Tư vấn làm nhà và lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho người tuổi Mùi

Người tuổi mùi nên xây nhà năm nào để gặp vận may, chọn hướng nhà ra sao, cách chọn màu sắc hợp phong thủy ngũ hành như nào để cầu tài, cầu lộc cầu bình an.

Theo tử vi tuổi Mùi thì năm 2017 là một năm xấu ảm đảm sẽ có hạn về thương tích, tiền của, mọi sự trước khi làm đều phải cân nhắc cẩn thận. Tuổi Mùi năm nay nên hạn chế ra đường, tránh khẩu nghiệp, nói năng có chừng mực nếu không sẽ rước thị phi.

Tóm lại nếu năm nay người tuổi Mùi có nhiều việc đại sự phải làm thì những việc sau nên và không nên. Nếu là việc hỉ tiệc cưới, hiếu hỉ, khai trương thì nên làm. Còn nếu động thổ xây nhà thì lại vướng hạn Tam Tai.

Vậy tuổi Mùi nên xây nhà năm nào thì may mắn, nên đeo vật phẩm nào để giúp mọi sự đều suôn sẻ bình an. Cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp từng thắc mắc cho vận mệnh của người tuổi Mùi trong những năm tới nhé.

Người tuồi Mùi nên xây nhà năm nào thì may mắn

Mỗi một người đều có rất nhiều sao chiếu mệnh, có sao cát tinh và cũng có sao hung tinh, trong suốt cả hành trình cuộc đời sẽ không có một năm nào là chỉ có sao cát tinh chiếu vào người đó cả. Vì vậy mà để xác định năm nào đẹp hay cụ thể hơn là tuổi Mùi năm nào gặp vận may cũng mang tính rất tương đối.

Một số năm có thể được coi là tương đối đẹp, nhiều sao tốt chiếu rọi hơn sao xấu thì người tuổi Mùi có thể để ý các nhăm 2017, 2018, 2021, 2024, 2025, 2028, 2031, 2033, 2034, 2037.

Mỗi năm lại có những may mắn riêng chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố, ví dụ như năm 2017 là năm tốt để cưới hỏi nhưng lại không tốt để xây nhà. Người tuổi mùi nên xây nhà vào năm 2018, 2031 vì đó là những năm rất tốt không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Những yếu tố quyết định đến phong thủy đất đai, nhà ở.

Theo sơ đồ bát quái, người tuổi Mùi nên xây nhà theo 4 hướng tốt sau đây: hướng Nam là hướng sinh khí mang phúc lộc, bình an cho gia đình, hướng Bắc là hướng Thiên Y cuộc đời luôn có quý nhân phù trợ lúc gặp nguy nan. Hướng Đông Nam là Diên Niên là sức khỏe dồi dào, không bị bệnh tật, hướng Đông là hướng Phục vị cầu công danh.

Người Tuổi Mùi nên xây nhà năm đẹp để át đi tính sát khí nêu như chẳng may do vị trí địa lý mà bắt buộc phải xây nhà theo các hướng xấu sau: hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây đều là các hướng mang hung khí và chết chóc đến nhà.

Màu sắc hợp với tuổi mùi

Người tuổi Mùi nếu có ý định xây nhà vào năm sau năm 2018 thì hãy nhớ tuân thủ quy luật màu sắc theo thuyết phong thủy ngũ hành để gia đạo luôn yên bình, cầu may mắn tài lộc vào nhà tránh được mọi kiếp nạn.

Tùy từng cung mệnh mà người tuổi Mùi có các màu sắc phù hợp theo từng tuổi. Cụ thể như sau:

Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy phù hợp chọn các màu sắc như màu đen, màu trắng trong trang trí nhà cửa.

Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên chọn các màu như vàng rực rỡ, màu trắng bạc hay màu nâu là màu chủ đạo trong nhà.

Tuổi Kỷ Mùi mang hành Hỏa thì những màu đỏ, hồng, xanh lục lại là các màu tốt với bản mệnh tuổi Mùi mà tương sinh theo phong thủy, bổ trợ dưỡng khí cho ngôi nhà của bạn rất tốt.

Tuổi Qúy Mùi là mệnh Mộc thì màu đen xanh đen sẽ tương sinh cho màu xanh lục của gia chủ. Giúp đường công danh sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tân Mùi hợp với màu nâu theo bản mệnh Thổ của mình, ngoài ra Hỏa sinh Thổ nên có thể phối hợp với các màu như đỏ, hồng, tím trong căn nhà của bạn thêm sinh động.

Ngoài việc dùng màu sắc hợp với tuổi mùi để sơn nhà theo phong thủy, gia chủ tuổi dê cũng có thể dùng vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi để ở trong nhà và đeo trên người để cầu may, cầu phúc lộc.

Một số vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi như Tranh sơn thủy, tranh hình con dê có thể để ở 4 hướng tốt theo sơ đồ bát quái như đã nói ở trên. Người tuổi Mùi tính tình khá thẳng thắn, bộc trực và tùy hứng, nên theo Ngọc Bích hình tròn, hoặc đá hình Tỳ hưu để tỉnh bình an trong tâm hồn và cầu vượng khí đến với bản thân.

Vận dụng đúng theo thuyết ngũ hành và dịch lý phong thủy phương đông, người tuổi Mùi sẽ biết mình nên xây nhà năm nào, màu sắc phù hợp vời người tuổi Mùi, nên đeo vật phẩm phong thủy nào một cách tính tế mà vẫn thuận theo tự nhiên và mối quan hệ giữa vạn vật với trời đất.

>>Xem thêm: Xem màu sắc trang trí nhà cửa hợp với tuổi Ngọ để chiêu tài lộc

Bài viết: Tư vấn làm nhà và lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho người tuổi Mùi trong Tư Vấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *