Những bí ẩn về số mệnh cuộc đời được chôn giấu đằng sau ngón tay áp út

Đôi khi chỉ cần nhìn vào độ dài và kích thước của các ngón tay trên bàn tay của bạn, dựa vào những đặc điểm cụ thể của nó mà có thể luận đoán chính xác tử vi số mệnh cuộc đời hay tính cách của bạn thông qua những chỉ số có sẵn.

Đặc điểm của các ngón tay trên đôi tay bạn nói lên rất nhiều điều thú vị về cuộc sống, vận mệnh của bạn mà có lẽ bạn cũng chưa biết đến. Những đặc điểm này hình thành từ khi bạn còn nằm trong bụng mẹ, thì số kiếp bạn đã được định sẵn và khó thay đổi.

Chỉ riêng một ngón tay áp út dài hay ngắn so với các ngón khác, to hay nhỏ so với bàn tay và các ngón khác, mềm hay thô cứng cũng nói lên một phần nào đó cuộc đời bạn.

Ngón áp út hay còn gọi là ngón tay đeo nhẫn, nó có vị trí nằm giữa ngón út và ngón giữa. Khi ngón áp út của bạn dài vượt trội, cao hơn ngón trỏ và ngón út thì bạn là người ưa cờ bạc nhưng cũng là bàn tay nghệ sĩ gặt hái nhiều thành công.

Với đặc điểm như vậy nó mang đến cho bạn một tính cách hay tò mò, tự tin, tự đề cao để lấn áp người khác. Và nếu đầu ngón áp út cong mảnh khảnh thì ưa thẩm mỹ, có năng khiếu nghệ thuật. Ngược lại nếu đầu ngón tay áp út to bè bè và hơi dẹt thì bạn được coi là người ưa kịch nghệ, khiêu vũ, thích hoạt động trong lĩnh vực thể thao, giàu nghị lực hoạt động.

Nếu độ dài ngón tay áp út ngắn cho thấy bạn là người không khoe khoang, tranh đua, không có óc thẫm mỹ, và thường sống cuộc đời cô độc.

Khi ngón tay áp út xuất hiện các đường ngang chạy ngang qua các lóng tay(đốt tay) thì có thể bạn là người luôn luôn gặp khó khăn trong cuộc sống. Mọi sự không thuận lợi như ý bạn mong muốn.

Ngược lại, những người có các đường thẳng hướng thượng lên long (tức là những đường thẳng hướng lên phía trên của lóng) thì sẽ có phúc phận, tình cảm tốt và sẽ luôn gặp thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu ngón tay áp út của bạn có hình thon nhọn như búp măng thì thường bạn sẽ là người sống xa xỉ, ham cờ bạc và ham lợi nhuận, sẽ thích kinh doanh buôn bán và làm những công việc nhẹ nhàng

Trong trường hợp ngón tay áp út của bạn không bè bè, không nhọn mà lại vuông và bằng với kích thước ngón tay thì bạn rất giỏi về lĩnh vực nắm bắt tâm lý người khác, bạn khá thực tế và rất kiên quyết trong mọi công việc, đã nói là làm và không đắn đo, do dự.

Khi ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ, điều này cho thấy bạn là người rất thống minh, hay gặp nhiều may mắn về vật chất như tiền bạc. Bạn hợp với công việc kinh doanh buôn bán vì rất hay được lộc mà chẳng bao giờ thua lỗ.

Ngón áp út bằng ngón trỏ. (bàn tay C)

Bạn sở hữu đời sống nội tâm cực kì phong phú. Bạn kiệm lời, thích lắng nghe người khác nói. Người có ngón trỏ và ngón áp út bằng nhau thường theo chủ nghĩa ôn hòa, hay đồng cảm với người khác và luôn đặt mình vào vị trí của người khác trước khi làm mọi việc.

Chính vì vậy, về khoản tốt bụng và nhiệt tình thì không ai sánh bằng bạn, chính tấm lòng ấm áp khiến mọi người luôn cảm thấy an tâm. Những người có dạng bàn tay kiểu này thích hợp với các nghề bác sỹ, y tá hoặc những nhân viên phúc lợi xã hội.

Bạn sẽ là người rất nổi bật, ham giàu sang phú quý, thích bài bạc khi bạn có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ và gần cao bằng ngón giữa.

Xét về độ dài ngón áp út thì còn có cách xét độ dài từng lóng để đoán biết tính cách con người bạn.

– Lóng 1 dài (lóng có móng) : Ưa nghệ thuật.

– Lóng 1 thật dài: Khó hiểu, kỳ quặc.

– Lóng 1 ngắn: Tính đơn giản, ít đua đòi; ngược lại : Ưa cầu kỳ, thậm chí kiểu cách ngoài khả năng của mình.

– Lóng 1 dầy: Ưa nghệ thuật trong khoái lạc hình thể vật chất như điêu khắc, họa sĩ.

– Đầu lóng 1 tròn: Hoạt bát, dễ mến nhung có lúc thiển cận.

– Lóng 2 dài: Ước vọng mong đạt tới mục đích, có khiếu về sáng tác nghệ thuật, có thể nổi danh, nếu quá dài: tính kỳ quặc.

– Lóng 2 ngắn: Yếm thế, muốn vươn lên nhưng đầy lo ngại.

– Lóng 2 mập: Không có khiếu trong mỹ thuật.

– Lóng 2 có hình tròn: Sẽ bị loạn trí.

– Lóng 3 dài:. Ưa đòi hỏi cùng với sự khoe khoang.

– Lóng 3 ngắn: Hay thất bại.

– Lóng 3 mập: Sung túc.

– Lóng 3 ốm: Chập nhận sứ mạng, ít bận tâm tới tiền hay nghèo giàu.

Khi đốt thứ hai của ngón áp út bằng với chiều cao của ngón út thì bạn là người người sống thiên về nội tâm, thích được ở một mình. Bạn luôn khao khát có một cuộc sống ổn định và tràn ngập yêu thương. Bạn đam mê với nghề nhưng không giỏi giao tiếp, nên gặp nhiều bất lợi trên con đường thăng tiến. Bạn có thể chủ động thay đổi việc này bằng cách nói ra suy nghĩ của mình nhiều hơn để mọi người có thể hiểu bạn.

Trong tình yêu, bạn là người lãng mạn và dịu dàng, không thường bộc lộ cảm xúc của mình cho đối phương biết, nhưng khi đã yêu ai, bạn yêu rất say đắm và sâu sắc. Bạn suy nghĩ chín chắn hơn người đồng trang lứa và khá bảo thủ nên chuyện tình yêu thường trắc trở, nếu kết hôn sớm thì cuộc sống hôn nhân sẽ không êm ấm. Khi vào độ tuổi trưởng thành, bạn mới có thể tìm được người thực sự phù hợp. Trong mọi mối quan hệ, bạn không thích bị trói buộc mà muốn có khoảng trời riêng, cá tính này càng mạnh mẽ hơn sau khi kết hôn.

Như vậy, chỉ cần nhìn vào đặc điểm của các ngón tay của bạn thì bạn cũng có thể luận đoán tính cách và tử vi số mệnh cuộc đời mình. Hoặc bạn có thể biết được đối phương của mình là người thế nào để tìm cách đối xử và giao tiếp hợp lý nhất.

>>Cùng dự đoán tương lai qua các đặc điểm khác trên cơ thể bạn

Bài viết: Những bí ẩn về số mệnh cuộc đời được chôn giấu đằng sau ngón tay áp út trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *