Vòng tay cho mệnh thuỷ

Những người mệnh Thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện hao mòn và kiệt quệ.
Người mạng Thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, họ rất có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Họ cũng là người khá nhạy cảm với tâm trạng của người khác nên họ sẵn sàng trở thành người lắng nghe tâm tư của mọi người. Họ uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn sự vật theo hướng tổng thể nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá chính xác.

Những người mệnh Thủy sinh các năm: 1936,1937,1944, 1945, 1952, 1953,1966, 1967,1974, 1975,1982, 1983, 1996, 1997
==============
MÀU SẮC CỦA MỆNH THỦY: TRẮNG, XÁM

Màu đen hoặc xanh dương (Thủy) là Màu sắc của người mệnh Thủy và xanh lá cây (Mộc) thì chỉ nên dùng để điểm xuyến như khung ảnh, vật dụng trang trí. Nguyên tắc này giúp cho mọi người hiểu được rằng vạn vật đều chứa cả Ngũ hành với một hành nổi trội hơn, không nhất định gia chủ cần hành Thủy thì cả nhà đều phải màu xanh hay màu đen theo hành Thủy.
– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.
– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.
– Tuyêt đối không nên dùng trang sức đá quý có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất bởi nó thuộc hành Thổ, chặn được nước lớn ở sông, ở biển trào ra Thổ sẽ chế ngự được Thủy
– Vì vậy các bạn hãy chọn cho mình một trang sức đá quý nào đó có màu hợp với mệnh của mình để đeo bên người vừa để LÀM ĐẸP vừa là BÙA HỘ MỆNH cầu tài lộc, công danh, tình duyên, sức khỏe… cho bản thân
=============

PHONG THỦY THIÊN VIỆT – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN
☎ Liên hệ: 094.529.38.38
?? Cơ sở : 201 Trích Sài, Bưởi, Tây Hồ

  • Giá tiền:

    -
  • Mệnh

  • Màu