Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ

Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ nếu như vật phẩm khai vận đó phù hợp với tử vi bản mệnh của chủ nhân và thường xuyên được mang theo bên mình mới phát huy hết công năng của chúng.

Người tuổi Tỵ nhìn chung đều khổ trước sướng sau, tức là con đường công danh, sự nghiệp thường lận đận, khó khăn vào giai đoạn trước 35 tuổi, nhưng sau 35 tuổi lại công thành danh toại, gia đình an cư lạc nghiệp.

Thế nhưng, theo thuyết phong thủy phương Đông, có thể giải trừ những điềm hung hóa cát, khắc tinh những điềm xấu, gia tăng mau mắn bằng cách mang vật phẩm phong thủy theo bên mình. Tham khảo bài viết dưới đây để biết vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ là những vật phẩm nào?

Xem tử vi cho người tuổi Tỵ năm 2017

Tỵ là con giáp thứ 6 trong vòng tử vi 12 con giáp. Theo ngũ hành là thuộc mệnh Hỏa. Rắn tượng trung cho trí tuệ, nên người tuổi này thường thông minh, lanh lợi mà có con đường tài lộc rộng mở. Vì bản tính trời sinh thông minh, nhưng hành động lại theo cảm tính nên người tuổi Tỵ rất dễ mắc sai lầm, dẫn tới những sai lầm, đặc biệt là do khẩu nghiệp mà ra.

Không cần tới vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ mà theo bản tính trời cho nam giới tuổi tỵ khá lãng mạn, hài hước và rưởng thành nên rất thu hút và được lòng những người xung quanh, nữ giới tuổi Tỵ thì rất khôn ngoan trong giao tiếp, điềm đạm và đôi chút lạnh lùng, do vậy họ sẽ rất dễ kết thân với những người mang tính cách dịu dàng, sâu sắc.

Năm 2017 là một năm nhiều may mắn với người tuổi Tỵ, cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở trong giao tiếp, nhưng cũng sẽ là điềm hung chính bởi lời ăn tiếng nói. Năm nay, bạn cũng rất dễ bị mất tiên mất bạc vào những việc không đáng nên cần hết sức cẩn trọng vào chi tiêu hàng ngày.

Những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ

Để giúp người tuổi Tỵ trong năm nay có thể ngăn chặn những hạn xấu và mang nhiều may mắn, phước lộc đến nhà thì đây là những vật phẩm mà bạn cần mang theo người.

– Mộc sinh Hỏa, vì vậy nên người tuổi Tỵ hãy để trong bàn làm việc của mình vật phẩm bằng tượng hình rắn, màu đỏ, được chế tạo bằng gỗ. Đây sẽ là vật phẩm quan trọng để thu hút các sinh khí may mắn vào nhà, nên để bức tượng đặt theo hướng Đông Nam – là hướng tài thần giúp tiền bạc sông sênh, phú quý đầy nhà.

– Ngoài ra, trong nhà của người tuổi Tỵ cũng nên để những vật phẩm phong thủy phù hợp với các hướng sinh nhiều tài khí. Người tuổi tỵ có hai khu vực rất tốt trong nhà để cầu sức khỏe, bình an và tài lộc cho mọi thành viên trong gia đình là khu vực đón hướng Tây và Đông Bắc.

Vì theo phong thủy, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuồi Thân nằm trong vòng lục hợp, tam hợp với người tuổi Tỵ, vậy nên với hướng Tây, nên để bức tranh hoặc tượng hình con gà chếch khoảng 45 độ để cầu tài lộc, với hướng Đông Bắc thì để vật phẩm hình con Trâu, đại diện cho sự mạnh mẽ, bền bỉ, mang lại nhiều sức khỏe. Có thể đeo miếng ngọc hình con khỉ bên mình để được phát tài, sự nghiệp hưng thịnh.

– Một số vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ được chế tạo từ than, có thể để chúng ở trong nhà hoặc nơi làm việc vừa giúp giải độc và lọc bầu không khí, lại có thể xua đuổi các trường âm xấu, có hại.

– Người tuổi tị rất thích hợp đeo trang sức vàng, bạc và sử dụng các vật dụng bằng kim loại vì chúng sẽ mang đến sinh khí trong công việc và cuộc sống gia đình của bạn.

Nếu bạn là người tuổi tỵ, hãy nhanh chóng sắm ngay cho mình những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ ở phía trên ngay nếu bạn muốn sự nghiệp và chuyện tình cảm luôn xuôi chèo mát mài.

>>Xem thêm:

Bài viết: Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ trong Phong Thuỷ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *