Xem tướng môi đàn ông phú quý, may mắn, cát tường

Người ta vẫn thường có câu truyền miệng nhau: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” . Như vậy, ta có thể thấy dựa vào những đặc điểm của khuôn miệng mỗi người có thể luận đoán tính cách, cuộc sống và vận mệnh của từng người.

Xem tướng miệng đàn ông là một trong những hình thức xem tướng khá hiệu quả qua việc nhìn nhận, đánh giá dáng vẻ bề ngoài của cơ thể con người. Miệng là một phần quan trọng nằm trên khuôn mặt, nó biểu thị những điều ẩn chứa về tính cách, giao tiếp, cách đối nhân xử thế của các đấng nam nhi được nhiều người áp dụng, cho đến ngày nay những giá trị của việc xem tướng đàn ông qua miệng vẫn được đảm bảo chuẩn xác.

Khi nhìn nhận, đánh gia về một khuôn miệng, người ta dựa trên những tiêu chí chuẩn của khuôn miệng bao gồm: Đôi môi, hình dáng của miệng, đặc điểm của răng, màu sắc của đôi môi…, xét một cách tổng quát thì người đàn ông hay phụ nữ đều có những kiểu miệng đặc trưng sau đây:

Miệng rồng

Đây được coi là khuôn miệng đẹp nhất mà không phải người đàn ông nào cũng may mắn có được. Miệng rồng có đặc điểm là hai môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú.

Những người có miệng như vậy thường là người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác bởi những lời họ nói ra dễ thuyết phục đối phương. Tổng thống Palestine Abbas là người có miệng như vậy. Nếu họ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay là người đại diện cho hình ảnh của công ty để đàm phán bất cứ một công việc gì thì chắc chắn sẽ thành công.

Nếu người đàn ông sở hữu tướng miệng này kết hợp với những đặc điểm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao đầy đặn, hay cười khi nói chuyện thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và chắc chắn thành công trong sự nghiệp

Miệng ngắm trăng, làn môi đỏ

Kiểu miệng này có đặc điểm miệng cong lên trên nhìn giống hình trăng khuyết. Những người mang khuôn miệng ngắm trăng, làn môi tươi đỏ thường có khiếu về văn học nghệ thuật.

Trong cuộc sống gia đình hay xã hội họ đều đề cao tinh thần trách nhiệm, là người luôn giữ chữ tín, khéo đối nhân xử thế, thành đạt sớm, có hậu vận tốt đẹp.

Miệng vuông

Miệng vuông hay còn gọi là miệng hình chữ Tứ. Kiểu miệng này trông giống hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn.

Đây là đặc điểm đặc trưng để nhận diện con người thật thà trung hậu. Là người có phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, do quá thật thà nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng và lừa nên cần cẩn trọng trong việc quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn để tránh rủi ro không mong muốn.

Những người đàn ông có miệng vuông cũng là người có tướng, sống ngay thẳng và luôn biết chăm lo cho gia đình. Họ có tình duyên thuận lợi và cuộc sống hôn nhân, gia đình đầm ấm, hòa thuận. Người phụ nữ nào lấy được chồng có tướng miệng vuông, trán cao và thân hình cường tráng thì có thể được hưởng giàu sang cả cuộc đời, đồng thời được chồng hết mực yêu thương.

Miệng trâu

Đặc điểm của kiểu miệng trâu là hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng. Chàng nào sở hữu đôi môi này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

Miệng vòng cung

Đơn giản nhân biết kiểu miệng này giống hình cung, môi cong lên trên, làn môi đầy đặn, sắc môi hồng. Người đàn ông có miệng vòng cung khá thông minh, họ thường nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo hoặc phát minh là nhiều thứ có ích cho xã hội. Nếu họ đi theo con đường nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế thì rất thành công.

Về tính cách, họ rất khảng khái, hào phóng và ý chí mạnh mẽ. Cả cuộc đời sống trong an nhàn, phúc quý và phúc thọ đến tự nhiên.

Miệng hổ

Đặc điểm của miệng hổ là môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Đàn ông mà có miệng hổ là người có tướng miệng giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi nhưng đôi lúc không chân thật.

Tướng đàn ông miệng nhỏ

Ngược lại với những kiểu miệng được liệt kê ở trên, người đàn ông có miệng nhỏ thường khá yếu đuối, nhút nhát, lệ thuộc, đa cảm. Họ luôn tự cho mình là trung tâm và đôi khi không biết bao dung, nhân hậu, nhiều khi còn lộ rõ tính ích kỷ.

Nếu các kiểu miệng nêu trên đều thành cong trong sự nghiệp và cuộc sống thì nam giới miệng nhỏ ít có cơ hội thành công trong cuộc sống so với những người có khuôn miệng bình thường. Họ thiếu dũng cảm, thiếu linh hoạt cũng như thiếu những tố chất của người lãnh đạo.

Họ luôn hành động bằng cảm xúc cá nhân chứ không nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, họ thích hợp với những công việc độc lập, không có sự tương tác với người khác.

Miệng nhỏ, môi cứng là biểu hiện của tinh thần chiến đấu, đầy tham vọng. Môi mềm, miệng nhỏ là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và thái độ thoải mái, dịu dàng, khoan dung. Hầu hết nam giới có sự hấp dẫn đối với phụ nữ đều có cỡ miệng từ nhỏ cho đến trung bình.

Ngoài ra, miệng nhỏ, đẹp thường đi kèm với tính tình khá lãnh đạm và là người đặc biệt không thích thú với chuyện ăn uống. Tuy nhiên, không phải tất cả những người miệng nhỏ sẽ là những người như vậy, nhưng trên thực tế đa số là như vậy. Miệng nhỏ và phải kèm thêm những đặc điểm của sắc môi, hướng mép môi… Thì mới có thể đánh giá chính xác những đặc điểm tính cách con người cũng như sự nghiệp của họ được.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem tướng môi đàn ông phú quý, may mắn, cát tường trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *