Xem ngày tốt – Dịch vụ xem ngày động thổ, khai trương, cưới hỏi

Khi cần làm những việc quan trọng, quan niệm của người xưa thường chọn những ngày đẹp, giờ đẹp hợp với công việc đó để thực hiện như xem ngày động thổ, khai trương, cưới hỏi… Thường sẽ là những ngày Hoàng đạo có nhiều sao tốt, cùng với những hoàn cảnh cụ thể để ta có những ngày đẹp thực hiện công việc đó, nhằm giúp cho mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi và gặp may mắn.

Xem Ngày Tốt – Dịch Vụ Chọn Ngày Khai Trương, Cưới Hỏi, Động Thổ

 

Đây là tâm lý chung của rất nhiều người, nó khiến cho mọi người luôn phải băn khoăn, lo lắng và luôn phải cân nhắc khi tiến hành những công việc lớn lao hay trọng đại như xem ngày động thổ, xem ngày cưới hỏi, xem ngày khai trương…

Việc xem ngày là nguyên tắc không thể phủ nhận, trong “ Hiệp Kỷ Lịch ” có nói: Không có ngày nào hoàn toàn tốt và hoàn toàn xấu cho mọi người, mọi việc, mọi địa phương” mà ngày tốt, hay ngày xấu nó còn tùy thuộc vào từng công việc, từng đối tượng, từng chủ thể khác nhau, theo quan niệm của từng người và từng địa phương khác nhau.

Nếu bạn thật sự chưa yên tâm và còn đang băn khoăn về ngày khởi sự cho công việc của mình, thì các bạn có thể liên hệ tới chúng tôi – Phong Thủy Thiền Việt, để được nhận sự tư vấn trực tiếp và chu đáo, hiệu quả nhất cho bạn.

Xem ngày tốt cho mọi việc:

  • Chọn ngày đẹp để xuất hành ( đường thuỷ , biển , bộ , rừng, xe lửa , hàng không ) , viễn du , nhập học, nộp hồ sơ, thi cử, kinh doanh, hợp tác, ký hợp đồng , nộp tiền,  thu ngân, xin việc, nhận việc , nhận phòng hoặc cơ quan mới 
  • Xem ngày tốt mua đất, chuyển nhà , mua nhà, làm nhà
  • Xem ngày tốt khai trương cửa hàng, công ty
  • Xem ngày cưới hỏi
  • Xem ngày động thổ, nhập trạch
  • Xem tìm chọn đối tác hợp vận , hợp mệnh, hợp tuổi , hợp từng công việc cụ thể
  • Xem ngày giờ mua xe , xem phong thuỷ biển số & màu xe .  tài sản giá trị, quan trọng , xem phong thuỷ số điện thoại , trang phục , hạ thuỷ xuất bến xông xe ..v.v.
  • Xem ngày giờ khâm liệm, di quan, hạ huyệt, nhập phủ
  • Xem ngày giờ, thụ trụ, thượng lương, cất nóc, tân gia, hồi công (hoàn công) , khai trương, trấn trạch , an vị bát hương , hoàn thổ , tạ long mạch.

CHI PHÍ: giá liên hệ để có mức phí phù hợp

Qúy khách liên hệ tới Hotline: 0945.29.38.38
Địa chỉ tại:201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội (Qúy khách hàng liên hệ đặt lịch trước khi tới, cảm ơn !)

Chuyên gia thực hiện :
Chuyên gia phong thủy, nhà tâm linh – Nguyên Huy Quang, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống và nơi làm việc hiện đại. Với những khả năng tâm linh siêu việt và kiến thức uyên tâm về phong thủy khoa học và phong thủy tâm linh sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối vào sự thành công, niềm vui và hạnh phúc. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang hướng tới sự phát triển một cách bên vững trong ba yếu tố Tam Tài là ” Thiên – Nhân – Địa”. Đây chính là mục đích chính dựa trên học thuật uyên thâm của Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Quang.

Dưới đây là bài phóng sự ngắn về xem ngày tốt của Chuyên gia Phong Thủy Nguyễn Huy Quang.

Xem ngày động thổ lựa chọn ngày hợp tuổi với gia chủ để khởi công. Cần tránh những ngày xấu phạm như Sát chủ, Thọ tử , Tam nương… Sau đó, lựa chọn các ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh phù hợp với từng công việc.
Xem ngày khai trương là ngày làm việc đầu tiên của một cơ sở, doanh nghiệp. Ngày khai trương tốt mang lại nhiều điều may mắn, làm ăn thuận lợi trong cả năm.
Xem ngày cưới hỏi rất quan trọng không thể thiếu đối với hạnh phúc trăm năm cho đôi bạn trẻ. Lựa chọn ngày đẹp phù hợp mọi việc sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi, các cặp đôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.
Ngoài các dịch vụ xem ngày động thổ, xem ngày cưới hỏi và khai trương ở bên trên Phong Thủy Thiên Việt chúng tôi còn nhiều dịch vụ xem ngày tốt khác như xem ngày tốt mua nhà, mua đất, cất nóc… bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách hiệu quả.

Bài viết: Xem ngày tốt – Dịch vụ xem ngày động thổ, khai trương, cưới hỏi trong Dịch vụ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *