Dự đoán tướng mệnh và tính cách qua dáng đi của mỗi người

Các nhà nhân tướng học đã có nghiên cứu sâu về các kiểu dáng đi của con người. Dựa trên những nghiên cứu thực tế này chúng ta có thể nhìn vào từng kiểu dáng đi mà có thể luận đoán khá chính xác tính cách, cuộc đời của người đó.

Không phải ai cũng có dáng đi giống nhau mà mỗi người sinh ra đều có một dáng đi riêng của mình, có người có dáng đi đẹp nhưng cũng có người lại sở hữu một dáng đi rất xấu. Vì vậy có rất nhiều người đã dày công khổ luyện để thay đổi dáng đi cũng như thay đổi vận mệnh của mình giúp bản thân có dáng đi chuẩn, mang lại tiền tài, sự nghiệp xán lạn hơn.

Nếu người phụ nữ có dáng đi hấp tấp là người có số gian nan, vất vả, khó có thể hưởng giàu sang. Người có dáng đi vội vàng biểu lộ người đó có tính tình khá nóng nảy, dễ nổi giận và hay gây sự. Nếu đi như chạy thì người này càng khổ nữa, vì dễ làm “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường.

Ngược lại nếu nam giới có dáng đi như vậy thì nhân tướng học lại có cách giải thích khác, đó là người lúc nào cũng như muốn vượt lên phía trước – tuy khó giàu sang nhưng lại là người biết nhìn xuống, có lòng thương kẻ nghèo hơn mình và biết ứng xử nhanh nhẹn, ứng cơ, hợp lý .

Người thích quyến rũ người khác giới thường có dáng đi đỏng đảnh như những chú vịt. Dáng đi uốn éo như rắn với cái đầu động đậy nhẹ theo từng bước chân, là người có “trái tim lạnh”, thường mưu lợi riêng cho mình dù phải gây thiệt thòi cho kẻ khác.

Khi một người nào đó đi như con hạc chân cất cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong đời sống nội tâm, kín đáo và khó chinh phục.

Dáng đi mà đầu thường cúi xuống và nghiêng về phía trước là người trầm mặc, mộng mơ và hay thay đổi bạn tình.

Nếu bạn có dáng đi mà từ bụng đến mông đều nhích động nhẹ nhàng thì là người khá vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn đời.

Người có dáng đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi và tạo ra tiếng động là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ dành và rất chóng nguôi ngoai.

Bạn sẽ là người có biệt tài nào đó, tính tình cương nghị, gặt hái được nhiều thành công và là người đáng để người khác tin tưởng nếu có dáng đi lưng thẳng, bước chân đều đặn hướng tới phía trước, thân người tới sau

Dáng đi chữ bát

Dáng đi này có đặc điểm hai gót bàn chân hướng vào hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi đi tuy dùng lực, nhưng dáng vẻ tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên hay lắc sang trái sang phải.

Dáng đi này có hàm nghĩa tâm lý và đặc trưng tính cách là người bảo thủ, không dễ dàng thay đổi hành vi của mình. Ngoài ra, họ không thích giao tiếp, ồn ào nhưng họ lại là người có đầu óc thông minh và làm việc khoa học.

Tướng đi hai hàng hay dáng đi song song

Người có dáng đi này thường bước chậm, giống như sợ trước mặt có hố sâu bất ngờ. Loại người này tính cách khá nhu nhược, khi gặp việc thường đắn đo. Nhưng họ sống thiên về  tình cảm, sống biết trước biết sau vì thế chúng ta nên chọn làm bạn vì họ sẽ không bao giờ làm hại chúng ta.

Tướng đàn ông qua dáng đi

Dáng đi của người hạ tiện thường có bước đi yếu, dáng đi thiếu thần khí. Người bước đi nhưng đầu đi trước, dáng đi gấp rút, bước chân không rõ ràng hay nghĩ ngợi suy tư là người gian xảo, mưu tính.

Người có dáng đi khoan thai là người quí hiền đúng với câu nói của người xưa: “lập như tòng, tọa như thái sơn, hành bộ đoan chính” là đứng thì ngay thẳng như cội tòng, ngồi thì bệ vệ như núi thái sơn, bước đi đoan chính không nghiêng lắc, đó là hiền nhân quân tử và phú quí trường thọ.

Ngược lại, người có dáng đi mạnh bạo, cương nghị, đĩnh đạc là người không sợ hiểm nguy, bước đi mạnh mẽ, có cuộc sống rất tốt, sống ngay thẳng không phụ thuộc hay luồn lụy ai.

Tướng phụ nữ qua dáng đi

Nếu phụ nữ có dáng đi lắc lư, nghiêng ngả, chân bước nhún nhảy như chim chìa vôi là người có cuộc sống gian nan, vất vả và không hạnh phúc trong hôn nhân, dễ sống ly thân hoặc đơn côi một mình.

Người phụ nữ sở hữu dáng đi thư thả, bình lặng là người khá bình tĩnh, họ có cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Nhưng họ là người ít nói, quan hệ xã giao kém. Chủ yếu là được người khác lo cho.

Khi người phụ nữ có dáng đi chữ bát (hai gót bàn chân hướng vào, hai đầu bàn chân hướng ra hình chữ bát) là người khá bảo thủ nhưng rất thông minh lanh lợi, họ thích hợp với nghề kinh doanh buôn bán vì rất biết nắm thời cơ và xác định thời điểm cơ hội đến với họ. Nếu có nhiều cơ hội chắc chắn họ cũng sớm thành công trong sự nghiệp làm giàu của mình.

Nếu dáng đi của người phụ nữ yếu, mặt cúi gằm xuống đất thì dáng đi đó thể hiện họ là người thiếu hạnh phúc, không thành công trong cuộc sống. Những người này thường không dám nhìn thẳng vào cuộc đời cũng như chính bản thân mình nên rất dễ sống trong cô đơn, lẻ loi.

Người phụ nữ được coi là có tài khi có dáng đi thẳng lưng, bước chân đều đặn hướng về trước. Kiểu người này khá cương trực, không chịu lệ thuộc vào ai. Là người dễ dàng thành công trong sự nghiệp vì biết nhìn xa trông rộng.

Mỗi dáng đi biểu thị một tính cách, kiểu người khác nhau. Việc điều chỉnh dáng đi cho thích hợp cũng là điều nên làm bởi rất có thể khi thay đổi dáng đi bạn sẽ thay đổi được cuộc đời mình.

>>Xem thêm:

Bài viết: Dự đoán tướng mệnh và tính cách qua dáng đi của mỗi người trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *