Xem tử vi tuổi Dần trong năm 2018 ( Mậu Tuất )

Người tuổi dần nên xây nhà năm nào? Màu sắc hợp với người tuổi dần? Cách bài trí nhà hợp với tuổi Dần… Tất tần tật về tử vi tuổi dần năm 2018 sẽ được phân tích kỹ để giúp bạn gặp may mắn trên con đường công danh, tiền tài, hôn nhân.

Trước tiên, năm 2018 là năm Tuất, mà tuổi Dầm lại phạm tam tai với năm Tuất mà đây là một hạn rất lớn, sẽ gây tai nạn xe cộ, bị dính vào vòng lao lý, hao tiền tốn của, làm ăn thất bát. Vậy nên để người tuổi Dần có thể tránh được những tai họa, vận hạn vào năm tới, cần tiến hành giải hạn sao xấu cho người tuổi Dần vào ngay đầu năm càng sớm càng tốt.

Nhìn chung, theo tử vi tuổi dần năm 2018 thì trong năm Mậu Tuất mọi chuyện về cuộc sống và công việc của người tuổi này đều diễn ra yên bình và phẳng lặng, không có nhiều biến cố. Nếu bạn có kế hoạch gì lớn như là về xây dựng nhà cửa, hay muốn tu sửa làm mới lại căn nhà thì có thể đọc bài dưới đây để gia tăng tài lộc và vận may đến với bản thân.

Xem tử vi người tuổi dần nên xây nhà năm nào là phù hợp

Theo phong thủy Phương Đông, khi xem tuổi xây nhà thì 3 yếu tố là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng ốc là quan trọng nhất, không được phạm những yếu tố này nếu không sẽ gặp phải những tai họa ảnh hưởng rất lớn đến con đường công danh, sức khỏe, tình cảm của bản thân và gia đình.

Theo tử vi tuổi Dần năm 2018 thì người tuổi Dần nên xây nhà vào năm sau nữa là năm 2019 vì năm Mậu Tuất phạm phải Tam tai, các tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm tam tai với các năm Thân, Dậu, Tuất. Tuy nhiên, phạm tam tai có thể làm lễ giải hạn và vẫn tiến hành xây nhà động thổ bình thường được nếu như hai yếu tố còn lại đều tốt.

Tùy vào người tuổi Dần là thuộc cung nào, bao nhiêu tuổi mới tính toán được người đó có phạm Hoàng ốc hay không, để cụ thể, những người tuổi Dần khi đến những mốc tuổi sau sẽ phạm Hoàng ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Tương tự, rất khó để phán đoán tử vi người tuổi Dần trong năm 2018 có bị phạm Kim Lâu hay không vì phải dựa vào tuổi của người đó, có một cách tính như sau nếu lấy tuổi âm của người tuổi Dần chia cho 9 mà ra số dư là 1, 3, 6, 8 thì sẽ phạm Kim Lâu.

Cách bài trí nhà hợp với tuổi Dần – Phong thủy nhà ở

Người tuổi Dần sẽ mang hành Mộc, màu sắc hợp với người tuổi Dần chính là màu bản mệnh của người đó và màu tương sinh theo thuyết ngũ hành.

Người mang mệnh Mộc là đại diện cho các màu sắc liên quan đến cây cỏ, như màu xanh lá, xanh lục, màu nâu gỗ. Trong khi đó, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, vậy nên để đảm bảo tài lộc luôn thịnh vượng sức khỏe dồi dào, gia chủ tuổi Dần nên chọn các màu như xanh nước biển, xanh lam làm màu chủ đạo, đan xen với những màu sắc tươi tắn như màu hồng, màu tím, màu đỏ để cân bằng điều phối màu sắc theo đúng trật tự ngũ hành.

Ngoài màu sắc hợp với người tuổi Dần, thì nếu năm 2018 gia chủ có ý định xây nhà hoặc tu sửa làm mới thì cũng cần chú ý đến cách bài trí nhà hợp với người tuổi Dần. Vì cách bài trí thuận theo phong thủy sẽ giúp các luồng sinh khí trong nhà được lưu thông và điều hòa cân bằng.

Người tuổi dần nên đặt một bức tranh hoặc bức tượng hình con Hổ là con vậy đại diện cho tuổi của mình theo hướng Tài thần là hướng Đông Bắc để nhận được nhiều tài lộc trong năm 2018. Ngoài ra, nếu muốn cầu bình an, sức khỏe có thể đặt ở các hướng như hướng Nam và hướng Tây Bắc.

Trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc nên đặt một viên đá phong thủy bằng sapphire màu xanh lam. Đây sẽ là màu sắc giúp người tuổi Dần tránh được những tai ương, hay bệnh tật trong suốt cả năm.

Hạn chế sử dụng đồ bằng bạc hay bằng kim loại vì chúng mang mệnh Kim, sẽ tương khắc với mệnh Mộc của gai chủ tuổi Dần.

Trên đây là khái quát về tử vi cho người tuổi Dần năm 2018 bạn đọc có thể tham khảo để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan đến phong thủy trong năm tới giúp con đường tài lộc cùng công danh sự nghiệp luôn đại cát đại lợi.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem tử vi tuổi Dần trong năm 2018 ( Mậu Tuất ) trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *