Xem tướng mũi phụ nữ phú quý, quyền cao chức trọng

Tướng mũi thẳng, lớn vừa phải, cao vừa phải, hai lỗ mũi phải kín đáo thì sẽ đem đến một vận mệnh tốt cho chủ nhân, đó là tướng phú quý anh vọng, có quyền cao chức trọng và sống an nhàn.

Một chiếc mũi được coi là trung bình nếu có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Từng khu vực trên mũi sẽ biểu hiện từng đặc điểm tính cách của một người

Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn căn (phần giữa hai đầu lông mày), Niên thượng và Thượng thọ (đoạn giữa tính từ chóp mũi đến sơn căn, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của con người. Tùy theo khu vực này rộng hẹp phát triển ra sao mà người này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.

Khu vực Chuẩn đầu (chóp mũi): Biểu hiện cho trí lực một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.

Khu vực phụ trợ: Tức là hai cánh mũi ( Giản đài và Đình úy) thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

Ba khu vực này của chiếc mũi sẽ cho bạn biết bạn là người thế nào, và dựa vào đó bạn có thể đoán biết đối phương của mình có tính cách con người ra sao.

Xét tướng mũi đoán tính cách

Người có tướng mũi diều hâu

Đây là dáng mũi đặc trưng của người Do Thái với chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống. Những người này thường có chỉ số IQ cao và rất thông mình. Ngoài ra, họ có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén, trí óc linh hoạt cho phép họ đánh giá tình huống rất nhanh. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác nên rất thành công trong việc đàm phán, thương thảo.

Đa số người có lỗ mũi to thường có tính cách rộng rãi, hào phóng. Ngược lại, người lỗ mũi nhỏ là người rất keo kiệt, bủn xỉn không dễ ai lấy được gì của họ. Nếu là người có sống mũi to thì rất có ý chí trong cuộc sống. Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước. Họ cũng là người trường thọ.

Tướng mũi rồng

Sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũi rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Người phụ nữ có tướng mũi rồng thường rất hiếm, nếu bạn sở hữu tướng mũi này sẽ có tướng phú quý, là người tài giỏi, có năng lực lãnh đạo tài ba. Con đường sự nghiệp thành công, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và giàu sang, hơn nữa đời con cháu về sau rất hưng vượng.

Huyền đảm tỵ (mũi túi mật)

Người có tướng mũi này có số phú quý. Họ gây dựng sự nghiệp tiền đồ bằng chính sức lực của bản thân. Thời trẻ họ khá vất vả nhưng trung vận thì mọi thứ đều tốt đẹp

Tiệt đồng tỵ

Sống mũi thẳng, trơn bóng, nhìn nghiêng giống đoạn ống tre. Sơn căn thấp, Niên thọ nhiều thịt. Đầu mũi đầy đặn nở nang, cánh mũi chắc khỏe, lỗ mũi tròn kín đáo. Nếu người này biết năm bắt cơ hội thì sẽ phát tài nhanh chóng và gặt hái được nhiều thành công trên đường công danh.

Thịnh nang tỵ

Sơn căn nhỏ hơn long tỵ, nhưng thế mũi dài hơn, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín. Là người lương thiện, siêng năng cần kiệm, công chính thanh liêm, có thể được phú quý, phùng hưng hóa cát, có chồng giỏi con ngoan.

Mũi củ tỏi (toản tỵ)

Sơn căn hơi thấp và hẹp, sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi to nở ra, nhưng lỗ mũi lại nhỏ. Người này dễ tin người nên không phù hợp với công việc kinh doanh, nếu kinh doanh sẽ bị phá sản ngay bước đầu. Tuy nhiên, những người này sống lương thiện nên cuộc sống gia đình hòa thuận và yên vui.

Mũi phát tài 

Mũi phát tài gọi là “mũi quán đỉnh”, ngoài ra còn có một tên gọi nữa là “phó tê”. Loại mũi này có đặc điểm sống mũi thẳng và đầy đặn, Sơn căn đặc biệt cao hơn người khác và thông thẳng lên trán. Người có dạng mũi này không chỉ đại phú mà còn đại quý, là người có quyền lực và còn có cả địa vị. Người có mũi này không sớm thì muộn cũng sẽ thành danh, phát tướng phát tài.

Hồ dương tỵ (mũi dê rừng)

Mũi to, chuẩn đầu đầy và hơi rủ xuống, Sơn căn hơi thấp nhưng nhìn rất có khí thế, chủ về phú nhiều hơn quý. Nếu đầu mũi to lại vuông vắn thì ngược lại quý nhiều hơn phú, thậm chí là đại quý. Cánh mũi lớn, lỗ mũi không lộ. Nói chung tài vận của kiểu mũi này khá tốt.

Lộc tỵ

Chuẩn đầu và cánh mũi đầy dặn, kín đáo, nhưng Sơn căn và Niên thọ hơi to ngang, là người có tâm tính trung hậu nhân nghĩa, sống tình cảm, thích sống dĩ hòa vi quý, không thích bon chen, bình sinh thường phùng hung hóa cát, là người có tướng thọ và cũng có số phú quý.

Ngưu tỵ

Mũi quá to, lỗ mũi không hoàn toàn lộ ra ngoài trong cuộc sống thường là người rất tự tin và rất quyết đoán. Người này giàu lên nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Lộ táo tỵ (mũi lộ khổng): Sống mũi ngay thẳng, Sơn căn hơi cao, đầu mũi và cánh mũi khá đầy đặn, lỗ mũi to nhưng lại không kín, lông mũi lộ ra ngoài, là người tính tình hiếu thắng, mạnh mẽ, dám làm dám chịu, trong cuộc sống và công việc thì là thất bại nhiều hơn thành công, đến cuối cuộc đời cũng chẳng đạt được thành tựu gì như ý muốn.

Tam loan tỵ (mũi gấp khúc)

Sống mũi gãy khúc, không có thế, Sơn căn rất thấp, Niên thọ nổi lên, chuẩn đầu nhọn, cuộc sống hay gặp phải nhiều tai bay vạ gió, hình khắc thân thuộc, đồng thời tính tình lập dị, khó gần, xảo giá và nghèo hèn.

Phục tê tỵ (Mũi thông thiên)

Sống mũi tròn cao, thẳng tắp và ăn thông lên tận trán. Chuẩn đầu tròn, không to quá và cũng không nhỏ quá, ngang bằng với hai cánh mũi, hai cánh mũi cũng không nở quá, lỗ mũi không lộ. Đây là loại mũi thành tựu nếu được phối hợp đắc cách với Bảo thọ quan và Giám sát quan thì đây đúng là tướng đại quý cách.

Trên đây chỉ là một số đặc điểm nhận biết các loại tướng mũi, ngoài ra còn có các loại tướng mũi: mũi vượn, mũi khỉ, mũi cá diếc, mũi chó, mũi hổ… Mỗi kiểu mũi tiết lộ một hoặc nhiều đặc điểm tính cách con người cũng như vận mệnh cuộc đời.

Người phụ nữ có tướng mũi đem đến vận tốt là người có mũi ngay thẳng, đầy đặn, khí sắc tươi nhuận là người sống tình cảm. Người có Chuẩn đầu tròn, sống mũi thẳng và gần như thông suốt tới tận Ấn đường, mũi không gầy, không mập là tướng lấy được chồng tài đức, gia đình được con dâu thảo. Nếu người phụ nữ có sống mũi thẳng, phần cuối mũi nở rộng và đẹp là người có số nhiều con.

Ngược lại, người phụ nữ có tướng vận xấu thì trên mũi thường có  những lằn dọc rõ rệt. Nếu thân mũi gấp khúc nhiều đoạn là tướng cô độc và tán gia bại sản, nếu phối hợp với lông mày và mắt không đắc cách là dấu hiệu cốt nhục tương tranh. Tướng mũi lớn nhưng lại trơ xương biểu hiện cho cốt nhục tương tàn, cả đời phải sống trong bần hàn.

Phụ nữ có Sơn căn hay Ấn đường bị khuyết hãm thì trung vận sẽ có đại biến động khiến thân xác bị tổn thương, tiền tài hao phí.

Nhìn vào tướng mũi  phụ nữ ta hoàn toàn có thể luận đoán tính cách vận mệnh của họ. Ngoài ra, muốn biết chính xác tính cách con người họ thì bạn cần dựa trên nhiều yếu tố cấu thành, về hình dáng các bộ phận bên ngoài và phải qua tiếp xúc trực tiếp một cách khách quan thì bạn mới đánh giá chính xác 100% về con người họ. Việc làm này cũng đóng góp một phần trong việc lựa chọn người bạn đời của mình như thế nào cho các đấng nam nhi.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem tướng mũi phụ nữ phú quý, quyền cao chức trọng trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *