Xem bói hoa tay đoán ngay số mệnh tương lai của một người

Một số người thường quan niệm ai có càng nhiều hoa tay thì người đó càng lắm tài, và số lượng hoa tay càng nhiều thì viết chữ càng đẹp. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng một phần, bởi hoa tay không chỉ nói lên tài lẻ mà còn biểu lộ cả tính cách con người.

Những người sở hữu 10 hoa tay chưa chắc viết chữ đã đẹp, muốn viết chữ đẹp phải dày công tập luyện thì mới có thể viết đẹp được. Tuy nhiên nếu có càng nhiều hoa tay thì bạn càng có nhiều thuận lợi hơn đối với những người có ít hoa tay.

Nếu như trên một bàn tay của một người không có lấy một hoa tay nào thì cũng không đáng lo ngại. Không có hoa tay không phải bạn viết chữ xấu mà chữ của bạn viết có thể đọc được bình thường.

Về tính cách bạn khá ít nói, trầm tính nhưng khi bạn online hay gặp bạn cùng cạ thì khả năng chat chit của bạn lại tới đỉnh luôn. Nếu là con trai thì bạn là người khá lạnh lùng vẻ bề ngoài nhưng nội tâm sâu thẳm lại rất dạt dào cảm xúc.

 

Người có một hoa tay

Nếu bạn có một hoa tay ở bàn tay trái thì bạn là người kiên định, tâm lý tốt, dễ làm nên việc lớn; nhưng đôi khi tự mình hành sự, không chịu nghe lời khuyên của mọi người nên khó thành công nhưng lại dễ dàng đứng lên sau vấp ngã. Trong chuyện tình cảm bạn khá mãnh liệt và thật lòng.

Ngược lại, nếu bạn có duy nhất một hoa tay bên tay phải thì có tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo. Nếu không bị người khác giở thủ đoạn, kiểu gì cũng thành công. Thời vận sự nghiệp của người một hoa tay bên phải không tốt lắm, nên cần phải nỗ lực phấn đấu mới đạt được thành tựu.

Người có hai hoa tay

Bạn là người ôn hòa, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng hay lo xa thái quá khi hai hoa tay cùng một bàn tay. Nếu hai hao tay nằm khác bàn tay thì tính cách ủa bạn vui vẻ, tâm lý hiếu kỳ lớn, khi làm việc thường “dục tốc bất đạt”; khó gặp người trong mộng; phù hợp làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật.

Người có ba hoa tay

Nếu cùng bàn thì có đầu óc thông minh, nỗ lực làm việc, hợp làm lãnh đạo cấp trung và có đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Khác bàn: Thuộc tuýp người có tiềm lực toàn năng, chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian thì làm gì cũng thành công. Không những thế, họ có phối hợp hài hòa giữa cảm tính và lý tính nên vận khí cực tốt, vợ chồng hoà hảo.

Người có bốn hoa tay

Là người có khuôn mặt sáng sủa, thông minh, có tài nên được mọi người xung quanh yêu quý, đời sống tình cảm khá thuận lợi. Nhược điểm của người có bốn hoa tay là sống nội tâm nên thường cảm thấy đơn độc, luôn muốn lấy cá nhân làm trung tâm.

Người có năm hoa tay

Cùng bàn: Cá tính mạnh, không bao giờ hài lòng với thực tại. Những người này khi hợp tác với những người có 1, 2, 3, 4 hoa tay mới thuận buồm xuôi gió. Trong tình yêu không có yêu cầu cao, chỉ cần dịu dàng chút là được.

Khác bàn: Thân thiện, được nhiều người quý mến, khả năng nhẫn nại, chịu đựng tốt, vận khí bậc trung trở lên.

Người có sáu hoa tay

Số lượng hoa tay bên trái nhiều hơn phải cho thấy bạn là người thích mơ mộng, thủa nhỏ không mấy may mắn, trung vận lên như diều gặp gió, khiến mọi người ngưỡng mộ. Việc chọn đối tượng hôn nhân khá chặt chẽ, hay thậm chí họ quá kén chọn.

Khi số lượng hoa tay bên trái ít hơn phải thì bạn là người thường giải quyết công việc bằng cảm xúc nhất  thời nhưng lúc nào cũng tràn đầy tự tin và lòng tự trọng. Chuyện tình cảm, gia đình ổn định, nhưng lại hơi đơn điệu bởi họ ít quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

Trái phải bằng nhau là người mơ mộng, thích ảo tưởng, hay suy nghĩ, lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, hay thất vọng nhiều.

Người có bảy hoa tay

Là người sống hướng nội, có sự nghiệp nhưng chỉ hợp làm quân không hợp làm vương. Nếu là con gái thì cả đời sẽ được an nhàn, hạnh phúc. Là người tốt tính, sống rất tốt với bạn bè nhưng hay bị hiểu lầm. Trong hôn nhân cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bạn đời bởi nếu chọn nhầm rất dễ dẫn đến cuộc sống ly thân hoặc ly hôn.

Người có tám hoa tay

Là người có lòng tự trọng cao, có chí khí. Nhưng họ có cảm xúc lên xuống thất thường không theo quy luật. Lúc vui, lúc buồn bất chợt, họ không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình nên đời sống hôn nhân khá chật vật. Vận khí lúc trẻ không tốt nhưng càng về trung niên thì vận khí càng hưng thịnh và có nhiều tài lộc.

Người có chín hoa tay

Trái nhiều hơn phải: Là người nhiệt tình, tích cực, giỏi lý luận, không thích theo đuổi người khác, chỉ thích người khác theo đuổi mình.

Trái ít hơn phải: Là người có lý tưởng lớn, đến mức đôi khi rời xa hiện thực.

Người có mười hoa tay nói lên điều gì

Đa số họ là người tốt bụng, có vẻ ngoài kiên cường, nhưng nội tâm mềm yếu. Họ đam mê và thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là vẽ. Về tính cách họ khá vui vẻ, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Lúc trẻ phải trải qua nhiều vất vả gian nan trong sự nghiệp, nhưng khi về trung vận thì vận khí cứ đi lên cho đến già. Là người sống rất tình cảm, họ thiên về cảm xúc nên trong tình yêu họ được coi là người khá si tình.

Trong đường tình duyên, duyên phận của người 10 hoa tay và ngươi không có hoa tay giống như được trời định. Họ khá hợp nhau bởi tính cách của hai kiểu người này có thể bổ khuyết cho nhau, một người cương một người nhu, một người chủ động một người bị động, ở với nhau là thập toàn thập mỹ.

Những bí ẩn được hé lộ trên đây chính là nguồn tham khảo cho tất cả mọi người, để chúng ta thấy rằng, dù chỉ một đặc điểm nhỏ trên cơ thể hay trên đôi bàn tay của chúng ta cũng biểu thị một điều gì đó về tính cách cũng như số mệnh cuộc đời của một con người. Tuy nhiên, các yếu tố đó sẽ bù trừ cho nhau để bạn trở thành một người tương đối hoàn hảo.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem bói hoa tay đoán ngay số mệnh tương lai của một người trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *