh hoa phú quý.

Bài viết: Đặt tên cho con – Dịch vụ đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành trong Dịch vụ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *