Xem tướng lông mày đoán tính cách và vận mệnh tương lai

Nếu đôi mắt được xem như là cửa sổ tâm hồn thì lông mày chính là khung cửa sổ. Vì thế, nó không chỉ đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho con người mà còn phần nào bộc lộ được tính cách của người đó.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem tính cách, vận hạn của bạn như thế nào qua cặp lông mày nhé!

Lông mày rậm

Theo nhân tướng học thì  phần lớn những người sở hữu lông mày rậm thì có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động, sẵn sang theo đuổi ước mơ. Hơn nữa, họ là những người luôn có những ý tưởng sáng tạo, lựa chọn khác biệt và không theo bất kỳ khuôn mẫu nào.

Tuy nhiên, cũng là lông mày rậm những với kích thước, màu sắc, hình dạng khác nhau thì lại phản ánh những tính cách khác biệt của người phụ nữ:

 những người sở hữu lông mày rậm thì có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động
những người sở hữu lông mày rậm thì có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động
  • Lông mày mảnh và rậm:

Những người sở hữu lông mày rậm nhưng mảnh thường thích sự lãng mạn, ngẫu nhiên. Đặc biệt với con gái thì khá đáng yêu, mộng mơ và  tin vào những câu chuyện ngôn tình. Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng, họ còn có cái nhìn nghệ thuật khá cao và vô cùng dễ mến.

  • Lông mày rậm và thô:

Đa số là những người nóng tính, dễ giận và luôn hấp  tấp trong mọi việc. Với con gái thì thường hay ghen, muốn kiểm soát người yêu và dễ cáu giận.

  • Lông mày dài, rậm

Nếu bạn sở hữu cặp lông mày dài và rậm thì hẳn là bạn thích đọc những chuyện hài hước và mong muốn biến chúng thành những câu chuyện vui để hài long những người xung quanh. Bạn là kiểu người lạc quan, yêu đời và được mọi người tin tưởng, yêu mến. Đường tình của bạn khá lận đận, phải trải qua nhiều khó khăn, nhưng sẽ có một cái kết có hậu.

Lông mày thưa

  • Người lông mày thưa và to

Họ là những người phụ nữ cá tính, có tướng làm sếp lớn. Tuy nhiên, nhiều khi cái tôi quá lớn, khiến bạn trở thành chuyên quyền, độc đoán. Bên cạnh đó, bạn chắc hẳn là người có lập trường vững chắc, làm việc đến nơi đến chốn, không bao giờ chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn gì. Dù bạn khá khó tính nhưng lại là người chung thủy, là người vợ đáng tin tưởng.

  • Lông mày ngắn, hoặc không có lông mày

Người sở hữu lông mày ngắn hoặc không có lông mày thường sống cô lập, buồn tẻ, tính khí thất thường. Họ là người quyết đoán, nhưng lại đề cao lợi ích cá nhân nên thường không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

  • Người lông mày mỏng, thưa

Phụ nữ sở hữu lông mày mỏng và thưa thường là người dịu dàng , ôn hòa và thường rất khá nhạy cảm. Họ là người sống cảm tính, dễ mủi lòng trước cuộc sống, dễ xao động và thay đổi, luôn  thích cảm giác được an toàn, không muốn làm những chuyện vượt ngoài khuôn khổ có sẵn.

Bên cạnh đó, những người sở hữu lông mày thưa,mỏng thì thường không tin tưởng vào bản thân, vì thế sự tự ti cả họ khá cao. Những người này thường hay xét nét và khá để bụng. Trong tình cảm thì người phụ nữ có lông mày mỏng, thưa thì thường khá hờ hững, lạnh nhạt nhưng lại có tâm lý phục tùng đối phương.

Lông mày trăng non

Đặc điểm của lông mày trăng non là:

  • Lông mày phải mịn màng, không thô cứng
  • Cùng chiều, không tán nhiều hướng
  • Lông mày mọc cong đều, hình dáng thanh tú  như trăng non
  • Lông mày phải dài quá mắt
Lông mày trăng non.
Lông mày trăng non.

Những người phụ nữ có lông mày trăng non đa số là những người  tinh tế, luôn để ý từ việc lớn đến việc nhỏ, hành xử khôn khéo, được công việc nhưng thuận lòng người. Ngoài ra, họ còn có hiểu biết sâu rộng, ham học hỏi trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Người phụ nữ này không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn được nhiều người yêu quý bởi cách ứng xử khéo léo, thuận lòng. Đặc biệt, một số người sở hữu kiểu lông mày này còn có dáng quan thứ sáu, linh cảm được cả những chuyện tốt xấu sắp xảy đến cho bản thân cũng như gia đình. Phần lớn những người này có cuộc sống ổn định, mọi thứ đều thuận lợi  không gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem tướng lông mày đoán tính cách và vận mệnh tương lai trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *