Vòng thạch anh tóc

Thạch anh tóc là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau, do vậy nhìn bề ngoài chúng không khác gì những sợi tóc nên gọi là thạch anh tóc. Mỗi loại thạch anh tóc tương ứng với màu sắc khác nhau giúp con người dễ nhận dạng chúng.

Thạch anh tóc vàng có chứa những bao thể màu vàng sáng bên trong các viên ngọc trong suốt. Thạch anh vàng có tác dung rất lớn trong việc cải thiện trí nhớ, giúp đầu óc sáng suốt, tăng hiệu quả làm việc, ngoài ra còn giúp con người tăng dũng khí, phán đoán và hành động chính xác nhất là đối với những người lãnh đạo. Đặc biệt, thạch anh tóc vàng ánh kim là loại khi soi ánh sáng mạnh sẽ thấy các sợi tóc ánh lên lấp lánh như sợi vàng. Đây là loại thạch anh tóc cao cấp và cực kỳ tốt cho việc làm ăn, cầu tài lộc.

Một loại vòng tay thạch anh khác là vòng tay thạch anh tóc xanh, với sự pha trộn giữa màu xanh rêu với màu pha lê trong suốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người đeo đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ. Thạch anh tóc xanh cũng có rất nhiều ý nghĩa đối với người đeo như giúp người đeo có thể dễ dàng hơn trong việc thích nghi với môi trường hoặc tình hình mới, bình tĩnh tự tin giải quyết các công việc. có tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện các chức năng sinh lí của đàn ông và mang lại nhiều may mắn, cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một màu sắc mà được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích là thạch anh tóc đỏ. Vòng tay thạch anh tóc đỏ nhỏ xinh, tươi tắn giúp điều hòa khí huyết, bổ sung từ trường cho vùng mông, vùng rốn và vùng thái dương, có tác dụng rất tốt cho chị em phụ nữ có thể chất không tốt, ngoài ra nó còn giúp chị em tươi xinh, tràn đầy sức sống, trở nên thân thiện hơn, dễ dàng thu hút bạn khác giới.

Bên cạnh đó phải kể đến thạch anh tóc đen. Tóc đen thực chất chính là đá Tourmaline len vào trong lòng thạch anh. Tourmaline có năng lượng cực mạnh, lớn hơn cả thạch anh. Do vậy thạch anh tóc đen có thể dùng thay thế thạch anh đen, loại bỏ năng lượng xấu, hóa giải sao xấu như La Hầu, Kế Đô.

======================
ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NHỮNG CHIẾC VÒNG THẠCH ANH TÓC ƯNG Ý
HÃY ĐẾN PHONG THỦY THIÊN VIỆT – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN
☎ Liên hệ: 094.529.38.38
?? Cơ sở : 201 Trích Sài, Bưởi, Tây Hồ

  • Giá tiền:

    -
  • Mệnh

  • Màu