Nốt ruồi ở sau gáy nói lên điều gì về số phận người phụ nữ

Nốt ruồi ở sau gáy đàn ông hay phụ nữ đều sở hữu những ý nghĩa khác biệt nhau. Vậy nốt ruổi sau gáy tốt hay xấu và có ý nghĩa thế nào?

Nhiều người cho rằng, sở hữu nốt ruồi sau gáy thường sẽ lận đận về tình duyên. Nốt ruồi sau gáy thường nằm tại vị trí trong bán kính 3 cm quanh khu vực phía sau cổ. Trên thực tế, những người sở hữu nốt ruồi ở gáy không nhiều, đôi khi nốt ruồi này cũng có khả năng hóa hung thành cát, mang tới nhiều điều phú quý đại cát….

Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì ?

Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu nốt ruồi sau gáy thường lận đận về tình duyên. Theo đó, nguồn gốc xuất hiện nốt ruồi đằng sau là do kiếp trước khi vượt qua cây cầu Nại Hà (cầu Nại Hà được  cho là cây cầu thứ 10 dưới địa ngục.

Đây cũng chính là ranh giới cuối cùng giữa địa ngục và trần gian, sau khi vượt qua cây cầu này họ sẽ được đưa đến Phong Đô để đầu thai chuyển kiếp). Khi đến cầu Nại Hà họ phải tiến hành một nghi lễ và uống bát canh Mạnh Bà xóa sạch ký ức kiếp trước. Những người sở hữu nốt ruồi sau gáy là những người đã không uống bát canh này và được đánh dấu.

Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì ?
Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì ?

Như vậy, những người không uống canh Mạnh Bà sẽ không quên được những nhân duyên kiếp trước, những việc làm kiếp trước. Do đó khi đầu thai họ sẽ đi tìm những người đã từng nên duyên với họ ở kiếp trước hoặc thực hiện những tâm nguyện mà kiếp trước họ chưa làm được.

Xem tướng nốt ruồi sau gáy

Đối với nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi sau gáy nếu xét về vị trí thì họ là những người may mắn khi có được nốt ruồi tại vị trí này. Bởi lẽ những ai sở hữu nốt ruồi này đều được quý nhân phù trợ trong cuộc sống cũng như công việc và sự nghiệp. Họ có bản tính khiêm nhường, không thích kiêu ngạo, khoe mẽ. Mặc dù sở hữu hậu vận thành công nhưng luôn khiêm tốn không ngạo mạn.

Về phương diện tính cách, thì họ thường là những người lý tưởng sở hữu lối sống trách nhiệm và không ngại khó khăn luôn phấn đấu nỗ lực vượt qua tất cả.

Xem tướng nốt ruồi sau gáy.
Xem tướng nốt ruồi sau gáy.

Về tình duyên, những người này khá lận đận và khổ sở, thường gặp phải sóng gió. Tuy nhiên, nếu họ kiên trì vượt qua mọi thứ thì sẽ tìm kiếm được tình yêu đích thực và hôn nhân luôn bền vững, hạnh phúc.

Xem tướng nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Những người phụ nữ hoạt hóa được nốt ruồi sau gáy thường sở hữu số vượng phu, đàn ông vượng tử.

Trong kỳ kinh bát mạch, nốt ruồi sau gáy hay còn gọi là đốc mạch, nó rất quan trọng bởi lẽ nó quyết định đến sự sống chết của con người là hình ảnh đại diện cho cực “Âm” trong Âm Dương ngũ hành.

Do đó, những người sở hữu nốt ruồi sau gáy nên tránh đeo ngọc bội làm từ ngà bởi lẽ ngà voi là hình ảnh biểu tượng của cực Âm trong Ngũ hành. Theo đó, nếu đeo ngọc bội bằng Ngà dẫn đến âm khí quá vượng sẽ khắc chết những người xung quanh bạn.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy sẽ được quý nhân phù trợ trong cuộc sống cũng như công việc. Những người này có lối sống khá khiêm nhường, không thích khoe khoang, không kiêu ngạo hay ngạo mạn. Xét về tính cách, họ luôn sở hữu lý tưởng tốt đẹp, sống có trách nhiệm, không ngừng cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống để đạt được những điều mình muốn.

Nếu nốt ruồi sau gáy phụ nữ có thêm vài nét tướng pháp thì họ là những người sở hữu trí tuệ và thông minh. Nếu không họ là những người đa đoan luôn cân nhắc cẩn thận, suy nghĩ tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, với đàn ông, nốt ruồi sau gáy mang ý nghĩa là hình ảnh tượng trưng cho quyền lực, uy quyền, tựa như chỗ dựa vững chắc để phát triển trong công việc và sự nghiệp.

Như vậy, nốt ruồi sau gáy ở đàn ông hay phụ nữ đều hàm chứa những ý nghĩa không giống nhau. Cũng có những ý nghĩa tốt đẹp nhưng cũng có những ý nghĩa không  đẹp nhưng không đáng kể nếu bạn biết vượt qua mọi thứ. Tuy nhiên nếu sở hữu nốt ruồi này bạn là người khá may mắn.

>>Tham khảo:

Bài viết: Nốt ruồi ở sau gáy nói lên điều gì về số phận người phụ nữ trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *