Xem tử vi tài vận năm 2017 của 12 con giáp và 4 điều cấm kỵ cần tránh

Xem tử vi tài vận năm 2017 của 12 con giáp về tình yêu, công danh sự nghiệp và Tìm hiểu những điều cấm kị trong phong thủy của 12 con giáp năm nay ra sao để tránh được những hạn về tiền tài, hôn nhân, sức khỏe.

Xem tử vi tài vận năm 2017 cho 12 con giáp

Tuổi Tý

Tài vận năm 2017 của người tuổi Tý rất kém, phải đối diện với những hạn lớn về tiền bạc, trộm cắp. Do có sao chính tài là sao xấu chiếu lên vận tiền tài của người tuổi Tý nên đường công danh có nhiều trắc trở, khó có thể thăng tiến được trong năm nay mặc dù có rất nhiều cơ hội để phát triển.

Do áp lực về công việc nên sức khỏe của người tuổi Tý năm 2017 cũng ảnh hưởng rất lớn, thường xuyên bị đau đầu, dễ mắc bệnh đau dạ dày. Nếu bạn là người chưa lập gia đình thì đường tình cũng gặp rất nhiều trắc trở, không được yên ổn, gặp người bạc tình bạc nghĩa. Còn nếu đã có gía đình thì với chồng thường xuyên lục đục.

Tuổi Sửu

Tài vận năm 2017 của người tuổi Sửu năm nay rất tốt, nếu bạn có ý định đầu tư tài chính thì chắc chắn sẽ thu được lãi từ hoạt động này, người tuổi Sửu năm nay có lộc rất lớn về công danh, tiền bạc, trong công việc cũng hòa thuận với đồng nghiệp được mọi người yêu quý.

Thế nhưng tử vi tuổi Sửu năm 2017 báo rằng người tuổi này năm nay có hạn về sức khỏe, dễ bị ốm vặt, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, vợ chồng dễ xảy ra đôi co, xích mích.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong năm nay sẽ rất đẹp để động thổ xây nhà, nhưng tuổi này thường rất bảo thủ, không tín tâm, vậy nên rất hay gặp họa sát thân do không tuân theo luật phong thủy. Nếu những ai năm nay có ý định xây nhà hay sửa nhà cần sắp đặt nhà cửa theo phong thủy 2017 và sử dụng một số vật phẩm phong thủy để ngăn sao chiếu mệnh ngăn tiền tài của người tuổi Dần trong năm nay.

Năm nay tuy tử vi tài vận năm 2017 của người tuổi Dần xấu về tiền bạc nhưng lại được lộc về sức khỏe, tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, chuyện tình cảm cũng rất bình an.

Tuổi Mão

Năm 2017 người tuổi Mão có thể thăng quan tiến chức, đường tài vận luôn rộng mở, để tăng thêm sự mạnh mẽ và thu hút những cát tính giúp đường công danh trở nên chắc chắn hơn. Lời khuyên cho người tuổi Mão là nên để vật phẩm phong thủy may mắn năm 2017 ở trước cửa nhà như tượng con gà, hoặc tranh sơn thủy ở phòng khách.

Sức khỏe người tuổi Mão cũng rất tốt, tình cảm vợ chồng hòa thuận, ấm êm.

Tuổi Thìn

Do đường tài vận của người tuổi Thìn trong năm nay bị chiếu bởi 1 ngôi sao xấu, biểu thị ảnh hưởng từ công việc, bị kẻ gian hãm hãi. Để ngăn cản ngôi sao này chiếu rọi, người tuổi Thìn nên sắp đặt nhà cửa theo phong thủy 2017. Dùng một số vật phẩm phong thủy đặt theo hướng Thiên Y trong nhà để cầu quý nhân phù trợ.

Mặc dù đường tình cảm, hôn nhân viên mãn những sức khỏe người tuổi Thìn cũng không được tốt, thường bị đau lưng, đau khớp, nên chú trọng vào vận động thể thao để cơ thể lưu thông khí huyết.

Tuổi Tị

Đường công danh của ngưởi tuổi tị trong năm 2017 vẫn vậy, mọi thứ bình bình, không có biến cố hay cơ hội nào có thể xảy ra. Thế nhưng đường sức khỏe sẽ gặp hạn về hô hấp, nên hạn chế mở cửa sổ để tránh trúng phải gió độc vào nhà. Chuyện gia đình thì mọi sự đều ổn, vợ chồng hào thuận, ấm êm.

Tuổi Ngọ

Đường tài vận năm 2017 của người tuổi Ngọ khá lận đận và nhiều thách thức. Người tuổi này năm nay cần chuyên tâm và nỗ lực vì công việc để có thể có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức vào năm sau. Cũng vì thế mà cần chú ý sức khỏe, vì có hạn đường ruột, hay đau bụng. Đường tình duyên thì cần quyết đoán, nếu phải tiến tới hôn nhân thì cần phải thực hiện nhanh, nếu chần chừ chuyện khó thành.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi năm 2017 sẽ lận đần về công việc, thay đổi công việc liên tục, khó tìm được công việc ổn định. Nếu là con gái lại càng lận đận nhưng lại được lộc về đường tình duyên, đơm hoa kết trái, nếu bạn đã có ý trung nhân thì năm nay là một đẹp để tiến tới kết hôn.

Người tuổi Mùi năm nay cũng thường xuyên bị ốm vặt, nên cần quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình.

Tuổi Thân

Tài vận năm 2017 của người tuổi Thân chịu biến động rất lớn, có thể là do người trong nhà bị ốm phải chi rất nhiều tiền, hoặc có cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng lại bị lỡ mất do gia đình.

Để giảm bớt những năng lượng xấu từ sao chiếu mệnh vào năm nay, người tuổi Than nên để một vật phẩm phong thủy giúp trấn an gia đạo, giải trừ điềm hung trong nhà.

Đường tình yêu gặp kẻ thứ 3 nhưng mọi chuyện lại từ hung hóa cát, giúp tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết hơn.

Tuổi Dậu

Tài vận năm 2017 của người tuổi Dậu rất tốt trong năm nay, được quý nhân phù trợ, năm Đinh Dậu là năm phát triển sự nghiệp, thành lập công ty, khai trương cửa hàng rất tốt với người tuổi này.

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm nay cũng rất tốt. Nhưng lại gặp rắc rồi về đường tình duyên, thường xuyên khắc khẩu, vợ chồng lục đục

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất năm 2017 có đường tài vận rất sáng lạng. Gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, thế nhưng hạn về sức khỏe nhỏ như bị chứng mất ngủ hoành hành hoặc hay bị bệnh về đường tiêu hóa.

Tuổi Hợi

Tài vận tuổi Hợi trong năm 2017 khá thăng bằng, nghĩa là không có biến cố hay cơ hội vận may nào về tiền bạc cũng như công việc xảy ra, nhưng đường công danh vẫn đều đặn như vậy không bị gặp biến cố gì.

Sức khỏe người tuổi Hợi rất tốt, tuy chuyện tình cảm gặp chút khó khắn, nhưng nếu người tuổi này bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy cho 12 con giáp

Để cầu tài lộc và tránh phạm phải phong thủy vào năm Đinh Dậu. Dưới đây là cấm kỵ trong phong thủy cho 12 con giáp cần lưu ý:

– Những ai chuẩn bị kết hôn không được đặt bể cả ở hướng chính Tây vào tháng Giêng để tránh gặp phải tình cảnh tình cảm gặp trở ngại.

– Ai đang phải thi cử, cầu học hành thì không được ăn thịt chó và thịt rắn vào nửa đầu tháng cô hồn (tháng 7 âm).

– Ai khai trương, khánh thành thì không được để vật phẩm phong thủy để hướng Tây trong phòng ngủ hay phòng làm việc.

– Người đã lập gia đình kiêng kị để chổi ở phòng bếp theo hướng Nam sẽ khiến gia đình đổ vỡ, vợ chồng xung khắc.

Trên đây là tử vi tài vận năm 2017 của 12 con giáp, dựa vào đó mà các con giáp cần lưu ý tránh những điều cấm kị phong thủy để không làm ảnh hưởng đến vận thế của mình trong năm nay.

>>Xem thêmCách bài trí nhà cửa hợp với tuổi Tuất theo phong thủy phương Đông

Bài viết: Xem tử vi tài vận năm 2017 của 12 con giáp và 4 điều cấm kỵ cần tránh trong Phong Thuỷ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *