Vật phẩm phong thủy ô tô

Vật phẩm phong thủy có rất nhiều loại, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đối với nội thất xe hơi hay xe ô tô, có một số vật phẩm phong thủy giúp đem lại bình an, bảo hộ. Mời các bạn tìm hiểu 10 vật phẩm phong thủy ý nghĩa cho xe hơi dưới đây nhé!

Tượng Phật Di Lặc nằm

 

Phật Di Lặc Đá Ép 0.4-P0310.4 giá 320.000k

Phật Di Lặc Đá Ép 0.4-P0310.4 giá 320k

Di Lặc Bồ tát cũng là vị Phật tương lai, ngài thị hiện ở Trung Hoa biệt danh Bố Đại Hòa Thượng, ngài thường đi hóa duyên rồi phân phát đồ cho người nghèo, với cái bụng tròn căng, nụ cười đầy an lạc và tiền bạc luôn đầy ắp quang người.

Hồ Lô Đồng

Hồ lô được đúc bằng đồng nguyên chất có tác dụng torng phong thủy rất lớn,hồ lô để trong ô tô giúp cho bạn mạnh khỏe hay ăn phòng bệnh tật rất công hiệu.Từ thời cổ đại hồ lô đã được dùng trong phong thủy rất nhiều. Hồ lô bát tiên thường được bày trang trí ờ nơi trang trọng nhất có tính chất tôn nghiêm,có tác dụng phòng ngừa bệnh tật hóa sát khí rất tốt.

 

Hồ Lô Đồng Giả Vàng giá 520.000vnđ

Hồ Lô Đồng Giả Vàng giá 520.000vnđ

 Nhãn cầu Bát quái  nên đặt trong xe

Căn cứ theo bộ Thần tiên cố thạch, mã não được phát hiện cách đây 2.000-2.500 năm, có nguồn gốc từ Ấn Độ sau đó được lan truyền khắp thế giới.

 

Nhãn cầu bát quái nên đặt trong xe hơi oto

Nhãn cầu bát quái  Giá 1200k

Nhãn cầu bát quái không những có năng lực phòng ngự, còn có tác dụng bảo hộ chủ nhân. Thời xưa đã được coi là thần thạch chế ngự tà khí và tà ác. Nhẫn cầu Bát quái bằng mã não giống như con mắt mở to, tượng trưng cho “thần, chân lý, duệ trí”, có thể hiểu rõ bản chất hiện tượng. Bên trong nhãn cầu Bát quái mã não là “Bát quái thái cực” có tác dụng bảo hộ được bình an. Là một trong những phương pháp phong thủy, đặt vật này ở vị trí thích hợp có thể tránh được tà khí xâm nhập. Đôi khi được dùng giúp bản thân an yên, tránh những điều không tốt lành.

 

Nhãn bát quái đặt trên xe hơi oto

Nhãn bát quái đặt trên xe hơi oto

Nhãn cầu Bát quái có thể mang bên người, tuy nhiên thích hợp nhất là đặt hoặc treo ở trong xe hơi, có tác dụng tránh tà, bảo bình an trên đường.

Tượng Phật, tượng Bồ tát đặt trong xe hơi mang lại bình an

Tượng Phật, tượng Bồ tát chế tác từ vật liệu trân quý hoặc mạ vàng dùng để đặt trong xe hơi mang lại cảm giác bình an. Phật và Bồ tát cũng là những vị thần bảo hộ con người, tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống. Nếu không dùng tượng, có thể treo ngọc bội hình Phật và Bồ tát kết hợp dây kết Phật giáo cũng rất tốt.

 

Tượng phật bồ tát đặt trong xe hơi oto

Tượng phật bồ tát đặt trong xe hơi oto

 

Tượng Kỳ Lân

Tượng Kỳ Lân là một trong những vật phẩm phong thủy không thể bỏ qua nếu chọn cho xe hơi. Tượng Kỳ Lân thuộc “tứ linh” có thể diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí, tăng phúc, tiêu tai…Tượng Kỳ Lân còn được coi là loài thú nhân từ bởi vì nó có thể phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện. Vậy nên, các chủ xe hơi hãy chọn Tượng Kỳ Lân để trưng bày trong xe hơi của mình nhé!

 

Tượng Kỳ Lân phong thuỷ Ô Tô

Tượng Kỳ Lân phong thuỷ Ô Tô

Tuỳ Hưu Trong Phong thuỷ ôtô

Đối với những người lái thiên về công việc kinh doanh, biểu tượng Tỳ Hưu là một lựa chọn phù hợp để trang trí trong xe. Tỳ Hưu là một linh vật đặc biệt được cho là sẽ giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc mà không bị thất thoát.

Tuỳ Hưu Trong Phong thuỷ ôtô

Tuỳ Hưu Trong Phong thuỷ ôtô

Quý khách cần Tư vấn thêm :
Phong thuỷ Thiên Việt
☎ Hotline: 094.529.38.38
?? Cơ sở : 201 Trích Sài, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Chuyên Gia Phong Thủy tư vấn miễn phí !
100% an tâm khi mua hàng tại Phong Thuỷ Thiên Việt
Giao hàng tận nơi toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách

Bài viết: Vật phẩm phong thủy ô tô trong Tư Vấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *