Những người phụ nữ sở hữu khuôn miệng giàu sang phú quý

Người phụ nữ có miệng rộng, đôi môi dày, khóe miệng hướng lên trên là người giỏi giang, nhân hậu và luôn được sống trong sự giàu sang phú quý, hôn nhân hạnh phúc trọn đời.

Những đặc điểm nhận biết một người có tướng phú quý dựa trên rất nhiều đặc điểm trên cơ thể, trong đó đôi môi, màu sắc môi, khẩu hình miệng, dáng vẻ bên ngoài và những đặc điểm trên miệng sẽ giúp các nhà nhân tướng học hay chính bản thân chúng ta cũng có thể đoán biết khá chính xác tính cách của người đó.

Nếu người phụ nữ nào sở hữu khuôn miệng có những đặc điểm dưới đây thường sẽ là người đức độ, giàu tình cảm và được hưởng cuộc sống giàu sang trọn vẹn. Từng đặc điểm của khuôn miệng sẽ tiết lộ những tính cách cụ thể khác nhau.

Miệng to, đôi môi dày rộng

Một người phu nữ rất nghĩa khí khi có miệng to và đôi môi dày rộng. Họ luôn chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của bản thân. Nói đúng ra thì họ là người rất trọng lễ nghĩa và giữ chữ tín nên được nhiều người tin tưởng, kính trọng và yêu mến và đặc biệt có khá nhiều bạn thân tri kỷ. Nếu họ lấy chồng thì luôn được chồng tin yêu và chăm sóc.

Họ là người đại diện cho sự chân thành nên trong cuộc sống và công việc, họ có thể đưa cho người khác sự giúp đỡ thiết thực nhất nên cũng nhận được sự trợ giúp tương tự từ quý nhân và bạn bè khiến công việc phát triển suôn sẻ, tiền tài cũng vì thế mà hưng thịnh. Nếu có thể duy trì được tính cách này thì họ sẽ có số mệnh giàu sang phú quý.

Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

Người có tướng miệng này luôn luôn vui vẻ và luôn duy trì thái độ tích cực để đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc. Họ dùng sự vui vẻ để thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước.

Họ là những người phụ nữ thân thiện, hòa đồng và biết gây sự chú ý giữa đám đông, nên rất hợp với những công việc cộng đồng, xã hội. Thời trẻ tuy gặp nhiều khó khăn và gian nan trong sự nghiệp nhưng bước vào tuổi trung niên sẽ là thời đại hoàng kim để sự nghiệp của họ phát triển. Nếu có thể nắm chắc thời cơ, họ có thể dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác.

Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở răng

Đối với tướng miệng này thường sẽ là người có phúc, họ khá thích ăn uống. Luôn cố gắng, kiên trì tu thân để hướng theo con đường chính trị, làm quan to. Họ thường gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp và sếp rất tin tưởng và khả năng của họ. Nếu thể hiện sự tích cực, họ có thể cải thiện và phát huy được tiềm năng của bản thân. Sau khi vào độ tuổi trung niên, thế mạnh này càng thể hiện rõ ràng, con đường thăng quan tiến chức cũng ngày càng vững vàng.

Đôi môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên

Thông thường người có tướng miệng này xuất thân trong gia đình có bối cảnh rất tốt, họ thường nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của người thân nên cũng dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Bề ngoài họ là một người khá đoảng và qua loa nhưng thực chất rất cẩn thận nên công việc luôn hoàn thành chu đáo và nhận được lời khen ngợi từ mọi người.

Về tính cách, họ sống khá vui vẻ, dịu dàng, lạc quan, không dễ xích mích với người khác, tâm tính hiền lành vì thế sức khỏe rất tốt. Họ cũng là những người rất được người bạn đời trân trọng và yêu mến nên đời sống hôn nhân khá viên mãn.

Ngược lại những người có khóe miệng hướng xuống dưới thường không hứng được lộc trờ cho, họ luôn phải sống trong cảnh nghèo khó, lo toan cơm gạo từng bữa. Do tướng miệng nên nhìn họ lúc nào cũng đa sầu đa cảm, ngại giao tiếp và sống khá khép kín.

Miệng trơn bóng và nhỏ như hoa anh đào

Đây là kiểu miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, những người có tướng miệng như vậy thường rất xinh đẹp và sang trọng. Tuy là người lớn nhưng khuôn miệng của họ lại nhỏ như miệng em bé, môi đỏ hồng như màu hoa anh đào, lúc nào đôi môi cũng trơn bóng và hồng hào như bôi son. Ngoài ra, hàm răng rất trắng và đều tăm tắp. Lúc họ cười giống như hoa nở, rất tự nhiên và tươi tỉnh, họ có tướng làm mệnh phụ phu nhân, sống trong cảnh giàu sang quý phái.

Không phải người phụ nữ nào sinh ra cũng may mắn sở hữu tướng miệng đẹp, giàu sang phú quý. Nhưng nếu biết phát huy điểm mạnh của bản thân và hạn chế những khuyết điểm và hoàn thiện bản thân thì chắc chắn tướng mệnh sẽ có sự thay đổi đáng kể. Vì vậy, khi sở hữu những đặc điểm tướng miệng chưa tốt bạn cũng không nên bi quan mà hãy tự tin và cố gắng hơn nữa.

>>Xem thêm:

Bài viết: Những người phụ nữ sở hữu khuôn miệng giàu sang phú quý trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *