Xem vận mệnh cuộc đời người đàn ông qua đường chỉ tay chính xác 99%

Khi yêu một ai đó, bạn muốn tìm hiểu về tính cách cũng như cuộc đời, vận mệnh của người mình lựa chọn ra sao thì có rất nhiều cách để bạn kiểm chứng, một trong số những cách đơn giản mà hiệu quả nhất đó là xem tướng tay qua các đặc điểm và đường chỉ tay của người đó.

Người đàn ông giàu sức sống hay có thực lực, người đàn ông sâu sắc hay không quan tâm đến hạnh phúc gia đình đều có thể nhận biết một phần nào đó qua biểu hiện của đường chỉ tay của họ, bạn hãy tham khảo và tìm hiểu người đàn ông mà mình yêu để có những quyết định sáng suốt nhất nhé.

Tướng đàn ông có tay giàu sức sống là người có đôi bàn tay cứng rắn, dày dặn, các đầu ngón tay như hình cái xẻng, hơi thô kệch. Đây là kiểu đàn ông dồi dào sức sống… Nếu như đường Sinh mệnh dài kéo xuống gần cổ tay, gò Kim tinh nhô lên đầy đặn, biểu thị là người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục của người này cũng rất mạnh mẽ.

Tướng tay có thực lực. Nếu người đàn ông có tỉ lệ giữa bàn tay và ngón tay tương xứng, các gò nổi lên đầy đặn. Kiểu người này có tinh lực dồi dào, xứng đáng là chỗ dựa. Nếu như thêm đường Vận mệnh hoặc đưòng Công danh kéo từ trên xuống thì đây có thể được coi là đấng nam nhi tài giỏi.

Khi trên bàn tay mà đường Tình cảm không cùng một hướng, hỗn loạn, đứt đoạn, phân tán. Đường Tình dục  hoặc vòng Kim tinh khá nhiều. Kiểu người này khó có thể khống chê ham muốn tình dục. Hơn nữa, nếu như thêm đường Hôn nhân phân tán, đường Trí tuệ không rõ ràng, đây có thể là kẻ biến thái. Sống không thật với người khác, giả tạo và có thể có tính lừa đảo người khác.

Đa số những người có đường Tình cảm  quá ngắn, thể hiện tình cảm lộ liễu, không thể khống chế tình cảm của mình, là kiểu người bản năng dùng cái tôi làm bản thể. Nếu như có thêm đường Trí tuệ cũng rất ngắn, thì đó chính là bàn tay của người xử lý công việc một cách thẳng thắn.

Nếu người đàn ông có ngón tay dài, các khớp rõ ràng, thuộc tướng người theo đuổi lý luận. Nếu như thêm đường Trí tuệ cong kéo dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt, đây sẽ là người đàn ông rất coi trọng những nhu cầu tinh thần.

Khi xem chỉ tay của nam giới có đường sự nghiệp mà kết thúc khi nó chạy gần tới vị trí của đường tâm đạo thì nó cho thấy những người đàn ông này luôn làm việc theo cảm tính. Họ thường đưa ra những quyết định mang tính chủ quan mà không màng tới những người xung quanh nghĩ gì.

Theo xem tử vi những người đàn ông này nếu được làm lãnh đạo thì ắt hẳn các nhân viên dưới quyền sẽ phải khó khăn để có thể chiều lòng được sếp. Tuy nhiên họ lại là những người có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn và họ có đầu óc chiến lược nên phần đa có một sự nghiệp khá vẻ vang.

Nếu chỉ tay nam thấy đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên thì phải nói rằng sự nghiệp của những người đàn ông này luôn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Điều này có nghĩa là, trong cuộc sống họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để quyết định các công việc của mình

Đường thử thách trong sự nghiệp. Nếu nam giới có đường thẳng bắt đầu từ đường sống và đi lên trên là những đường biểu hiện cho sự khó khăn và thử thách trong công việc mà chủ nhân của nó có thể gặp phải. Theo đó thì đây có thể được coi là những chướng ngại vật thử thách ý chí cũng như khả năng chịu đựng của những người đàn ông. Nếu có thể vượt qua được những thử thách này, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến đáng nể.. Nếu đường này mà chạy thẳng tới ngón trỏ thì được gọi là đường mơ ước. Có nghĩa là chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, những dự định và mong muốn sẽ thành trở thành hiện thực.

Khi xem chỉ tay nam thấy đường sự nghiệp bị đứt đoạn chứng tỏ rằng công việc của chủ nhân không hề ổn định. Là người thích chuyển dịch, hay thay đổi. Trong họ luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ và muốn được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị của cuộc sống. Chính vì thế mà những người này không ngần ngại thay đổi công việc để có thể tìm ra cho mình một niềm đam mê đích thực.

Nếu trong lòng bàn tay của người đàn ông có xuất hiện hai đường sự nghiệp chạy song song với nhau, thì điều này chỉ ra rằng họ đang có cơ hội thành công lớn ở nghề nghiệp thứ hai. Hoặc họ thành công không phải với những ngành nghề theo đúng chuyên môn của họ, cũng có thể nói theo cách khác là họ sẽ sống với “nghề tay trái”. Những người này thường có xu hướng đam mê kinh doanh và họ có rất nhiều tài lẻ.

Đường chỉ tay ở nam giới phần nào nói lên chính xác những tính cách, biến cố xảy ra trong cuộc đời của họ. Tuy không chuẩn xác 100% vì còn tùy vào vị trí của các đường chỉ tay có chuẩn xác không, nếu nó ở vị trí tương đối thì kết quả cũng chỉ ở mức tương đối mà thôi.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem vận mệnh cuộc đời người đàn ông qua đường chỉ tay chính xác 99% trong Tâm Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *