Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải của nam và nữ có gì khác nhau?

Xương quai xanh còn có tên gọi khác là xương đòn, đây là vị trí thường thấy xuất hiện nhiều nốt ruồi, đặc biệt là xương đòn bên phải. Vậy nốt ruồi tại vị trí này có ý nghĩa gì? Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải tốt hay xấu? Với nam và nữ có ý nghĩa gì khác nhau?

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi tại những vị trí khác nhau đều hàm chứa một ý nghĩa nhất định. Theo đó, nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể con người với những kích cỡ và màu sắc khác nhau. Tại mỗi vị trí và màu sắc khác nhau mà nó có thể tốt hoặc xấu, và cũng có thể tốt với nam nhưng lại xấu với nữ và ngược lại.

Thường thấy, nốt ruồi ở xương quai xanh xuất hiện ở nhiều người bởi vị trí dễ nhận và bắt gặp cả ở nam và nữ. Theo đó, nhiều người thường thắc mắc không biết, nốt ruồi tại xương quai xanh bên phải có ý nghĩa như thế nào ?

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải
Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Theo nhân tướng học, dù xuất hiện ở nam hay nữ thì nốt ruồi ở xương quai xanh đều hàm chứa chung một ý nghĩa giống nhau. Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người chân thành và có tấm lòng lương thiện, tính tình tốt đẹp, bên cạnh đó rất thận trọng và tính toán cẩn thận trong cuộc sống và trong công việc.

Ngoài ra, những người này có sở hữu tính cách hòa đồng cởi mở và vui vẻ. Chính vì điều đó, mà họ luôn được nhiều người xung quanh yêu mến và tin tưởng.

Đối với phụ nữ, sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh thể hiện họ là những người đào hoa, luôn được nhiều người theo đuổi. Những người phụ nữ có xương quai xanh thường rất đẹp đặc biệt là những người có cân nặng vừa phải, cân đối với chiều cao thì xương quai xanh sẽ toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ lên rất nhiều. Như vậy khi xuất hiện nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải hay bên trái đều tôn lên vẻ đẹp và vận khí của nữ giới.

Tóm lại, nhìn khái quát thì nốt ruồi tại xương quai xanh bên phải thường hàm chứa những ý nghĩa tốt đẹp với cả nam hay nữ. Bên cạnh đó, khi bạn xuất hiện một vài nốt ruồi gần xương quai xanh nhưng không biết được ý nghĩa chính xác của nó hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi gần xương quai xanh

Những nốt ruồi xuất hiện ở cổ và yết hầu được cho là những nốt ruồi phú quý, đại cát, những người này luôn được hưởng giàu sang và luôn được quý nhân phù trợ. Không chỉ được quý nhân phù trợ, những người này còn đạt được thành công trong công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nếu nốt ruồi này mọc lệch sang bên phía vai lại mang lại những điều xui xẻo cho chủ nhân.

nốt ruồi xuất hiện ở cổ và yết hầu được cho là những nốt ruồi phú quý, đại cát
nốt ruồi xuất hiện ở cổ và yết hầu được cho là những nốt ruồi phú quý, đại cát

Nốt ruồi xuất hiện trên bầu ngực là những người có số giàu sang, sung túc,  trong cuộc sống không phải lo đến tiền bạc, của cải.

Những nốt ruồi xuất hiện giữa 2 khe ngực, đây được cho là những nốt ruồi đại diện của những kẻ tiểu nhân, mưu cầu lợi ích bản thân trên hết, thậm chí có thể làm hại đến lợi ích của những người khác để đạt được lợi ích của bản thân.

Những nốt ruồi ở mặt trước hai vai thường không mang ý nghĩa tốt đẹp, nó là biểu hiện của vất vả, khó khăn. Những người sở hữu nốt ruồi này thường khá vất vả, chật vật trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn sẽ khó thuận lợi trong đời sống tinh thần bởi phải suy nghĩ quá nhiều. Thế nhưng, nốt ruồi tại vị trí này không phải là nốt ruồi nghèo khổ, nếu bạn không ngừng phấn đấu và cố gắng hết mình bạn sẽ gặt được “trái ngọt”.

Như vậy,  bạn đã xác định được ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh. Đối với nam giới hay nữ giới thì nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh đều là những người chân thành, tính tình tốt đẹp, luôn cẩn trọng và ổn định.

>>Xem thêm:

Bài viết: Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải của nam và nữ có gì khác nhau? trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *