Hướng dẫn cách trang trí nhà hợp phong thủy với người tuổi Dậu

Cách trang trí nhà ở hợp phong thủy dành cho người tuổi Dậu để gia đình hòa thuận, yên vui và làm ăn gặp nhiều may mắn.

Trang trí nhà cửa hợp phong thủy với người tuổi Dậu.

Với những người cầm tinh con Gà, việc trang trí nhà cửa hợp với phong thủy cũng tuân thủ những yếu tố chẳng hạn như hướng nhà, màu sắc, vật phẩm phong thủy… Theo đó người tuổi Dậu thuộc Âm Kim trong ngũ hành, hợp với nhà ở có hướng Tây, Đông Nam, Đông Bắc. Những màu sắc phù hợp để trang trí nhà cửa hợp phong thủy đó là màu vàng, màu da cam, màu trắng.

Người tuổi Dậu sở hữu màu bản mệnh là màu trắng. Do đó, đây là màu lý tưởng làm nên màu sắc chủ đạo của ngôi nhà. Đồng thời màu trắng khá phổ biến dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác làm nên giá trị thẩm mỹ cho nội thất ngôi nhà. Với mệnh Kim, người tuổi Gà nên lựa chọn những đồ nội thất hoặc vật phẩm trang trí bằng kim loại sẽ tốt cho vận khí của gia chủ.

Trang trí nhà cửa hợp phong thủy với người tuổi Dậu.
Trang trí nhà cửa hợp phong thủy với người tuổi Dậu.

Xét theo ngũ hành tương sinh, màu sắc tốt nhất cho người tuổi Dậu đó là màu vàng và màu da cam. Vì thế người tuổi Dậu nên lựa chọn những màu này trang trí ngôi nhà để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ngoài ra người tuổi Dậu cũng có thể lựa chọn màu xanh lam, màu đen tuy nhiên sử dụng ở lượng vừa phải sẽ thích hợp. Theo đó những người tuổi Dậu cũng tránh sử dụng những màu đỏ, màu hồng hay màu tím. Ngoài ra màu xanh lá hay màu gỗ cũng không mang lại may mắn và không tốt cho những người tuổi Dậu.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí nhà cửa cho người tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu có thể sử dụng đá phong thủy để bày trí trong nhà để mang lại tài lộc và vận khí. Theo đó, người tuổi Dậu nên lựa chọn một quả cầu đá thạch anh vàng đặt tại phía Đông Bắc trong nhà để tăng thêm tài lộc.

Ngoài ra phía Tây Bắc nên trưng bày một vật phẩm phong thủy hình con trâu. Trong phòng ngủ, người cầm tinh con Gà cũng nên lựa chọn giấy dán tường hoặc rèm cửa có hình con trâu. Hoặc gia chủ cũng có thể đặt một miếng đá như ý màu trắng tại những vị trí này để giải trừ những điều không tốt lành, mang lại sự bình yên, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh đó, việc treo tranh hoặc bày trí đồ trong nhà có hình thù con gà hoặc phượng hoàng là một lựa chọn hợp lý tốt cho phong thủy. Bởi lẽ, người tuổi Dậu không hợp với người tuổi Mão và tuổi Tuất do đó tuyệt đối không nên bày trí các đồ vật có hình những con vật này tránh ảnh hưởng đến vận khí.

Cây phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thường sở hữu số mệnh thịnh vượng tuy nhiên họ lại không biết làm gì với số tiền mình kiếm được và không biết cách giữ tiền. Trong làm ăn, kinh doanh, người cầm tinh con Gà thường bị thua lỗ và có khả năng phá sản rất cao.

Do đó, nếu người tuổi Dậu muốn nắm giữ được tiền tài, phúc lộc nên bày trí cây sen đá trong phòng khách để ngăn chặn tình trạng hao tài, tốn của. Nhờ đó mà có thể bảo về và giữ được tiền tài cho người tuổi Dậu.

Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Gà không mấy thuận lợi, nhiều trắc trở do đó Sen đá có thể giúp họ hóa giải những điều không tốt mang lại may mắn, cân bằng vận khí cho họ.

Cây phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu
Cây phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu

Theo đó, loại Sen đá được nhiều người tuổi Dậu ưa thích đó là sen đá Phật Bà. Loại sen này có nhiều lá được sắp xếp tựa hình hoa sen biểu tượng cho Đức Phật Bà nghìn mắt nghìn tay. Hình ảnh Sen đá mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp với người tuổi Dậu thể hiện sự vững chắc, luôn được che chở và phù trợ của Phật Bà về mọi mặt từ sức khỏe cũng như tiền tài và vận mệnh…

Vị trí bày trí sen đá thích hợp nhất giúp mang lại may mắn và vượng khí cho người tuổi Dậu đó là bàn làm việc, bàn tiếp khách hoặc cửa sổ…

>>Tham khảo:

Bài viết: Hướng dẫn cách trang trí nhà hợp phong thủy với người tuổi Dậu trong Phong Thuỷ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *