Xem tướng mắt đàn ông đoán tính cách vận mệnh cả đời

Xem tướng mắt là điều quan trọng đầu tiên khi xem tướng đàn ông bởi mắt là nơi thể hiện tâm tư, tình cảm, thái độ của mỗi người. Xem mắt có thể xác định được người đó có đoạn chính, tình cảm hoặc trí lực hay không.

Xem tướng đàn ông mắt xếch

Mắt xếch là kiểu mắt mà phần đuôi mắt xếch ngược lên phía trên khiến tướng mắt nhìn vào có cảm giác thiếu cân đối, kép lẹp, thiếu thiện cảm, đặc biệt mỗi biểu hiện trên nét mắt có thể khiến người đối diện cảm thấy sợ hãi. Theo nhân tướng học đàn ông mắt xếch thường là đấng nam tử hán, khá giỏi giang nhưng trong gia đình lại tương đối độc đoán, gia trưởng và thích chỉ đạo người khác.

Tuy nhiên, người đàn ông mắt xếch nếu hết hôn với phụ nữ mắt xệ có thể bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên sự hài hòa, hạnh phúc sẽ được bền lâu, vận khí của 2 người đều tốt. Còn cả vợ và chồng đều có mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó bề yên ấm vì cả 2 đều rất cứng cỏi, thích chỉ đạo người khác.

Đàn ông mắt xếch
Đàn ông mắt xếch

Xem tướng đàn ông mắt một mí

Đàn ông có tướng mắt một mí thường là người có thái độ thung dung, họ không nặng về một bên mà luôn cố gắng hài hòa cả gia đình và công việc.

Mục đích sống và làm việc của họ thường chỉ là kiếm đủ tiền để chăm lo cho gia đình, nuôi sống vợ con, không để gia đình phải lâm vào cảnh nghèo khổ nhưng cũng không vì công việc mà bỏ bê gia đình. Đây có thể là mẫu ông chồng lý tưởng cho các chị em phụ nữ.

Đàn ông có tướng mắt một mí
Đàn ông có tướng mắt một mí

Các loại tướng mắt khác

Theo sách tướng số, có nhiều loại tướng mắt, mỗi loại tướng mắt cho thấy tính cách vận số khác nhau của mỗi người.

Người có tướng mắt cân đối, đôi mắt sáng, lòng đen và lòng trắng rõ ràng (lòng đen nhiều hơn lòng trắng) được coi là chính nhân quân tử, thông mình, chính trực.

Người mắt nâu xem tướng mắt đa phần là những người đa cảm, có năng khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên, số đàn ông mang mắt nâu khá hiếm hoi.

Những người đàn ông có tướng mắt trái to hơn mắt phải được cho là có tính gia trưởng. Phụ nữ lấy người đàn ông có tướng mắt này tương lai sẽ chịu nhiều tủi cực, nếu là người phụ nữ mạnh mẽ, phóng khoáng có thể hạnh phúc gia đình sẽ không được bền lâu.

Mắt to được cho là mắt đẹp, nhưng những người có tướng mắt to quá lại không tốt bởi đa phần đều rất mơ mộng. Vì quá mơ mộng nên họ thiếu năng lực nhìn nhận sự việc một cách thực tế. Những người này có tài năng nghệ thuật và khá hợp với lĩnh vực nghệ thuật.

Mắt phượng mày ngài, đây được coi là chuẩn của một tướng mắt đẹp. Người đàn ông sở hữu mắt phượng mày ngài ít nhiều cũng thuộc hàng quý tướng, đường quan lộc, công danh đều rất tốt, trong tình yêu họ cũng thuộc dạng người chung thủy, son sắc.

Tướng mắt tam bạch đản, tứ bạch đản là trường hợp nhẵn cầu chỉ chạm vào 1 mí mắt hoặc không chạm mí nào, cả trên và dưới. Theo sách tướng, người có tướng mắt này là người có số vất vả, hung khí thậm chí có thể gặp tai ương dẫn đến phải chuyện tù tội. Nhưng tùy theo bộ vị khác tính cách và vận số có thể thay đổi.

Mắt phù quang, là ánh mắt lúc nào cũng sáng đều tuy nhiên không phải sáng theo dạng lấp lánh mà đục đục, không rõ vui buồn qua ánh mắt. Theo sách tướng số, đây là tướng mắt của người lạnh lùng, tàn nhẫn.

Trên đây là một số loại tướng mắt đàn ông khá phổ biến. Việc xem tướng mắt là một trong những thuật xem tướng số giúp nhìn nhận con người, đoán biết tính cách của đối phương tuy nhiên theo nhân tướng học, có rất nhiều yếu tố khác sẽ cùng ảnh hưởng đến việc hình thành nên tính cách cũng như vận số của mỗi người.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem tướng mắt đàn ông đoán tính cách vận mệnh cả đời trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *