Qủa cầu đá phong thủy tượng trưng cho trí tuệ và sự may mắn

990.000vnđ

Qủa cầu đá phong thủy tượng trưng cho trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm phong thủy, quả cầu đá hội tụ tinh hoa của trái đất hay còn gọi là Thổ. Đây được coi là một pháp khí vô cùng quan trọng giúp tăng cường Dương khí. Qủa cầu đá thường bày …

Mô Tả

Qủa cầu đá phong thủy tượng trưng cho trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm phong thủy, quả cầu đá hội tụ tinh hoa của trái đất hay còn gọi là Thổ.

Đây được coi là một pháp khí vô cùng quan trọng giúp tăng cường Dương khí. Qủa cầu đá thường bày trí tại những nơi âm khí quá vượng, u ám để chống lại Âm khí mang lại may mắn và sự thuận lợi cho gia chủ.

Tác dụng của quả cầu đá phong thủy.

Qủa cầu đá phong thủy không chỉ đem lại sự thông tuệ, thông minh, sáng suốt, mở rộng mối quan hệ, giao tiếp cho chủ nhân mà còn mang lại sự tôn kính, tự tin và nhiều điều may mắn..

Ngoài ra quả cầu đá phong thủy còn giúp tăng trí thông minh, mang lại công danh và tài lộc, đồng thời giải tỏa sự trì trệ và tù túng, bế tắc trong công việc, kìm hãm hung khí mang lại bình an và vận may cho người sở hữu.

Không chỉ vậy, quả cầu đá phong thủy còn là phương thuốc hữu hiệu giúp điều hòa cảm xúc của chủ nhân. Theo đó, nó giúp người sở hữu nguôi ngoai cơn giận và trở nên bình tĩnh và an nhiên hơn.

Đối với những doanh nghiệp, quả cầu đá phong thủy như một vật hộ mệnh giúp công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Chính vì điều này mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn logo có hình quả cầu để cầu mong sự may mắn và thuận lợi.

Với những lợi ích mà quả cầu đá phong thủy mang lại mà ta thường thấy những doanh nghiệp phát đạt, những người giàu có, chính trị gia hay luật sư đều bày trí một quả cầu đá phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Lựa chọn quả cầu đá phong thủy hợp tuổi.

– Với những quả cầu phong thủy màu trắng giúp khai thông trí tuệ, cải thiện trí nhớ tốt hơn đồng thời khai sáng vận mệnh. Những quả cầu này hợp với những người tuổi Tý, Thân, Dậu và Hợi.

– Với những quả cầu phong thủy màu tím mang ý nghĩa giúp chủ nhân ổn định tâm lý, mang lại năng lượng và sinh khí lực. Những người tuổi Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất sẽ hợp với màu này.

– Với những quả cầu phong thủy màu vàng mang ý nghĩa mang lại tài lộc và khí vận cho chủ nhân đồng thời giúp ổn định tâm lý, tăng cường trí có. Màu này hợp với những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

– Với những quả cầu phong thủy màu lục mang ý nghĩa hội tụ tài vận, giúp chủ nhân cần củ, chăm chỉ hơn. Màu này hợp với những người tuổi Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.

– Với những quả cầu phong thủy màu đen mang ý nghĩa giúp tăng cường uy tín, dũng khí, mang lại uy quyền trong lời nói cũng như hành động. Màu này hợp với những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

– Với những quả cầu phong thủy màu hồng mang ý nghĩa giúp chủ nhận tìm được một nửa đích thực của đời mình, đồng thời thúc đẩy các mối quan hệ trong công việc, kinh doanh và sự nghiệp. Màu này hợp với những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.

– Với những quả cầu phong thủy mày lam mang ý nghĩa giúp chủ nhận ổn định tâm lý, mang lại cảm giác bình an và an nhiên. Màu này hợp với những người tuổi Tý, Dần, Mão, Hợi.

Vị trí đặt quả cầu đá phong thủy.

Bày trí quả cầu đá phong thủy ngay giữa trung tâm nhà để thu hút sinh khí cho các thành viên trong gia đình, hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp chủ nhân tập trung hơn, ham học đồng thời mang lại may mắn và tài vận.

Qủa cầu đá phong thủy đại diện cho tinh hoa của đất trời do đó không nên đặt tại góc phòng, nhà bếp, ngay giữa đường đi, lối lại, những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu. Nên đặt chúng tại những nơi đại cát đại lợi giúp chủ nhân phòng tránh sát khí, thu hút tài lộc và sinh khí.

Như vậy, quả cầu đá phong thủy hàm chứa nhiều ý nghĩa, giúp mang lại may mắn và tài lộc. Nó như một vật bất ly thân giúp cho chủ nhân thăng tiến và thuận lợi trong công việc cũng như sự nghiệp.

Bài viết: Qủa cầu đá phong thủy tượng trưng cho trí tuệ và sự may mắn trong Phong Thuỷ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *