Thiết kế phong thủy – Dịch vụ thiết kế phong thủy nhà ở, văn phòng

Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Tâm Linh Thiên Việt với hệ thống các Chuyên gia Phong thủy cùng đội ngũ Kiến trúc sư yêu nghề, có bề dày kinh nghiệm thiết kế giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại. Trong đó trung tâm là con người phát triển một cách bền vững trong ba yếu tố “Tam Tài” là “Thiên- Nhân-Địa”. Đó là mục đích chính dựa trên học thuật uyên thâm của các phong thủy sư đồng thời cũng là sự thể hiện trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của chuyên gia  Phong thủy Nguyễn Huy Quang

Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Tâm Linh Thiên Việt luôn dành cho quý khách sự phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thiết kế phong thủy sáng tạo nên những không gian sống, không gian làm việc… hiện đại, đầy tính thẩm mỹ chuẩn mực Phong Thủy.

Phong Thuỷ tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Cụ thể là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nếu phong thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Một ngôi nhà đạt được sự hòa hợp về Phong Thủy là phải tốt trên cả 2 khía cạnh Hình và Lý. Trong Lý thì phải tốt ở cả ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân. Như vậy khi xem xét về mặt Phong Thủy cho một ngôi nhà, cần có sự kết hợp các trường phái Phong Thủy trên thì mới toàn diện được mọi mặt của trường khí phát sinh bởi trời đất chi phối đến vận mệnh con người.

Chúng tôi là một công ty tư vấn thiết kế phong thủy có hệ thống chuyên gia phong thủy uyên thâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo phong thủy chuyên sâu, ứng dụng các trường phái Phong Thủy một cách nhuần nhuyễn kết hợp chúng với nhau, trải qua hàng trăm năm kinh nghiệm chân truyền Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Tâm Linh Thiên Việt đã tìm ra các điểm mạnh của từng phái để giúp quý khách cải tạo mặt bằng một cách triệt để nhất, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho quý khách.

Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Tâm Linh Thiên Việt
Địa chỉ: 201  Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Mobile: 0945.29.38.38
Website: http://phongthuythienviet.com

Bảng giá thiết kế phong thủy

Gói dịch vụ thiết kế phong thủy
Gói dịch vụ thiết kế phong thủy

Quy trình thiết kế phong thủy

 

 

Quy trình thiết kế phong thủy
Quy trình thiết kế phong thủy
Tại sao Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Tâm Linh Thiên Việt  lại có thể thiết kế phong thủy vừa chuẩn mực, vừa chi phí hợp lý, lại nhanh chóng?
Vì chúng tôi là hệ thống chỉ chuyên biệt các dịch vụ thiết kế phong thủy và đào tạo phong thủy. Chúng tôi có hệ thống các chuyên gia phong thủy hàng đầu việt nam có bằng cấp quốc tế, tu nghiệp hoặc là người bản địa tại trung quốc, hồng kông, đài loan, singapore…
Tại sao kiến trúc phong thủy Thiên Việt lại chỉ có 2 gói dịch vụ là thiết kế phong thủy chuyên nghiệp dành cho gia đình và công ty mà không có gói dịch vụ khác đơn giản để chi phí thấp hơn?
Vì thiết kế phong thủy không giống như thiết kế kiến trúc thông thường, nếu thiết kế phong thủy sơ lược là chỉ áp dụng bát trạch vào tư vấn thiết kế, mà bát trach khi sử dụng duy nhất, độc lập độ chính xác chỉ có từ 20- 30%, tư vấn sai dẫn đên suy bại cả một gia đình, một công ty, một đoàn thể…Ngay cả các công cụ miễn phí chúng tôi không đưa bát trạch vào vì nó quá sai số, kể cả khi có áp dụng nhị thập tứ cung phúc đức tương phối (24 khí vòng phúc đức)…
Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế cho các công trình lớn như: thiết kế nhà ở theo phong thủy, thiết kế phong thủy biệt thự, thiết kế phong thủy chung cư, building office, các mặt bằng công ty, sàn bất động sản, sàn chứng khoán…
Đặc biệt chúng tôi nhận tư vấn thiết kế cho các khách hàng ngoại quốc nói tiếng anh, trung.
Hồ sơ của gói thiết kế phong thủy chuyên nghiệp bao gồm:
1. Mặt bằng phần ngầm:
a)  Hệ thống bể ngầm (nếu có) – phân tích, thuyết minh đưa ra giải pháp đối với trường hợp cải tạo
b) Hệ thống bể phốt (nếu có) – phân tích, thuyết minh đưa ra giải pháp đối với trường hợp cải tạo
c) Hệ thống đường cấp nước, thoát nước – ứng dụng huyền không phi tinh để thiết lập hệ thống tiêu nạp thủy – phân tích, thuyết minh đưa ra giải pháp đối với trường hợp cải tạo
2. Mặt bằng các tầng bố trí không gian :
a) Nơi thờ tự (nếu có) – vị trí đặt ban thờ
b) Phòng bếp – vị trí đặt bếp, bố trí không gian nội thất của bếp
c) Phòng ăn (nếu có)
d) Phòng ngủ – vị trí giường ngủ – vị trí két sắt( nếu có)
e) Phòng khách – bố trí bàn ghế – vị trí chủ nhân ngồi  – bố trí không gian nội thất phòng khách
 f)  Phòng vệ sinh – vị trí đặt bồn cầu – hình thái bồn tắm phù hợp – bố trí không gian nội thất của phòng
g) Các phòng vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, sân phơi, hệ thống trồng rau trên mái…(nếu có)
h) Đảm bảo bố trí chuẩn theo phong thủy các thiết bị nội thất hiện đại như: máy bơm nước, máy phát điện, máy giặt, điều hoà nhiệt độ , các loại bếp…
* Tất cả các thiết bị đều chỉ tồn tại dưới 3 dạng ngũ hành là Kim, Thủy, Hoả và chỉ ứng với 3 sao Phá Quân (Kim), Liêm Trinh (Hoả), Văn Khúc (Thủy) tượng trưng cho hung khí do bức xạ điện trường của các thiết bị gây ra ảnh hưởng đến khí trường sống. Sao Phá Quân ứng với quẻ Đoài (Thất xích – 7), Liêm Trinh ứng với quẻ Ly (Cửu tử – 9), Văn Khúc ứng với quẻ Khảm (Nhất bạch – 1). Do đó gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề phức tạp khi bố trí…
3. Bố trí hệ thống cầu thang chuẩn mực phong thủy:
Phong thủy cao cấp chia hệ thống cầu thang thành 2 phần là: Động khẩu và Lai mạch.
Động khẩu – Đối với cầu thang bộ: tính từ 1 đến 3 bậc đầu.
Đối với thang máy: phần không gian của buồng thang chuyển lên các tầng. Trường hợp chuyển động thẳng đứng thì động khẩu và lai mạch là một.
Lai mạch: Là phần còn lại của hệ thong cầu thang.
Trong đó phép bố trí cầu thang động khẩu đặt nơi khí trường tốt, lai mạch không quan trọng – Động khẩu là trọng – Lai mạch là khinh.
Số bậc cầu thang theo phép trường sinh dựa theo hình thái ngôi nhà…Hình thái cầu thang phù hợp với vị trí đặt cầu thang.
4. Mặt bằng mái: (nếu có)
Hệ thống thoát nước mưa, hình thái của mái ( chỉ áp dụng với trường hợp địa bàn thiết kế có các công trình nhà ở vốn không đồng nhất về hính thái bên ngoài ví dụ như: Tất cá các ngôi nhà liền kề đều đang có hình thái mái nhọn tam giac ( hình thái thuộc Hoả) ta không thể độc lập một kiểu mái vòm hình bát úp – khối chỏm cầu ( hình thái thuộc Kim) được…sẽ rơi  vào tình huống bị khắc chế như hoả khắc kim hoặc bị đồng hoá ngũ hanh hay phản khắc ngũ hành trong các trường hợp khác…
Hệ thống thoát nước mưa : Bố trí theo nguyên tắc Thủy pháp trường sinh của phương khí đến – Bản quái cục , dựa trên phương toạ, hướng của ngôi nhà chính xác đến từng sơn…
5. Bố trí không gian sân vườn chuẩn thiết kế phong thủy: ( nếu có)
6. Phân tích ngũ hành của thiên can địa chi – tứ trụ trong năm, tháng , ngày, giờ sinh: (nếu có) của các thành viên trong gia đình nhằm đưa ra thiết kế phong thủy cân bằng tứ trụ bằng phong thủy địa lợi hoặc các vật khí (nhiều trường hợp không cân bằng được bằng phong thủy do nhiều yếu tố khách quan như mặt bằng nhỏ hẹp, phong thủy khi cân bằng tứ trụ chỉ dựa vào chủ yếu tứ trụ của trạch chủ và con trai trưởng mà thôi nên phải dùng các vật khí, trang phục sức đi kèm)…
 7. Bố trí không gian màu sắc chuẩn mực phong thủy đối với mọi không gian sống.
Công ty Cổ phần phong thủy tâm linh Thiên Việt là địa chỉ tin cậy tại Việt nam cung cấp cho quý vị tất cả những Giải pháp về địa lý Phong Thủy bao gồm :

Đối với các khách hàng tại Việt Nam thì sẽ luôn có các chuyên gia Phong thuỷ trực tiếp đến khảo sát địa điểm cần xem phong thuỷ.

(Riêng đối với khách hàng ở các quốc gia khác nằm ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam muốn xem Phong thủy xin vui lòng cung cấp những chi tiết sau:

 • Hướng chính xác của căn nhà, cơ sở thương mại (Xin xem bài Cách đo hướng nhà để biết cách tìm đúng hướng).
 • Năm xây nhà (hoặc năm dọn vào nhà ở, đối với cơ sở thương mại là lúc khai trương).
 • Nếu ở nhà này lâu thì đã tu sửa những gì? Và vào năm nào?
 • Gởi sơ đồ nhà với tỉ lệ và vị trí chính xác của cửa chính, phòng, bếp, buồng tắm, cầu thang, v.v… (Xin xem bài Cách vẽ sơ đồ nhà để biết cách vẽ chính xác).
 • Diễn tả mọi khu vực chung quanh nhà, như phía trước, phía sau, và 2 bên có gì? ? Nếu có nhà thì nhà đó cao mấy tầng? (và nhà mình cao mấy tầng để so sánh). Cách xa (nhà mình định ở, định thuê ) khoảng bao nhiêu feet hay mét? Nếu khu vực nào có cây cối, sông, hồ, núi non, đường xá, hoặc nhà gần ngã ba, ngã tư, gần đường cao tốc… thì cần cho biết chúng lớn hay nhỏ, và cách nhà khoảng bao xa? )

Sau khi nhận được những chi tiết trên, chúng tôi sẽ:

1. Gửi gia chủ bộ Hồ sơ thiết kế phong thủy chi tiết, đặc biệt với những mặt bằng có nhu cầu xây dựng từ đất, sửa chữa cải tạo, bộ hồ sơ giúp cho các kiến trúc sư dễ dàng trong quá trình thiết kế, bố trí nội thất…

Hồ sơ thiết kế phong thủy gồm có: Mặt bằng móng (bể nước, bể phốt, đường cấp nước, thoát nước), mặt bằng các tầng bố trí không gian sống như phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ…, mặt bằng mái (bể nước mái, hệ thống thoát nước mưa…)

 • Hỏi thêm 1 số chi tiết khác (nếu cần).
 • Xem xét toàn thể căn nhà để tìm ra những khuyết điểm về Phong thủy.
 • Đưa ra những phương pháp sửa chữa hoặc hoá giải thích hợp.
 • Thường xuyên chỉ dẫn, theo dõi cho đến khi mọi việc hoàn tất.
 • Tiếp tục liên lạc từ 3 đến 6 tháng sau ngày hoàn tất để kiểm tra kết quả.

Thời gian hoàn tất cho dịch vụ xem Phong thủy tuỳ vào gói dịch vụ bạn chọn. Nếu gia chủ cần gấp thời gian có thể rút ngắn thời gian.

2. Thiết kế, tư vấn thiết kế kiến trúc, bài trí nội thất nhà ở, văn phòng, cửa hàng, cơ sở thương mại… theo thuật Phong Thủy chính tông dưới sự tư vấn của hệ thống các chuyên gia Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam.

 • Tư vấn khắc phục, sửa chữa những cấm kỵ mà các văn phòng, nhà ở, cơ sở phạm phải trong điều kiện đô thị hiện đại ngày nay.
 • Thực hiện các phương pháp khai quang nâng cao chất lượng và phát huy tối đa năng lượng sử dụng của các Pháp Khí Phong Thủy cho những khách hàng có nhu cầu.
 • Tư vấn sử dụng miễn phí tất cả các loại sản phẩm pháp khí Phong Thuỷ.

3. Luôn luôn ở bên gia đình, bảo hộ và tư vấn cho gia chủ tất cả các yếu tố về Thiên thời là ngày, giờ hành sự trong cuộc sống kể từ khi gia chủ là khách hàng của chúng tôi.   

a  Tiến hành việc khởi công, động thổ xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo trạch vận.

 • Dọn vào nhà mới xây hay mới mua.
 • Khai trương cơ sở thương mại, văn phòng, hay công ty, các tụ điểm vui chơi giải trí…
 • Tu sửa nhà cửa hay cơ sở thương mại…

b. Tiến hành hỷ sự: Ngày đính hôn (kết hôn nhân -“trạm ngõ”), ăn hỏi (Nạp thái vấn danh), cưới gả(giá thú).

c. Tiến hành việc tang ma: ngày tiến hành tang lễ(phạt mộc, nhập quan,…chọn đất làm huyệt mộ), ngày lễ an táng (chuyển cữu yết tổ, cáo thần đại lộ, phát dẫn, nghi trượng đám tang, hạ huyệt)…ngày cải táng(khải toản).

Và những ngày mang tính chất cá nhân như: ngày ký kết (lập ước), giao dịch, nhận tiền của (nạp tài), cúng tế(tế tự), cầu phúc(kỳ phúc), cầu tự…Đây là điểm khác biệt của Công ty Cổ phần phong thủy tâm linh Thiên Việt so với mọi hệ thống phong thủy khác.

Công ty Cổ phần phong thủy tâm linh Thiên Việt cam kết bảo hộ gia chủ mãi mãi trên mặt bằng đã thiết kế ( duy nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới).

 • Sau khi cung cấp các bản thiết kế Phong thuỷ cho từng công trình xây dựng, công ty, cơ sở, văn phòng, nhà ở…Hàng năm Công ty Cổ phần phong thủy tâm linh Thiên Việt sẽ cử chuyên gia đến xem xét, kiểm tra lại nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Khách hàng luôn được cung cấp các bản bố trí nội thất theo lưu niên phi tinh mỗi năm.
 • Khách hàng cần phải thông báo ngay những thay đổi, tác động về kiến trúc theo các yếu tố khách quan, chủ quan so với thiết kế ban đầu của Công ty Cổ phần phong thủy tâm linh Thiên Việt đã cung cấp. Ví dụ: Trước nhà có mở thêm đường, có các công trình như cột điện, đèn cao áp,… các công trình xây dựng dân dụng khác. Công ty Cổ phần phong thủy tâm linh Thiên Việt sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng của mình.

Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Tâm Linh Thiên Việt
Địa chỉ:  201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Mobile:0945.29.38.38
Website: http://phongthuythienviet.com

Chuyên gia thực hiện :
Chuyên gia phong thủy, nhà tâm linh – Nguyên Huy Quang, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống và nơi làm việc hiện đại. Với những khả năng tâm linh siêu việt và kiến thức uyên tâm về phong thủy khoa học và phong thủy tâm linh sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối vào sự thành công, niềm vui và hạnh phúc. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang hướng tới sự phát triển một cách bên vững trong ba yếu tố Tam Tài là ” Thiên – Nhân – Địa”. Đây chính là mục đích chính dựa trên học thuật uyên thâm của Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang.

Dưới đây là một bài phóng sự ngắn của Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang nói về những kinh nghiệm thực tế trong nghề.

Bài viết: Thiết kế phong thủy – Dịch vụ thiết kế phong thủy nhà ở, văn phòng trong Dịch vụ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *