Tử vi tháng 8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi tháng 8/2017 dành cho 12 cung hoàng đạo về sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe sẽ diễn biến như thế nào, hãy cùng Phong Thủy Thiền Việt tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 8 này nhé!

Tử vi tháng 8 của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tháng 8 bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tự trong công việc nhờ sự cố gắng tích cực. Cơ hội mang đến cho bạn tiền tài và nhiều mối quan hệ hợp tác tốt.

Về mặt tình cảm bạn cũng không có nhiều biến động lớn, điều bạn cần lưu ý hơn tới trách nhiệm, cuộc sống, vấn đề thường ngày. Một Bạch Dương đang cô đơn có cơ hội gặp gỡ mối nhân duyên mới.

Lời khuyên tháng 8: Hãy cẩn thận nếu đi xa cần xem ngày tốt trước khi quyết định xuất hành đi đâu đó.

Tử vi tháng 8 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tháng này có thể việc vui chơi sẽ hấp dẫn hơn công việc hiện tại của bạn. Hãy luôn luôn phát huy hết khả năng và năng lực sáng tạo vốn có của bản thân.

Về mặt tình duyên tháng này, bạn sẵn sàng cởi mở và sáng tạo đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy thể hiện thoải mái tình cảm của mình đối phương dễ dàng bị bạn chinh phục

Lời khuyên tháng 8: Hãy bày tỏ cảm xúc chân thành nhất với người đối diện bạn sẽ nhận lại được nhiều điều thú vị.

Tử vi tháng 8 của Song Tử (21/5-21/6)

Đối với Song Tử mối quan tâm hàng đầu của bạn luôn là công việc, các bản hợp đồng, dự án. Bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn và trở ngại trong công việc như không tìm thấy sự hợp tác của đối tác, đồng nghiệp điều này làm bạn khó chịu.

Về mặt tình duyên bạn cần chú ý bởi các cuộc cãi vã thậm chí chia tay. Bạn nên đưa ra quyết định theo lý trí không nên dựa trên cảm tính nhất thời.

Lời khuyên tháng 8: Hãy luôn luôn tha thứ nếu như có thể.

Tử vi tháng 8 của Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn đưng quá chú trọng vào công việc hãy giảm khối lượng công việc vì xét về mặt sự nghiệp tháng này không phải thuận lợi. Bạn có thể phải làm việc vất vả hơn, lĩnh nhiều trách nhiệm, lâm vào cảnh khó khăn, và chịu đựng không khí căng thẳng. Hãy tự an ủi mình rằng bạn cũng có cơ hội để trau dồi, tiến bộ và kiếm được nhiều tiền hơn.

Về mặt tình duyên tháng này bạn không thuận lợi, khó tránh khỏi trách nhiễm hãy hành động theo lý trí thay vì cảm tính nhiều hơn.

Lời khuyên tháng 8: Tháng này không phải dành cho những câu nói đùa và hãy luôn luôn lạc quan trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tử vi tháng 8 của Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện mình trở nên nổi bật hơn cần nâng cao kỹ năng của bạn thân và đạt được thành công. Tình hình tài chính tháng này của bạn sẽ được cải thiện đáng kế

Về mặt tình yêu hứa hẹn sự bùng nổ ở tháng 8 này. Bạn có thể nếm trải cảm xúc lãng mạn, nồng nàn trong tình yêu nhưng cần cẩn trọng đưa ra quyết định liều lĩnh.

Lời khuyên tháng 8: Hãy sử dụng tài chính một cách hợp lí nhất có thể.

Tử vi tháng 8 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng này, sự nghiệp Xử Nữ được soi chiếu bằng nhiều ngôi sao may mắn. Sao Kim, Thủy và sao Mộc tạo điều kiện để bạn đạt được nhiều thành tích. Bạn có thể tham gia vào kế hoạch, dự án lớn, có thêm đồng minh, hoặc cơ hội thi triển tài năng. Vận may cũng mỉm cười với bạn về mặt tài chính. Bạn kiếm tiền khá dễ dàng, luôn đạt được điều khoản thuận lợi.

Về mặt tình cảm tháng 8 của Xử Nữ  rất thuận lợi sẽ có rất nhiều sự kiện được diễn ra. Sẽ có bước ngoặt lớn có thể bạn sẽ phải xem ngày cưới hỏi để chuẩn bị lên xe hoa. Một cuộc sống gia đình mới mang lại nhiều niềm vui đang chờ đón với bạn.

Lời khuyên tháng 8: Đừng vì vui quá mà quên chăm sóc cho gia đình của mình

Tử vi tháng 8 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Tử vi tháng 8 của Thiên Bình về mặt sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Bạn sẽ không có sự tập trung vào công việc hoặc mục tiêu của bạn không rõ ràng khó nắm bắt.

Bạn có xu hướng mặc theo hoàn cảnh xô đẩy thay vì mục tiêu đặt ra điều chỉnh mình vào con đường mong muốn đấu tranh bản thân. Thành công sẽ đến với bạn nhưng phải chờ tới tháng kế tiếp. Bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm trong tháng 8.

Lời khuyên tháng 8: Không nên bắt trí óc hoạt động quá độ hãy dành ra thời gian nghỉ ngơi và không nên vướng vào các mối quan hệ không được đặt tên.

Tử vi tháng 8 của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tháng của hoài bão và ước mơ của Bọ Cạp có cơ hội thành hiện thực. Bạn rất tự tin, làm chủ năng lực bản thân, và huy động được các điều kiện cần thiết. Sao Kim, Thủy và Mộc giúp bạn thành công trong hoạt động tập thể, nhận được hỗ trợ và bảo vệ từ người có năng lực. Bạn có thể gặp khó khăn trong mặt tài chính của tháng này.

Tình yêu tháng 8 bao hàm yếu tố may mắn, di chuyển và giao tiếp. Bạn có thể có chuyến đi tình yêu cùng nửa kia, hoặc gặp gỡ đối tượng trong một chuyến du lịch, công tác. Bạn bè là cầu nối tình yêu của Bọ Cạp, như làm mối, hoặc khuyên nhủ nếu tình cảm có trục trặc.

Lời khuyên tháng 8: Bạn nên cởi mở trong giao tiếp giữa các mối quan hệ và nên lắng nghe lời góp ý đến từ bạn bè.

Tử vi tháng 8 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã tháng 8 hứa hẹn gặp nhiều thành công tốt đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn tận hưởng cơ hội, hoàn cảnh để phát triển sự nghiệp thuận lợi. Bạn sẽ nhận được lời khen, phần thưởng, đánh giá cao từ cấp trên, có danh tiếng tốt, thậm chí là cơ hội thăng tiến. Điều bạn cần làm là tư duy thận trọng, hành xử một cách khéo léo.

Bạn và nửa kia sẽ cần quan tâm nhiều tới sự nghiệp, địa vị xã hội chung. Nhìn chung, đời sống tình cảm của bạn trong tháng 8 tương đối an ổn, hạnh phúc, có cầu tất ứng. Mọi chuyện đều hoàn hảo, miễn là bạn không mơ tưởng xa vời so với thực tế.

Lời khuyên tháng 8: Hay luôn lạc quan đừng u sầu quá trong cuộc sống.

Tử vi tháng 8 của Ma Kết (22/12-19/1)

Về mặt tài chính tháng 8 của Ma Kết sẽ gặp nhiều biến động. Các sự kiện tốt hay xấu sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố, nhưng đều có tác động mang tính quan trọng, quyết định. Dù là trường hợp nào, bạn cũng không được đưa ra quyết định liều lĩnh, dựa trên cảm hứng nhất thời. Bạn có thể đi xa, như đi công tác, học tập hoặc du lịch. Bạn cần đề phòng người có tâm địa xấu xa gài bẫy.

Trong tình yêu, bạn cần cư xử rộng lượng, đồng thời tìm kiếm sự đồng điệu sâu sắc về tâm hồn. Ma Kết có thể yêu xa, hoặc đi chơi cùng người yêu, hoặc hẹn gặp người yêu ở một thành phố khác. Chuyện tình cảm của bạn khó tránh đụng chạm tới vấn đề vật chất.

Lời khuyên tháng 8: Bạn cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh đi xa nếu không cần thiết và lưu ý trước các đồ vật sắc nhọn.

Tử vi tháng 8 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Hỏa và sao Thổ gây ảnh hưởng tích cực đối với Bảo Bình trong tháng 8. Bạn có nhiều động lực để đạt được thành quả nhất định trong công việc. Sự hỗ trợ, bảo hộ, hoàn cảnh thuận lợi cộng thêm may mắn là những điều kiện khách quan giúp bạn thành công về mặt sự nghiệp.

Về mặt tài chính tháng 8 của Bảo Bình tương đối tốt nhưng bạn nên tránh các khoản đầu tư mạo hiểm.

Về mặt tình cảm đây là thời điểm Bảo Bình nên coi trọng chuyện tình cảm. Sự hiện diện của Mặt trời thúc đẩy bạn mở lòng, có nhu cầu được chinh phục, chia sẻ, yêu thương nhiều hơn. Một số Bảo Bình cần có thời gian để nhìn lại mối quan hệ hiện tại.

Lời khuyên tháng 8: Đừng quá nghiêm khắc với bản thân hãy cho mình thời gian để giải quyết từng công việc.

Tử vi tháng 8 của Song Ngư (19/2-20/3)

Về mặt sự nghiệp tháng 8 là thời điểm đánh dấu bước ngoặt lớn của bạn.Bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng, đấu tranh để đứng vững, hoặc giành được vị trí mới. Bạn cần lựa chọn quyết đoán, nhanh nhẹn, nhưng thông minh, hướng tới điều bạn suy nghĩ thời gian qua. Thành công phụ thuộc nhiều vào khả năng hợp tác và quan hệ xã hội.

Về mặt tài chính cũng tương đối tốt, nhưng cần cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền.

Song Ngư có nhiều nhu cầu về mặt tình cảm. Tháng này, các vì sao sẽ trao cho bạn điều bạn cần. Bạn và người ấy nên có nhiều hoạt động chung, hoặc mục tiêu hướng tới tương lai chung.

Lời khuyên tháng 8: Không bỏ cuộc hãy cố gắng đạt được mục tiêu bản thân tới khi thành công.

>>> Xem thêm:

Bài viết: Tử vi tháng 8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất trong Phong Thuỷ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *