Những bí mật rùng rợn về thuật chiêu linh gọi hồn người đã chết

Gọi hồn hay còn gọi là áp vong, chiêu linh đó là việc thầy cúng sẽ gọi hồn người đã chết để nhập vào chính thầy cúng đó hoặc nhập hồn vào những người thân trong gia đình của vong hồn. Khi đó vong hồn có thể nói chuyện với người trần, đưa ra những yêu cầu hay nguyện vọng của bản thân chưa được đáp ứng để người nhà biết mà làm theo.

Một số trường hợp bị vong và tà ma đeo bám quấy phá khiến cơ thể người đó ốm lay lắt mãi không khỏi, đi khám thì không có bệnh gì mà chỉ đoán là do suy nhược cơ thể. Người bị vong ám hay tà ma ám thường thấy uể oải, chán ăn, khó ngủ và lúc nào cũng cảm thấy như người đi mượn chứ không phải chính mình.

Hoặc một số trường hợp khác thì gia đình không được thuận hòa, bất đồng quan điểm vợ chồng con cái, mọi việc không hề thuận lợi mà gặp trắc trở. …

Chính vì những nguyên nhân trên mà người nhà đã tìm đủ mọi cách mà vẫn không được và quyết định dùng cách áp vong gọi hồn để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Nhiều trường hợp hai vợ chồng lúc chưa cưới có con với nhau nhưng bỏ con vì một lý do nào đó, nên cái vong linh nhỏ này không được thờ cúng, không được làm lễ siêu thoát nên nó vẫn bám theo và quấy nhiễu những đứa con sau này hay chính cuộc sống gia đình của họ.

Vì vong linh nhỏ bé này muốn được bố mẹ quan tâm, muốn được cho ăn uống và chăm sóc và rồi trở nên đố kỵ với những người em còn sống của mình và chính vì thế mà gây ra những điều khó khăn cho bố mẹ chúng.

Điều đặc biệt khiến cho những người không tin vào áp vong, gọi hồn mà vẫn phải ngơ ngác đó là khi vong hồn nhập vào đồng cô hoặc nhập vào người thân trong gia đình lại có thể kể hết mọi chuyện mà trước đây chỉ có người cha và người mẹ biết, mặc dù hai người này không kể cho ai biết chuyện có thai rồi bỏ thai đi.

Hoặc một số trường hợp người chồng hoặc người vợ có con với tình nhân trước khi cưới mà không biết là có hoặc biết nhưng phá đi và sau này lấy một người khác cũng gặp trường hợp các vong linh bé nhỏ bám theo và quấy nhiễu.

Việc áp vong gọi hồn này trên thực tế có nhiều người tin, nhiều người lại không tin. Nhưng cũng chỉ bằng cách đó thì mọi người mới có thể biết rõ ngọn ngành mọi chuyện và tìm cách giải tỏa những lo lắng đó. Cầu nguyện cho những vong hồn vất vưởng đó được siêu thoát, sau đó thì cuộc sống của họ lại trở lại bình thường, không còn bị ám ảnh hay bị những điềm xấu xảy ra nữa.

Việc gọi hồn có thể tiến hành ngay tại nhà của người muốn gọi hồn hoặc tại điện của thầy cúng nào đó. Hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là ngay tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam vẫn còn tục gọi hồn trong đám giỗ hết 3 năm của một người đã chết.

Lúc này thầy cúng sẽ mời một người, có thể là người thân hoặc không quen biết với linh hồn ngồi đồng, sau đó thầy cúng sẽ gọi hồn về nhập vào người ngồi đồng này để người đó thay lời của linh hồn nói ra những nguyện vọng, nói ra những gì còn thiếu thốn cần người nhà sám sửa cho hoặc dặn dò người thân trong gia đình.

Có những linh hồn khi nhập vào người đồng thì chỉ khóc, và xin lỗi. Có những linh hồn thì chửi con cháu là láo toét, thờ cúng họ trong 3 năm đó không ra gì. Có những người thì còn đứng dậy, nói chuyện hay gọi điện thoại cho người thân.

Ngoài những trường hợp cần thầy cúng gọi hồn thì có trường hợp linh hồn tự nhập vào một người nào đó rồi gọi điện thoại cho người thân và xưng tên là người đã mất đó và bảo người nhà mình thắp hương để biết đường về vì đi chơi bị lạc, không xác định được phương hướng…

Có những linh hồn của ông bà tổ tiên vẫn luôn theo chúng ta, bảo vệ chúng ta trong những tình huống nguy hiểm. Hoặc họ có thể nhập trực tiếp vào một người thân trong gia đình và báo trước cho chúng ta những gì sắp xảy đến mà gây nguy hại cho tính mạng của một ai đó và bảo họ tìm cách tránh sự việc đó đi.

Từng có những vụ linh hồn nhập vào người thân và nhảy lên bàn thờ ngồi hoặc họ có thể chạy rất nhanh mà thường ngày họ không thể làm như thế. Có rất nhiều hiện tượng lạ từ việc vong nhập hoặc gọi hồn mà khiến chúng ta đặt ra nhiều câu hỏi bỏ trống.

Đó là những chuyện tưởng hư mà lại thật, có người tin, có người lại phản bác lại. Tuy nhiên tục áp vong gọi hồn hay vong hồn tự nhập vào một người nào đó đã xuất hiện từ ngàn năm về trước cho đến nay mà bất cứ ai cũng không thể giải thích được. Kể cả các nhà khoa học cũng phải đặt dấu chấm hỏi cho sự việc lạ này.

>>Tham khảo :

Bài viết: Những bí mật rùng rợn về thuật chiêu linh gọi hồn người đã chết trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *