Xem tướng đàn ông, phụ nữ có gò má cao dự đoán vận mệnh tương lai

Gò má cao trông như thế nào? Theo quan niệm về cái đẹp thì gò má cao là đẹp hay xấu? Phụ nữ, đàn ông mà có gò má cao có vận mệnh như thế nào?

Cách xác định gò má cao

Để xác định một người có gò má cao hay thấp, các nhà nhân khắc học vẫn sử dụng đường cắt ngang của mũi để là mốc so sánh với các vùng khác như trán và cằm. Kết quả, gò má có chiều cao lớn hơn trán và cằm (khiến khuôn mặt nhô cao ở đỉnh giữa) thì được gọi là gò má cao.

Tuy việc gò má bạn cao hay thấp thì bạn không thể quyết định được mà ngay từ lúc sinh ra bạn đã có những đặc điểm gò má cao rồi.

Phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu?

Đối với quan niệm truyền thống của người phương Đông thì con gái có gò má cao sẽ có tướng sát chồng vì vậy rất nhiều chị em sở hữu gò má cao thường hay bị long đong lận đận trong chuyện tình cảm, duyên phận.

Nếu chưa có chồng thì khó lấy chồng hoặc nếu lấy chồng rồi thì luôn phải sống trong sự soi mói, ám ảnh về đôi má cao mà mọi người bàn tán. Nhưng trên thực tế quan sát thì người vợ có gò má cao thì tỉ lệ chồng của những người này rất hay chết sớm.

Ngược lại, người phương Tây lại cho rằng phụ nữ sở hữu gò má cao thường có cuộc sống cao sang, họ rất mạnh mẽ, quyết đoán và dễ bề thành công trong sự nghiệp.

Người phương Tây cũng đánh giá cao sắc đẹp của những cô gái có gò má cao, họ cho rằng gò má cao giúp khuôn mặt của họ trở nên cá tính và rộng rãi.

Vậy người đàn ông có xương gò má cao thì vận mệnh như thế nào?

Phần lưỡng quyền của đàn ông mà cao thì thể hiện cho năng lực bản thân.

Các nhà nhân tướng học cho rằng, người đàn ông có gò má không nổi bật, không tạo được điểm nhấn trên gương mặt thường có thói quen làm việc du di, làm cũng được, không làm cũng được.

Họ là những người không đặt yêu cầu cao trong công việc. Chính vì thế, chất lượng công việc đạt được cũng không cao.

Ngược lại, những người đàn ông có gò má cao lại là người quyết đoán. Họ chủ động, cầu tiến, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc. Chính vì thế, con đường sự nghiệp thường gặt hái nhiều thành công hơn người khác.

Tuy nhiên, vì sở hữu tính cách mạnh mẽ nên họ thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, ít lắng nghe ý kiến.

Con trai gò má cao thích làm chủ, không thích bị sai khiến. Đôi khí, họ làm người khác khó chịu bởi cái tôi quá lớn.

Hơn thế nữa, xét về mặt thẩm mỹ, cung xương gò má cao phát triển quá mức khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, đôi khi còn tạo sự giữ tợn, khó gần.

Trái ngược với con đường sự nghiệp nam giới có gò má cao thường không gặp thuận lợi trong đường tình duyên. Bởi có cá tính nóng nảy dễ nổi cáu và họ luôn coi trọng cái tôi của mình nên dễ nảy sinh mẫu thuẫn với bạn đời. Mối tình của họ thường không kéo dài quá lâu và luôn có những trắc trở do bất đồng quan điểm.

Những người đàn ông có gò má cao thường lập gia đình và ổn định tình duyên khi lớn tuổi. Bởi lúc đó họ suy nghĩ chính chắn hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời.

Trường hợp nam giới lấy phải người vợ có gò má cao thì cũng không nên quá lo lắng. Bởi theo kinh nghiệm một số người cho rằng phụ nữ có gò má cao nhưng khi lấy được người chồng có tướng mạnh hơn thì có thể lấn át được, họ cầm tinh được người vợ thì sẽ không lo những điều không may mắn xảy ra.

Ngoài ra, lấy nhau đó là duyên phận của hai người nên không cần phải quá lo lắng, hãy sống thật vui vẻ bên người bạn đời của mình và quên đi những điểm chưa hoàn thiện của nhau.

Đổi lại, người vợ có gò má cao thì nên điều chỉnh khuôn mặt bằng kiểu tóc hoặc cách trang điểm sẽ làm cho khuôn mặt đầy đặn và gò má thấp xuống. Hoặc một số người thay đổi tướng mạo khuôn mặt thông qua các phẫu thuật chỉnh hình, đó cũng là lựa chọn của một số người.

Bài viết: Xem tướng đàn ông, phụ nữ có gò má cao dự đoán vận mệnh tương lai trong Tâm Linh

One Reply to “Xem tướng đàn ông, phụ nữ có gò má cao dự đoán vận mệnh tương lai”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *