Đi tìm những điều bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy rắn và người chết

Hầu hết ai trong số chúng ta cũng đã một lần nằm mơ, có thể là một giấc mơ đẹp nhưng cũng có thể là giấc mộng kinh hoàng khiến chúng ta hoảng sợ cho đến khi thức giấc.

Giấc mơ là những trải nghiệm, những ảo giác trong trí óc khi chúng ta đang chìm sâu vào giấc ngủ. Có những giấc mơ sau khi tỉnh dậy chúng ta còn nhớ như in nhưng cũng có giấc mơ khi tỉnh dậy chúng ta chỉ mang máng, thậm chí còn không nhớ gì, chỉ biết là đã nằm mơ thấy gì đó vì giấc mơ đó không rõ ràng.

Hầu hết các sự việc trong giấc mơ thường không thể xảy ra được hoặc không giống với thực tế, chúng thường nằm ngoài sự điều khiển của người mơ. Tuy vậy, vẫn có những trường hợp giấc mơ sáng suốt (giấc mơ tỉnh táo), tức là người nằm mơ nhận ra rằng họ đang nằm mơ, đôi khi có thể làm thay đổi thực tại giấc mơ của họ.

Mỗi người sẽ có một giấc mơ với nội dung khác nhau, có người mơ thấy sự việc này, người lại mơ thấy sự kiện khác. Nhưng phổ biến những người nằm mơ thấy người chết hay rắn thì rất hoảng sợ và lo lắng. Vậy khi nằm mơ thấy người chết hay thấy rắn thì giấc mơ đó sẽ được lý giải như thế nào?

Nguyên nhân có thể gây ra những giấc mơ thấy người chết có thể xuất phát từ việc bản thân mang bệnh làm ảnh hưởng đến tâm trạng tạo sự lo lắng, nên trong giấc ngủ thường thấy người đã chết. Hoặc trong gia đình xảy ra chuyện không vui, như mất người thân, tâm trạng không thoải mái, khi suy nghĩ nhiều về một vấn đề khi ngủ sẽ mơ thấy người chết. Đó là biểu hiện của can khí uất kết, biểu hiện bên ngoài của bệnh là không thiết ăn uống, hay trầm ngâm ít nói chuyện, hay thở dài, về đêm hay lo lắng.

Một số trường hợp và cách lý giải khi nằm mơ thấy người chết.

– Mơ thấy người chết là phụ nữ điềm báo sắp tới có thể bạn đạt được một số thành công trong công việc nhờ khả giao tiếp của bản thân. Ngược lại mơ thấy người chết là nam giới thì đó là điềm may mắn rằng sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến.

– Mơ thấy người chết trôi sông: có thể bạn sẽ phát tài trong thời gian tới.

– Mơ thấy người chết là người lạ, không hề quen biết thì bạn chưa cần phải lo lắng nhiều. Đơn thuần mó chỉ là giấc mơ lành, có thể nó báo trước rằng cuộc đời bạn sẽ hạnh phúc, no ấm.

– Nếu trong một giấc mơ xuất hiện nhiều xác chết: hãy cẩn thận với người mà bạn tin tưởng hoặc một số người mà bạn quen vì họ có khả năng sẽ phản bội bạn.

– Mơ thấy người thân chết như người đang ngủ: điềm báo bạn đã vượt qua được trở ngại nào đó thời gian trước.

– Mơ thấy cha hoặc mẹ đã khuất: hãy chờ đợi tin tức quan trọng trong thời gian tới. Trong giấc mơ bạn nói chuyện với bố hoặc mẹ đã quá cố của mình: hay chờ đợi tin tức tốt lành sắp xuất hiện.

– Giấc chiêm bao bạn mơ thấy cha hoặc mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc: điềm báo chuyện bạn đang làm sẽ đạt được sự ổn định về vật chất và tinh thần.

– Trong giấc mơ, bạn nhận được ra xác chết là ai: bạn cần phải chú ý cao bởi vì đó là tin không mang lại tốt lành, việc chia rẽ trong mối quan hệ nào đó của bạn sắp xảy ra.

– Mơ thấy người chết là người thân trong gia đình: bạn là con người tự tin, dũng cảm vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống.

– Nếu bạn mơ thấy xác chết nằm trong quan tài: điềm báo thời gian tới bạn sẽ gặp phải chuyện buồn.

– Giấc mơ của bạn mơ thấy người chết lại là chính mình: điềm báo cho sự thăng hoa của tài vận. Có thể tài sản của bạn sẽ ngày càng tăng thêm, mọi chuyện trong cuộc sống cũng diễn ra một cách tốt đẹp.

– Nếu bạn mơ thấy mình đang chôn cất người khác: bạn nên cẩn thận đó là dấu hiệu chứng tỏ tài sản của bạn sẽ bị thất thoát, hao hụt. Ngược lại, trường hợp mơ thấy người được chôn cất chính là bản thân mình thì bạn sẽ có cơ hội làm giàu trong cuộc sống.

– Nếu mơ thấy người chết bật dậy từ trong quan tài: điềm báo sắp tới sẽ có người bạn cũ lâu không liên lạc đến thăm.

– Mơ thấy người chết là bạn bè: tuy là giấc mơ không tốt nhưng điềm báo bạn sẽ gặp may mắn.

– Mơ thấy một xác chết thai nhi: điềm báo trứơc đó bạn đã kết thúc một mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống.

– Mơ thấy nói chuyện với người chết: điềm báo thời gian tới bạn đạt được một vài nguyện vọng nhỏ, sắp có tin vui hoặc những sự việc nhỏ đang tiến hành sẽ thành công.

– Quả phụ mơ thấy người chồng quá cố: điềm báo họ sẽ khó đi bước nữa.

– Mơ thấy người đã chết ăn cơm: tuổi thợ của bạn sẽ tương đối cao.

– Nếu mơ thấy người chết khóc thút thít: điềm báo khó khăn đang tới gần.

– Khi mơ thấy mình ôm khung xương người chết: bạn sắp bị người khác nói xấu hoặc lừa dối.

– Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy và nói chuyện được với người chết và hồn ma đó chính: người cha của mình, chứng tỏ, bạn sẽ gặp trở ngại trong giao dịch. Vì vậy, hãy cẩn thận hơn khi ký kết hợp đồng hay cảnh giác hơn với kẻ thù xung quanh mình.

Giải mã giấc mơ thấy rắn.

Một giấc mơ có sự xuất hiện có rắn thì đó là một giấc mơ đầy bí ẩn. Có rất nhiều người nằm mơ thấy rắn và lo lắng khi không biết nguyên nhân hay có điềm báo gì không.

Dưới đây sẽ là những giải mã tương đối cho những giấc mơ thấy rắn cho từng trường hợp

– Phụ nữ ngủ mơ thấy rắn thì nên cẩn thận chú ý giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân mình và con cái. Nếu thấy rắn chui vào lòng báo hiệu sắp mang bầu.

– Người kinh doanh mơ thấy rắn thì tương lai sẽ làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát tài.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn cắn kẻ thù của mình thì cả bạn và kẻ thù sẽ gặp bất lợi. Nếu bạn nằm mơ ăn thịt rắn sẽ kết thúc sự bực tức ấm ức.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn bò vào hang: Cẩn thận bị mất trộm, mất cắp.

– Nằm ngủ mơ thấy một đôi rắn: Đề phòng chuyện vợ chồng, tránh cãi nhau không cần thiết.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn vào bếp: Điềm báo sắp có người quyền tước đến chơi nhà.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ: Điềm báo công việc của bạn sắp “xuôi chèo mát mái”.

– Mơ thấy rắn bò vào nhà: Báo hiệu bạn được may mắn, nhặt được của rơi.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: Điềm báo bạn có thể được lên vị trí cao hơn trong công việc.

– Nằm ngủ mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: Điềm báo bạn có nhiều tham vọng đen tối.

– Nằm mơ thấy rắn cắn người khác: Điềm báo bạn gặp may mắn, có tài lộc lớn sẽ đến.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn màu lục hay xám: Điềm báo hiệu sự tốt lành.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn đỏ hay đen: bạn dễ gặp những tiếng xấu, …

– Mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau thì mọi khó khăn của bạn đều có thể vượt qua.

–Mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng: Báo hiệu có chuyện lôi thôi, có thể liên quan tới kiện tụng.

– Mơ thấy rắn cắn chuột hoặc ếch: Điềm báo có chuyện không may mắn.

Mỗi cách lý giải của các nơi trên thế giới đều khác nhau, trên đây là một số giải thích về hiện tượng mơ thấy rắn và người chết để các bạn có thể tham khảo, phần nào hạn chết được những lo âu, sợ hãi của bản thân đối với giấc mơ mà mình vừa mới trải qua. Các giấc mơ đều vô hại, cho nên bạn luôn phải biết giữ bình tĩnh trong tâm và sống thật vui vẻ, thoải mái.

>>> Xem thêm:

Bài viết: Đi tìm những điều bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy rắn và người chết trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *