Xem tướng mắt phụ nữ và đoán biết vận mệnh của người đó

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” bởi đó là nơi biểu lộ những tâm tư, suy nghĩa, tình cảm mỗi người. Bằng kinh nghiệm thực tế cũng như thông qua nhân tướng học, người ta có thể xem tướng mắt của người phụ nữ và đoán biết vận mệnh của người đó.

Xem tướng mắt là một trong những cách để đoán được tính cách, tài trí cũng như vận mệnh của một người. Dưới đây là một số kiểu tướng mắt giúp bạn có thể đoán được tính cách, vận mệnh của đối phương hoặc chính mình.

Xem tướng mắt phượng

Đặc điểm của mắt phượng là mảnh, nhỏ, đẹp, lòng đen hơi ẩn trên mí trên và có những vệt sóng dài trên mí. Mắt phượng được coi là đôi mắt đẹp chuẩn của người phụ nữ.

Người phụ nữ sở hữu mắt phượng là người sống kín đáo, nội tâm, người khác khó có thể đoán biết được tâm tư của họ. Là người dịu dàng, nhã nhẵn, biết quan tâm đến mọi người. Đây cũng là con người có quý tướng, có tài lãnh đạo, cầm quân. Phụ nữ có mắt phượng kết hợp với mày ngài là người có số giàu sang phú quý, công danh vẹn toàn.

Xem tướng mắt khỉ

Mắt khỉ có đặc điểm là lòng đen hướng lên trên, ánh mắt có nhiều tia. Mắt màu hơi nâu vàng, phần mí dưới uốn cong, mắt luôn hấp háy thể hiện sự linh hoạt, tinh ranh.

Người phụ nữ sở hữu mắt khỉ cùng với cặp mày ngắn, mọc ở vị trí cao hơn nhiều so với mắt thường là người tinh tế, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, kiểu người có mắt khỉ có số khắc chồng và hiếu dâm. Mặc dù giỏi nhưng số vất vả trong việc tạo dựng sự nghiệp. Đặc biệt nếu mắt và mày bị triết đoạn thì sách tướng khuyên nên sống cuộc đời ẩn dật như vậy mới tránh bạo tử.

Xem tướng mắt rắn

Mắt rắn có đặc điểm là tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có tia gân đỏ, nhìn khá giống mắt của loài rắn.

Ngưởi có mắt rắn theo sách tướng là người được hưởng phú quý nhưng chỉ ở mức tiểu quý hoặc trung quý. Tuy nhiên tâm tính độc ác về già sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Xem tướng mắt tượng

Mắt tượng có đặc điểm là nhỏ, dài, da mắt nhiều, xung quanh mắt có nhiều nếp nhăn. Đôi mắt điềm tĩnh, nhìm vào đôi mắt này sẽ cảm thấy sự an lành, bình yên và ấm áp.

Người sở hữu mắt tượng là người có số giàu sang, phú quý, đặc biệt là sống rất thọ.

Xem tướng mắt quy

Mắt quy là đôi mắt tròn và có khí chất và trong mắt có những đường gợn nhỏ. Người sở hữu đôi mắt này là người có khỏe mạnh tốt, sống lâu. Cuộc sống tuy không quá giàu sang nhưng khá đầy đủ, ăn no mặc ấm, đồng thời để lại nhiều phúc đức cho con cháu về sau.

Xem tướng mắt nhỏ

Mắt nhỏ là mắt có vết dài và có sắc khí. Đa phần những người mắt nhỏ có tính bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém và tuổi thọ ngắn.

Nhưng với những người mắt nhỏ mà không lộ thần sẵ thì người đó lại là người có tính tình cẩn thận, tỉ mỉ và sẽ rất thành công trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc tài chính.

Xem tướng mắt sư tử

Mắt sư tử là cặp mắt to với đôi mày thô, mắt sáng có khí chất có sự uy nghiêm, vừa đoan chính lại vẻ hơi ngông cuồng.

Người có đôi mắt này nếu làm quan sẽ là vị quan thanh liêm chính trực, dễ thăng tiến, đạt được vinh hoa phú quý. Có phúc tướng sức khỏe dồi dào, trường thọ.

Trên đây là một số loại tướng mắt và cách nhận biết, xem tướng mắt và đoán số mệnh mỗi người. Hy vọng với bài viết này độc giả có thể biết cách nhìn nhận con người thông qua khoa học tướng mắt, đồng thời có thể xem và nhận diện ra chính tính cách của mình, vận mệnh của mình để có thể điều chỉnh hoặc phát huy thế mạnh trời ban.

>>Tham khảo:

Bài viết: Xem tướng mắt phụ nữ và đoán biết vận mệnh của người đó trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *