Xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh sang hèn

Theo thuật xem tướng lông mày, khoảng cách giữa 2 lông mày có tên gọi là Ấn Đường, còn có tên gọi khác là cung Quan Lộc. Lông mày giao nhau là cặp lông mày mọc vào khoảng cách giữa 2 lông mày hay còn gọi là vị trí Ấn Đường.

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì ?

Trong phong thủy, ấn đường và chuyện hung cát của cuộc đời con người có mối quan hệ liên quan mật thiết với nhau. Thông thường những người sở hữu lông mày thoáng, rộn phần ấn đường thường hưởng số an nhà, sung túc, hạnh phúc. Vậy những người có lông mày giao nhau tốt hay xấu và có ý nghĩa gì ?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì ?
Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì ?

Theo đó những người sở hữu lông mày giao nhau ở vị trí ấn đường thường không có quan lộc bởi lẽ ấn được hay còn gọi là cung quan lộc. Ngoài ra, theo tướng số, những người có lông mày giao nhau thường phải buôn ba, vất vả mưu sinh. Những người này thường ưa thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại dễ bị kích động, không kiểm soát được bình tĩnh trong mọi chuyện.

Ấn đường hay còn gọi là cung Mệnh, lông mày còn có tên gọi là sao La, Kế, do đó những người mà có sao La, Kế nhập cung mệnh hay còn gọi là lông mày giao nhau tại vị trí ấn đường vừa không được hưởng quan lộc vừa khá đoản thọ, còn gây hại đến vợ con, phá sản…

Lông mày giao nhau xuất hiện bất kỳ nếp nhăn nào đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, ngoài ra sắc xanh và rối loạn là dấu hiệu của đoản thọ. Bên cạnh đó, những người có lông mày giao nhau thì thường xung khắc không hòa thuận với anh em ruột. Trong trường hợp sở hữu cả lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em, không bao giờ nhà vả được vào anh em.

Tướng lông mày phú quý ở đàn ông.
Tướng lông mày phú quý ở đàn ông.

Lông mày rồng sung túc, giàu sang

Những người sở hữu lông mày rồng thường có những đặc điểm sau đây: sợi lông mày khá dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày.

Những người này thuộc tướng người giàu có, trong tương lai sẽ giàu sang, phú quý. Cha mẹ trường thọ, anh chị em trong nhà hòa thuận, đuề huề.

Khoảng cách giữa hai lông mày rộng cởi mở thông minh

Những người này thường sở hữu khoảng cách hai đầu lông mày lớn hơn 1 đốt tay trở, theo đó khoảng cách 1 đốt rưỡi là đẹp nhất. Họ thường có tính tình khá cởi mở, đầu óc thông minh, nhạy bén, tài năng xuất chúng. Những người này luôn tự tin vào năng lực và khả năng của bản thân. Mặc dù đang khốn khó nhưng họ luôn biết nỗ lực không ngừng gột bỏ những tự tin để vương tới đỉnh cao của thành công và danh vọng.

Thế nhưng, nếu khoảng cách giữa hai lông mày khá xa, lớn hơn 2 đốt ngón tay thì lại sở hữu tướng số khác. Những người đàn ông này thường do dự, không quyết đoán, tính toán không cẩn thận. Do đó mặc dù sở hữu trí thông minh nhưng lại khá trắc trở để đạt được thành công.

Lông mày rậm thì tài năng hoạt bát và trí tuệ

Những đàn ông sở hữu lông mày rậm thường chủ động trong cuộc sống sở hữu trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn, ranh giới của bản thân không ngại thử thách chính mình. Bên cạnh đó họ có khả năng giải quyết vấn đề một cách minh bạch, rõ ràng và thấu lý đạt tình. Không chỉ vậy, họ rất thẳng thắn và chân thành với tất cả mọi người.

Lông mày đàn ông có hình mũi kiếm thì chức cao vọng trọng, có nghĩa khí

Những người sở hữu lông mày hình mũi kiếm thường có đặc điểm sau đây: lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày. Lông mày hình mũi kiếm khác lông mày tam giác ở chỗ sở hữu cạnh nhọn hoắt, dáng sắc nhọn và gọn gàng thưa thớt.

Theo đó những người này thường có chức cao vọng trọng nếu không làm quan chức thì giữ vị trí chủ doanh nghiệp hoặc nhà hàng. Họ là những người có nghĩa khí ngất trời, nam nhi hảo hán, sở hữu trí thông minh phi thường và lòng tự trọng cao ngun ngút. Bên cạnh đó, những người đàn ông này cũng có học vấn uyên thâm, sâu rộng, chính trực thẳng thắn luôn bênh vực và bảo vệ kẻ yếu..

Lông mày đàn ông nhỏ và thanh thì ôn hòa tốt bụng và hướng nội

Đàn ông sở hữu tướng lông mày nhỏ và thanh còn được gọi là Kinh Thanh Mi tương đối thanh tú, thông minh, sống tuân thủ đạo đức, luôn biết đúng sai, phải trái. Bên cạnh đó họ cũng khá hoạt bát, sở hữu nghĩa khí, biết quan tâm những người thua thiệt hơn.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh sang hèn trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *